5 ทิปส์ใช้โลชั่น เคล็ดลับที่ผู้หญิงควรรู้

0

โลชั่นทาตัวเป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนจะมีติดโต๊ะเครื่องสำอางหรือห้องน้ำกันอยู่แล้วนะคะ เพื่อใช้ทาตัวให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว แต่นอกจากจะทาตัวให้ความชุ่มชื้นแล้ว วันนี้เราก็มีวิธีใช้โลชั่นให้มีประสิทธิภาพ และความงามในส่วนอื่นๆ มาฝากด้วยนะคะ จะมีวิธีใช้โลชั่นแบบไหนได้อีก ควรรู้เอาไว้เลยค่า

ใช้ทาผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน

จะทาโลชั่นให้ถูกต้อง เพื่อให้ได้ผิวชุ่มชื้นยาวนานผิวอิ่มน้ำ ก็ต้องใช้วิธีนี้เลยค่า หลังอาบน้ำตอนผิวชื้นๆ ใช้โลชั่นลูบให้ทั่วผิวตัว แล้วรอให้แห้งเอง ก็ทำให้โลชั่นซึมเข้าผิวได้ดีขึ้น ชุ่มชื้นยิ่งขึ้นด้วยค่า

ใช้ช่วยโกนขน

ใครที่ต้องโกนขนเป็นประจำ อยากให้ผิวเนียนนุ่ม ห้ใช้โลชั่นทาลงบนผิว เอาหนาๆ หน่อยนะคะ แล้วใช้มีดโกนโกนขนให้ทั่ว แล้วเช็ดด้วยผ้าขนหนู แค่นี้ก็ทำให้ผิวเนียนโกนขนได้เนียนกริบเลยค่ะ

ใช้ล็อคกลิ่นน้ำหอม

หลังจากอาบน้ำ ใครชอบฉีดน้ำหอมให้หอมฟุ้ง แล้วอยากให้กลิ่นติดทน แค่ทาโลชั่นตอนหลังอาบน้ำผิวชื้นๆ เสร็จแล้วฉีดน้หอมตามไป ปล่อยให้แห้งเอง ก็ช่วยให้กลิ่นน้ำหอมติดทนได้ตลอดวันเลยค่ะ

ใช้ลูบผม วันไม่สระผม

นอกจากทาผิวแล้ว วันไหนต้องการความรวดเร็ว แต่ยังไม่ได้สระผม กลัวหัวเหม็น หยิบโลชั่นกลิ่นที่ชอบขึ้นมาเลยค่า ลูบโลชั่นลงบนเส้นผมเล็กน้อย ก็ช่วยผมที่ฟูอยู่เรียบได้ และยังมีกลิ่นหอมอีกด้วยค่ะ เก็บไว้ใช้วันที่รีบๆ ได้เลย

ใช้เช็ดเครื่องสำอาง

หากรีมูฟเวอร์หมดกระทันหัน หรือเครื่องสำอางล้างออกได้ยาก ให้ลองใช้โลชั่นทาบริเวณที่ต้องล้างเครื่องสำอาง ก่อนใช้สำลีเช็ดออก ก็จะทำให้ล้างออกได้ง่ายขึ้นนะคะ

ใช้ได้หลายวิธีเลยนะคะ กับโลชั่นที่เรามีติดไว้ และเป็นเคล็ดลับที่ช่วยเรื่องความสวยความงามที่สาวๆ ควรรู้เอาไว้นะคะ วันไหนเร่งรีบหรืออยากรู้สึกพิเศษก็นำไปใช้ตามกันได้เลยค่า

Credit : www.livestrong.com, news.ameba.jp, www.livestrong.com, www.groupon.com, www.livestrong.com, lionessegem.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design