สวยหรูดูแพง รวม 7 แบรนด์ลิปสติกสีเข้ม ช่วยเปลี่ยนลุคเป็นสาวมั่น!

แม้ว่าเราจะมีแค่ปากเดียวก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีลิปสติกสีเดียวใช่ไหมล่ะคะ เพราะลิปสติกแต่ละสีก็มีเรื่องราวในแบบของมันเอง วันไหนอยากจะดูเป็นสาวหวานก็ทาลิปสติกสีอ่อนหน่อย วันไหนอยากจะเป็นสาวมาดมั่น ดูเคร่งขรึม ก็ลองทาลิปสติกสีเข้มดู แต่ลิปสติกสีเข้มก็มีหลายสีใช่ไหมล่ะคะ เราเลยรวบรวมแบรนด์ที่มีลิปสติกสีเข้มที่จะช่วยเปลี่ยนลุคมาให้เลือกแล้วค่ะ

Nars Lipstick

Photo By : bubblymichelle

แบรนด์เครื่องสำอางที่มักจะได้ยินชื่อติดอันดับเสมอ นอกจากรองพื้นและคอนซีลเลอร์ที่ฮิตแล้ว ลิปสติกเค้าก็ดีเหมือนกัน อันที่จริงลิปสติกเค้ามีหลายสีให้เลือกใช้ตามความชอบ แต่เราคัดสีเข้มมาให้สาวๆ ได้เลือกกัน ลิปสติกสีเข้มของแบรนด์นี้ก็มีให้เลือกตั้งแต่โทนแดง โทนน้ำตาล ไปจนถึงโทนม่วงเลย ก็ลองเลือกใช้กันได้ตามใจชอบเลยนะคะ ราคาแท่งละประมาณ 1,300 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยค่า

Urban Decay Vice Lipstick

Photo By : adaatude

ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้สิ่งแรกที่จะนึกถึงกันก็คงเป็นอายแชโดว์ NAKED นั่นแหละ แต่เค้าก็ทำลิปสติกออกมาเหมือนกันนะ ลิปสติกชื่อรุ่น Vice มีให้เลือกหลายสี ส่วนสีเข้มที่เราขอแนะนำคือสี Rock Steady เป็นสีออกแดงก่ำๆ สวยคลาสสิก เนื้อครีมทาง่าย ไม่แห้งจนปากลอก ราคาประมาณ 850 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่ะ

MAC Lipstick

Photo By : dottedaround

ไม่พูดถึงแบรนด์นี้คงไม่ได้ เพราะลิปสติกเค้ามีให้เลือกเยอะจริงๆ ในส่วนของลิปสติกสีเข้มนั้น สี Studded Kiss เนื้อสีแดงเข้มอมน้ำตาลเบอร์กันดี้เหมาะกับลุคแบบสาวมั่น แต่ไม่ได้แรงแบบเปิดเผย ถ้าอยากจะทาให้ได้รูปปากที่สวยเป๊ะ แนะนำใช้คู่กับลิปไลเนอร์เลยค่า ราคาประมาณ 850 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยจ้า

Chanel Rouge Allure Lipsticks

Photo By : beautyminded

ลิปสติก Hi End ราคากับคุณภาพไปในทิศทางเดียวกัน เนื้อจะเป็นแบบครีมที่บำรุงริมฝีปากดี คือไม่ทำให้ปากแห้งแตก ส่วนใหญ่สีที่คนเลือกซื้อกันจะเป็นพวกโทนนู้ด หรือแดงคลาสสิก แต่ถ้าใครอยากลองโทนเข้มๆ ดาร์กๆ ก็มีให้เลือกนะจ๊ะ ราคาประมาณ 1,400 บาท ลองไปเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์เลยค่ะ

Kat Von D Studded Kiss Lipstick

Photo By : sophiebigoudis

ถ้าพูดถึงเรื่องความมั่น ความแรงต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ Kat Von D ส่งผ่านสไตล์ร็อคๆ มาที่เครื่องสำอางของเธอ และลิปสติกก็จะมีสีแปลกๆ อย่างสีฟ้า สีดำ อะไรแบบนี้ด้วย ส่วนสีที่ดูดาร์ก ออกแนวเท่ๆ หน่อยคงเป็นสี Motorhead อย่างในรูปเลยค่ะ ราคาประมาณ 630 บาท ไปเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์เลยค่ะ ใน Sephora ก็มีนะจ๊ะ

Revlon Super Lustrous Lipstick

Photo By : thespookyminimalist

ลิปสติกดรักสโตร์ก็มีขายนะจ๊ะ Revlon เป็นลิปสติกที่ถือว่าถูกและดีอีกหนึ่งแบรนด์เลยแหละ ถ้าใครอยากลองลิปสติกสีเข้มแต่ไม่อยากใช้แบบราคาแพงให้มาลองแบรนด์นี้ไปก่อนค่ะ สีที่เป็นโทนดาร์กแต่ดูสวยเก๋แบบสาวมั่นคือสี Va Va Violet เป็นสีแบบม่วงเข้มค่ะ ราคาประมาณ 189 บาท ไปลองดูกันได้ที่ Watsons Boots ได้เลยค่า

Maybelline Color Sensational Lipstick

Photo By : matejasbeautyblog

เป็นอีกแบรนด์ที่ทำลิปสติกออกมาเยอะสีและราคาจับต้องได้ ที่จริงก็มีลิปสติกโทนเข้มมากมายให้เลือกใช้กันนะ แต่ที่แนะนำคือสี DIVINE WINE เป็นสีแดงก่ำๆ เหมือนสีไวน์แดงที่บ่มเอาไว้นานหลายศตวรรษ สีสดและเนื้อเป็นแบบครีมทาง่ายค่ะ ราคาประมาณ 299 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons Boots ได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก stylecaster

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design