โชว์ได้ ไม่โป๊! เทคนิคใส่เดรสไร้บรา อวดผิวสวยอย่างมั่นใจ

0

ในวันสำคัญที่ต้องสวยเป็นพิเศษ เสื้อผ้า หน้า ผม เลยจัดเต็ม! เหลือบมองเดรสตัวสวยที่แขวนอยู่หน้าตู้แล้วก็ต้องถอนหายใจ เพราะมันเว้าเบอร์แรง คอเสื้อแทบจะไปถึงสะดืองี้ หรือแขนเสื้อกว้างซะจนเห็นพุงงี้ (แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังสวย!) คือชุดเผยผิวมากจนไม่รู้ว่าจะใส่ยังไงไม่ให้เห็นชุดชั้นใน แต่จะโนบราไปเลยก็ไม่ได้ กลัวหน้าอกหย่อนคล้อย ทรงไม่สวย ถ้าเธอก็มีชุดเดรสแบบนี้อยู่แล้วไม่รู้จะใส่ยังไงล่ะก็ตามมาเลยค่ะ เรามีเทคนิคมาฝากสาวๆ กัน ต่อจากนี้จะได้ใส่เดรสผ่าหน้า ผ่าหลังสวยๆ ได้อย่างมั่นใจยังไงล่ะ!

ชุดชั้นในไร้สายแบบแยกชิ้น

ถ้าคิดจะใส่เดรสโชว์ไหล่ลาด หลังเนียนแบบไม่เห็นชุดชั้นในก็ต้องใช้ชุดชั้นในไร้สายแบบแยกชิ้น ตัวแผ่นแปะจะมีลักษณะเป็นกาวลอกออกแล้วแปะติดตรงหน้าอกค่ะ ใครอยากโนบราแต่ไม่อยากปิดแค่จุกตัวนี้จะเซฟกว่า แต่สำหรับสาวหน้าอกใหญ่และทรงไม่สวยแปะไม่รอดค่ะ เพราะมันไม่ดันทรงเหมือนเสื้อในนะจ๊ะ ก็จะเห็นความหย่อนคล้อยของหน้าอกเรานั่นแหละ ในขณะที่สาวอกเล็กเราว่ารอดอยู่ เพราะมันไม่ต้องดันอะไรมากค่ะ แค่แปะลงไปก็จบเลย

ชุดชั้นในไร้สายแบบธรรมดา

ชุดชั้นในไร้สายแบบนี้สาวๆ มักจะชอบใช้กัน เพราะใช้งานง่ายแล้วก็มีหลายประเภทให้เลือกใช้ตามการใช้งานด้วย เช่น ชุดชั้นในไร้สายแบบปีกนก ชุดชั้นในไร้สายแบบกลม ชุดชั้นในไร้สายแบบที่คล้ายเสื้อในเลยแค่ไม่มีสายข้างบน (ส่วนสายตรงลำตัวเป็นแบบใส) ขอพูดตามประเภทแล้วกันนะคะ ชุดชั้นในไร้สายแบบแปะจะมีปัญหาเรื่องเหงื่อค่ะ ถ้าเหงื่อออกมีแววว่ากาวจะหลุดจ้า ทีนี้แหละได้โนบราสมใจ ส่วนอีกแบบคือสายจะเป็นใสๆ แบบนี้ดูไกลๆ เนียน สามผ่านเลย แต่ดูใกล้ๆ ไม่เวิร์ค ก็ยังเห็นความใสของตัวพลาสสติกอยู่ดี

ใช้เทปกาวแทนชุดชั้นในไร้สาย

สาวฮอต คิม คาร์ดาเชียน เคยเผยเทคนิคใส่ชุดเดรสแบบโนบราด้วยเทปกาวมาแล้ว และมันได้ผลดีกว่าที่คาดเลยแหละ แต่ไม่ใช่ว่าเทปกาวอะไรก็ได้นะคะ สงสารหน้าอกด้วยจ้า เลือกเทปกาวแบบใหญ่ที่เนื้อกาวไม่เหนียว แล้วเวลาลอกออกไม่ทิ้งคราบกาวเอาไว้ด้วยจะดีมาก เวลาแปะก็ให้แปะตามทรงของชุดเดรสที่ใส่เลยค่ะ แล้วถ้าเทปมันเกินจากชุดมาก็เอากรรไกรเล็มออกก็พอค่ะ เคล็ดลับอีกอย่างคือใช้กาวสองหน้าแปะขอบชุดกับผิวหนังด้วย เวลาขยับชุดจะได้ไม่ไหลยังไงล่ะจ๊ะ

สำหรับชุดเดรสแบบเปิดไหล่ ถ้าเธอไม่อยากใส่สายเสื้อในแบบใสก็สามารถให้เทปกาวช่วยได้ค่ะ อย่าลืมว่าติดแบบระมัดระวังด้วยนะซิส อย่าให้เทปกาวโผล่ออกมาพ้นชุดที่ใส่ค่ะ เดี๋ยวโป๊ะแตกจ้า!

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพสวยๆ จาก apracticalweddingpinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design