มีความควีน! 9 ทริคเตรียมตัวออกเดทให้สวยเริ่ดไม่แคร์สื่อ

0

รอมานานจนในที่สุดหนุ่มก็ชวนออกเดทแล้วจ้า! ถึงอย่างนั้นก็เถอะ อย่าเพิ่งโล่งใจไปค่ะซิส เพราะยังไงก็ยังมีโอกาสนกอยู่นะ ไม่แน่ว่าพอได้เดทแล้วหนุ่มคนนั้นอาจจะเกิดเปลี่ยนใจเทเราซะดื้อๆ ก็ได้ค่ะ ถ้าไม่อยากให้เหตุการณ์ระทึกขวัญนี้เกิดขึ้นล่ะก็ ต้องเตรียมตัวให้ดีนะจ๊ะ เรามีทริคเตรียมตัวออกเดทมาฝากสาวๆ ด้วย ใครไม่อยากโดนเทตามมาเลยค่ะ เพราะเราจะต้องเฉิดฉาย เอาให้เริ่ด Like a Queen ไปเลย!!

1. ตั้งใจอาบน้ำ

Photo By : pinterest

ข้อนี้สำหรับคนที่อาบน้ำอย่างละเมียดละไมอยู่แล้วคงไม่ใช่ปัญหาอะไร แต่สำหรับสาวที่อาบน้ำเร็วมากเว่อร์ ทำอย่างกับวิ่งผ่านน้ำขอให้กลับเข้าไปอาบใหม่เลยค่ะ เพราะเธอกำลังจะมีเดทนะ! ตั้งใจอาบน้ำเอาให้ตัวหอมฟุ้งไปเลย ถ้ามีเวลาแนะนำว่าแช่อ่างเลยค่ะ แล้วหยดน้ำมันหอมระเหยลงไปสักหน่อย รับรองหอมลืม!!

2. เปลี่ยนทรงผม

Photo By : pinterest

ไม่ต้องถึงขั้นไปตัดผมใหม่ แต่เอาให้ดูแปลกไปจากเดิม ทำให้ดูพิเศษกว่าวันอื่นๆ แน่นอนว่าต้องมั่นใจในระดับหนึ่งว่าทรงผมที่จะทำตอนไปเดทรอดนะคะ ถ้าปกติเธอเป็นคนชอบมัดผมก็ลองปล่อยผมแล้วดัดลอนอ่อนๆ ดู หรือถ้าเป็นคนปล่อยผมอยู่แล้วก็ลองดัดแปลงนิดหน่อย จะติดเครื่องประดับอะไรก็ได้แล้วแต่ชอบ ขอแค่ให้ดูเปลี่ยนไปจากเดิม ผู้ชายจะได้รู้สึก “ว้าว ผู้หญิงคนนี้น่าหลงใหลชะมัด”

3. ชิมเมอร์หน่อยสิ

Photo By : pinterest

เพราะเมคอัพไม่ได้หยุดอยู่แค่ใบหน้าค่ะ หลังจากแต่งหน้าแล้วลองเพิ่มลูกเล่นบนร่างกายดู ลงชิมเมอร์บนกระดูกไหปลาร้าสักนิดจะดูดึงดูดมาก หรือทาโลชั่นแบบที่มีชิมเมอร์เล็กๆ จะช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายน่าสัมผัส แต่ต้องระวังอย่าให้เยอะเกินไปค่ะ ถ้าโป๊ะแล้วพัง! หนุ่มคนนั้นอาจจะนึกว่าเธอเป็นลูกดิสโก้บอลเคลื่อนที่ได้นะ

4. จัดการเล็บให้เรียบร้อย

Photo By : pinterest

อย่าคิดว่าเล็บไม่สำคัญ เพราะเล็บอยู่กับนิ้วมือ ไม่คิดเหรอว่าเขาจะจับมือเธอ? เพราะฉะนั้นห้ามปล่อยให้มือและเล็บสกปรกเด็ดขาด! เป็นไปได้ทาเล็บไปเลยค่ะ ไม่ต้องเป็นสีแรงๆ ก็ได้นะ เอาแค่ให้เล็บดูสวย สุขภาพดีก็พอจ้า ผู้ชายเขาจะได้อยากจับมือเธอไปนานๆ ยังไงล่ะจ๊ะ

