วิธีเลือกแฮร์พีช ให้เนียนเป็นธรรมชาติ

0

อีกหนึ่งทางเลือกของสาวๆ ผมสั้นและผมบางเลยนะคะกับ แฮร์พีช ที่ช่วยต่อผมให้ยาวทันใจ ผมหนาได้อย่างรวดเร็วแบบที่สาวๆ สามารถก็ทำเองได้ ไม่ต้องเข้าร้าน สามารถใช้ได้เป็นประจำอีกด้วยค่า

แต่สาวๆ หลายคนที่กำลังสนใจเจ้าอุปกรณ์ต่อผมแฮร์พีชนี้ แต่กลัวว่าซื้อมาแล้วจะดูไม่เนียนไปกับเส้นผม จะมีวิธีเลือกแฮร์พีชยังไงดีให้ดูเนียนเป็นธรรมชาติ เรามีวิธีมาฝากแล้ว ตามมาดูกันเลยค่า

เลือกให้ตรงกับสีผม

วิธีเลือกให้สีของแฮร์พีชเนียนไปกับสีผม ควรเลือกสีแฮร์พีชให้ตรงกับสีปลายผมของเรานะคะ เพราะเวลาต่อแฮร์พีช เราจะต่อประมาณปลายผม ถ้าสีแฮร์พีชตรงกับสีบริเวณปลายผมจะยิ่งดูเนียนขึ้น

เลือกให้เข้ากับความยาวผม

การต่อแฮร์พีช เป็นการช่วยให้เส้นผมดูยาวขึ้นแบบเร่งด่วนนะคะ แต่ผมจริงเราก็ต้องยาวประมาณบ่าแล้ว ถึงจะใช้แฮร์พีชได้ สาวๆ ที่เป็นผมซอยไม่ควรเลือกใช้แฮร์พีช เพราะจะทำให้ดูไม่เนียน เห็นรอยกิ๊ฟต่อผมค่ะ

เลือกให้ถูกประเภท

แฮร์พีชมี 2 แบบนะคะ คือแบบ แฮร์พีชไหมและแฮร์พีชผมแท้ ซึ่งข้อดีจะต่างกันออกไปดังนี้ค่ะ

แฮร์พีชแบบไหม/แฮร์พีชผมปลอม

– ใช้งานได้รวดเร็ว เพราะเป็นทรงสำเร็จมาอยู่แล้ว และมีความนุ่มลื่นเงางาม ให้ความรู้สึกผมสุขภาพดี ราคาถูก แต่ต้องระมัดระวังเวลาใช้แล้ว ผมจะพันกันง่ายมาก อาจจะต้องเปลี่ยนบ่อย

แฮร์พีชแบบผมแท้

– ใช้งานได้นาน มีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด สามารถทำผมโดยความร้อนได้แบบผมจริงทั้งยืด ดัด ม้วน แต่อาจจะหาสีผมที่เข้ากับสีผมเรายาก และราคาสูงมาก

เลือกให้ถูกสไตล์

แฮร์พีชมีหลากหลายแบบด้วยนะคะ จะเลือกแบบแฮร์พีชหางม้า, แฮร์พีชแบบหน้าม้า หรือแฮร์พีชแบบผมลอนสำเร็จก็มี เลือกให้เข้ากับสไตล์ที่สาวๆ ชื่นชอบก็ใช้ได้แล้วค่า

วิธีเลือกแฮร์พีชง่ายๆ แค่นี้เองค่า เลือกให้เข้ากับเส้นผมทั้งสีผม ความยาว เลือกแบบที่เงางามและนุ่มเป็นธรรมชาติ จะยิ่งช่วยให้ดูเป็นเส้นผมธรรมชาติมากขึ้นนะคะ

Credit : www.pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design