7 คุชชั่นบลัชน่าใช้ แก้มสวยโกลว์ๆ สุขภาพดี!

0

สำหรับคนหน้าแห้ง หรืออยากแต่งหน้าลุคโกลว์ๆ ฉ่ำๆ ให้ดูเป็นผิวสุขภาพดี ยิ่งโดยเฉพาะคนที่ใช้รองพื้นคุชชั่นอยู่แล้ว ลองมาเลือกคุชชั่นบลัชไปใช้คู่กันด้วยเลยจ้า จริงๆ ถึงจะไม่ได้ใช้รองพื้นคุชชั่นก็ใช้บลัชแบบนี้ได้นะ คือแค่เอาพัฟแตะๆ ลงไปบนโหนกแก้มไม่ต้องเยอะ ก็จะได้แก้มสีสวยๆ ที่มีความชุ่มชื้นฉ่ำๆ ดูเป็นสาวหน้าใสไปเลย แต่ถ้าถามว่าคุชชั่นบลัช ยี่ห้อไหนดี อะเรามีมาแนะนำกันด้วยค่ะ

1. 3CE Blush Cushion

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเริ่ดแค่ไหน สาวๆ ติดใจกันเป็นแถวจ้าาา คุชชั่นบลัช 3CE จัดเต็มมาให้เลือก 6 สีไปเลย มีตั้งแต่โทนพีช โทนชมพู โทนแดง โทนส้ม ขนาดโทนน้ำตาลแบบสาย ฝ. ยังมีเลยซิส! ราคาประมาณ 600 กว่าบาทค่ะ

2. The Face Shop Hydro Cushion Blush

อันนี้แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าชุ่มชื้นแน่นอน มีเป็นคุชชั่นบลัชแบบแตะแล้วหน้าฉ่ำๆ หน่อย มีให้เลือกโทนชมพู กับโทนส้ม เคล็ดลับคือโทนส้มนี่เอาไปพรางรอยคล้ำใต้ตาได้ด้วยนะคะ แตะๆ ใต้ตาเบาๆ แล้วอาจจะทับด้วยพัฟคุชชั่นรองพื้นอีกที เนียนเลย ราคาประมาณ 399 บาท

3. A’PIEU Air Fit Cushion Blusher

เป็นคุชชั่นบลัชที่ชอบมีแพ็คเกจน่ารักๆ มายั่วใจกันอยู่เรื่อยๆ ทั้งลายริลัคคุมะ โดราเอมอน ฯลฯ เป็นต้น ให้เราได้เก็บสะสมกันรัวๆ คุชชั่นบลัชก็สีสวย ใช้แล้วหน้าโกลว์ๆ ราคาประมาณ 200 บาทเองค่ะ

4. Cathy Doll Cushion Blusher Pokemon Edition

คุชชั่นบลัชโปเกมอนที่สาวๆ รู้จักกันดี มีขายในเซเว่นด้วย สีสวยติดทน มีให้เลือก 3 สี โทนชมพู โทนพีช สวยมากกก ใช้แล้วหน้าไม่มันแต่ฉ่ำๆ ราคาประมาณ 169 บาท

5. L’Oreal Lucent Magique Cushion Glow Blush

ลอรีอัลก็ต้องมาจ้า หาซื้อง่ายๆ เป็นคุชชั่นบลัชแบบโกลว์ๆ สีสวยดีค่ะ มีให้เลือกหลายสี แพ็คเกจก็โอเคเป็นคุชชั่นบลัชแบบสาย ฝ. ราคาประมาณ 399 บาท

6. Missha Tenshion Blusher

ชอบตรงที่สีสวยแล้วก็มีให้เลือกเยอะ 6 สีเลยค่ะ คือเปลี่ยนลุคได้หลากหลายมาก แถมยังเคยทำตลับลิมิเต็ดรุ่น Line Friends ด้วยสาวๆ หลายคนก็คงจะมีกันในครอบครองอยู่แล้วเนอะ ราคาประมาณ 3-400 บาท

7. Lancome Cushion Blush Subtil

ส่วนใครชอบคุชชั่นบลัชแบบโกอินเตอร์มีความไฮโซโก้เก๋ ต้องอันนี้เลยค่ะ มีให้เลือกหลายสี แค่แพ็คเกจก็เรียบหรูดูดี หน้าโกลว์แบบชุ่มชื้น ราคาประมาณ 1,850 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก stylenanda, thefaceshop.official, vanshop, style-laboratory, cathydollclub, smallnhot, jolse, shiaswelt, thebeautifultruth

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design