5. อย่าปล่อยให้หน้ามัน

Photo By : target

หน้ามันเป็นปัญหาจริงๆ ค่ะ ตอนเดทเธอคงไม่อยากให้เขามองหน้าเธอไปพร้อมกับคิดถึงกระทะเทฟลอนที่บ้านไปด้วยใช่ไหมคะ ตอนแต่งหน้าเลยสำคัญมาก ไม่ควรลงสกินแคร์หรือลงเครื่องสำอางเยอะเกินไป แต่งหน้าให้ดูบางเบาเท่าที่จะทำได้ ที่สำคัญเก็บไฮไลท์หนักๆ เอาไว้ใช้วันอื่นเลยค่ะ ผู้ชายเกินห้าสิบเปอร์เซ็นต์ไม่เข้าใจแฟชั่นหน้าวาวเป็นหนังปลาทูจ้า

6. ซ่อมผมมันด่วน

Photo By : worldhealth

หน้ามันก็ไม่ต่างอะไรกับผมมันค่ะ คนมองรู้สึกอี๋ทั้งคู่แหละ ถ้าอยากให้เกิดฉากที่ผู้ชายลูบศีรษะเราด้วยความเอ็นดูล่ะก็ ไปจัดการผมมันด่วน! สระผมช่วยได้ แต่กับบางคนที่ต่อให้สระผมแล้วก็ยังผมมันเยิ้มอยู่ดีก็ให้ใช้ Dry Shampoo ช่วยเลยค่ะ

7. ระวังลิปสติก

Photo By : cupcakesandcashmere

ลิปสติกเนื้อครีมช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่ม เงางามน่าจุ๊บก็จริง แต่ว่ามันไม่ทนนี่สิ ถ้าเธอไปเดทที่ร้านอาหาร ต้องกินอะไรจัดหนักล่ะก็รับรองว่าไม่รอด แล้วจะมานั่งเช็ดลิปเติมลิปมันก็จะดูไม่น่ามองด้วยค่ะ ให้ใช้ Lip Stain ลงไปก่อนแล้วค่อยตามด้วยลิปสติกจะดีกว่าค่ะ เพราะ Lip Stain มีคุณสมบัติติดทนนาน เท่านี้เธอจะกินอะไรก็ปลอดภัยขึ้นเยอะ

8. อย่าปล่อยให้มือแห้ง

Photo By : stylepresso

เดททั้งที มันก็ต้องงมีจับมือกันบ้างอะไรบ้างแหละ หรือต่อให้ไม่มีเธอก็ต้องเตรียมพร้อมไว้ก่อนอยู่ดี บำรุงมือรอไว้เลยค่ะ อย่าปล่อยให้มือแห้ง สากเด็ดขาด แนะนำว่าให้ผสมน้ำมันมะพร้าวกับน้ำอุ่นเข้าด้วยกันแล้วแช่มือเอาไว้สักพักค่อยล้างออก สุดท้ายคืออย่าลืมทาแฮนด์ครีม! เอาให้มือหอม นุ่มน่าสัมผัสไปเลยจ้า

9. ฉีดน้ำหอมให้ถูกจุด

Photo By : prima

น้ำหอมเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เธอดูน่าดึงดูด ถ้าอยากให้หนุ่มที่เดทด้วยพร่ำเพ้อถึงกลิ่นหอมของเธอไม่เลิกแนะนำให้ฉีดน้ำหอมตัวเก่งของเธอเลยค่ะ ก็ฉีดตามปกติแต่ว่าให้เน้นที่ผม คอ และหน้าอก จะทำให้กลิ่นหอมจากเธออยู่ทนยาวนานมากขึ้นค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก beautyandtips

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design