รู้ยัง?! ซื้อกระเป๋า Hermes เดี๋ยวนี้ไม่ต้องต่อแถวหน้าช็อปแล้วนะ! มาดู How to กันจ้าาา

0

เรียกว่าเป็นกระเป๋าหรูในฝันของสาวๆ หลายคนเลยล่ะ สำหรับแบรนด์ Hermes เพราะถึงแม้จะอยากได้ ก็ไม่ได้จะหาซื้อกันได้ง่ายๆ นะคะซิส! เพราะถึงเราจะไปเที่ยวยุโรป แล้วแวะไปต่อแถวที่ช็อปในปารีส ก็ไม่ได้แปลว่าพนักงานจะขายกระเป๋ารุ่นดังอย่าง Birkin และ Kelly ให้คุณแต่อย่างใด ภาพที่คุ้นตาก็เลยจะเห็นนักท่องเที่ยวเอเชียไปเข้าคิวต่อแถวรอลุ้นกันที่หน้า Shop Hermes ว่าจะมีโอกาสได้เป็นเจ้าของกระเป๋าหรูราคาหลายแสนกับเค้าบ้าง

แต่..หยุดเดี๋ยวนี้นะ! ถ้าคิดจะไปปารีสแล้วไปต่อแถวหน้า Shop ล่ะก็ บอกเลยว่าเชยแล้วนะจ๊ะ ยุคนี้เรามีอินเตอร์เน็ตแล้วนะ ยูวโน๊ว?! ทาง Hermes ก็เลยแก้ปัญหาแถวยาวเหยียด และอำนวยความสะดวกให้ขาช้อปอย่างเรา ด้วยการให้ไปจองคิวผ่านทางเว็บไซต์ก่อน โดยสาวๆ สามารถเข้าไปจองได้ที่ faubourg.hermes.com ค่ะ (เข้าได้เฉพาะในมือถือ) ส่วนขั้นตอนในการจอง ก็ทำตามนี้เลยค่ะซิส!

วิธีจองคิวซื้อกระเป๋า Hermes

1. เข้าไปที่ faubourg.hermes.com จากนั้นก็กดเลือกภาษา English ที่ด้านบนค่ะ (หรือใครเก่งภาษาไหนก็เลือกได้เลยนะจ๊ะ)


2. โดยสามารถเข้าระบบได้แค่เวลา 10.30 AM – 6.30 PM ตามเวลาที่ฝรั่งเศสเท่านั้น และเป็นการนัดคิวล่วงหน้าของวันรุ่งขึ้น ถ้าเต็มแล้วต้องรอจองวันถัดไปค่ะ (เว็บไซต์จะปิดทุกวันอาทิตย์ แปลว่าจะจองคิวของวันจันทร์ไม่ได้นะคะซิส)

3. กรอกข้อมูลลงในเว็บไซต์ และต้องกรอกเบอร์โทรเพื่อรับ Code ยืนยันด้วยนะคะ


4. รอรับ Code ที่ส่งมาทาง SMS เพื่อใช้กรอกและทำการนัดคิว (จะนัดได้แค่คิวของวันรุ่งขึ้นเท่านั้น)


5. หลังจากกรอก Code ลงไปแล้ว จะได้รับ SMS ยืนยันคิวอีกครั้ง ถ้าคิวเต็มจะแจ้งกลับมาอย่างในภาพค่ะ แปลว่าพรุ่งนี้ต้องนัดใหม่นะจ๊ะ อยากได้ของดีต้องสู้!


6. หลังจากนั้นเราสามารถเข้าไปทำตามขั้นตอนเดิมเพื่อกดรับ Code และจองคิวได้ใหม่ ถ้าได้คิวจะมี SMS ยืนยันส่งมาตามภาพค่ะ


7. เมื่อถึงเวลานัดในวันรุ่งขึ้น ก็รีบไปเสียทรัพย์ตามนัดได้เลยจ้ะ ถ้าไปช้าอาจจะมีการส่ง SMS มาเร่งนิดๆ เชิญมาเสียทรัพย์ได้แล้วค่ะคุณลูกค้า

8. หลังจากเข้าไปถึงใน Shop Hermes แล้ว พนักงานจะมีกระดาษให้เราจดความต้องการลงไปค่ะ อยากได้กระเป๋ารุ่นไหน สีประมาณไหน แจ้งไปได้เลย จากนั้นก็รอลุ้นว่าจะมีโอกาสได้หอบกระเป๋าหรูกลับบ้านหรือเปล่าน้าา


9. นั่งลุ้นตัวเกร็งไปสักพัก คุณพนักงานก็จะหอบกล่องส้มๆ เป็นตั้งมาวางให้เราเลือก อะ..แต่จะได้กระเป๋ารุ่นยอดฮิตอย่าง Birkin หรือ Kelly อย่างที่ต้องการหรือเปล่า ต้องเปิดกล่องแล้วลุ้นกันอีกที #ลุ้นในลุ้น #ต้องตื่นเต้นเบอร์ไหน #กว่าจะเสียเงินแสน


10. ถ้าโชคดีสาวๆ ก็จะได้รับน้องเป๋า Hermes รุ่นดังกลับบ้าน แต่ถ้าโชคร้ายก็อาจจะเจอกระเป๋ารุ่นใหม่ๆ ที่พนักงานขายอยากนำเสนอ เอามาให้เลือกแทนค่ะ อย่างในรูปคือมี Lindy, Bolide และ Halzan ซึ่งไม่มี Birkin ให้เลือกค่ะซิส ฮือออออ ถ้าใครไม่อยากเสียเที่ยวก็จงเสียทรัพย์ไป แต่ถ้าไม่เจอรุ่นที่ต้องการและไม่อยากได้รุ่นอื่นจริงๆ ก็ยิ้มสวยๆ แล้วบอกลาพนักงานขาย กลับบ้านกันเถอะ #เทค่ะ!

ขอบคุณภาพสวยๆ เพิ่มเติมจาก purseblogfortunekanank13purseblogdesigner-vintage

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design