ใช่ ใช่มะ?! คอลเลคชั่นใหม่ Tiffany & Co. หน้าตาคุ้นๆ นะ

0

โอ้โห ซิสคะ เดี๋ยวนี้ของคุ้นๆ ที่เราใช้กันในชีวิตประจำวัน มักจะชอบแอบไปเปิดตัวแบบเริ่ดๆ กับแบรนด์ดังไฮเอนด์กันเป็นแถว ล่าสุดเครื่องประดับสุดหรูที่ผู้หญิงใฝ่ฝันอย่าง Tiffany & Co. ก็หยิบเอาของใช้ในชีวิตประจำวันมาทำเป็นเครื่องประดับและของแต่งบ้านเลอค่าไปอีก ลองไปดูเอาละกันว่าคุ้นๆ มะ

1. Sterling Silver Paper Cup

หน้าตาเหมือนแก้วกระดาษธรรมดาๆ แต่ทำจาก Sterling Silver แล้วสลักโลโก้ Tiffany & Co. ลงไป ก็ดูไฮโซขึ้นมาเลย แก้วใส่น้ำได้ 12 ออนซ์ แต่ใส่น้ำร้อนๆ ไม่ได้นะจ๊ะ ถ้าจะให้ดีก็ไม่ต้องใส่ดีกว่า เอาไว้ตั้งโชว์เก๋ๆ ชิคๆ เพราะราคาคือ 575 usd หรือประมาณ 19,000 บาท โอ้ววววว!

2. Bone China Paper Cup

ส่วนอันนี้ดีไซน์เป็นแก้วกระดาษเหมือนกัน ต่างกันที่เนื้อวัสดุที่ผลิตจาก Bone China เป็นเซรามิกเก๋ๆ ในแบบแพ็คคู่ สีกับโลโก้บ่งบอกถึงซิกเนเจอร์ของ Tifaany & Co. มากๆ ใส่น้ำได้ 10 ออนซ์ แต่ห้ามใส่ไมโครเวฟนะจ๊ะ ราคา 95 uds หรือประมาณ 3,200 บาท

3. Paper Clip Bookmark

หรือจะอยากหนีบกระดาษแบบแพงๆ ก็ต้องคลิปหนีบกระดาษอันนี้จ้ะ ขนาด 2.5 นิ้ว ทำจาก Sterling silver ไฮโซเค้าเอาไว้หนีบแบงก์ หรือติดเป็นเครื่องประดับกัน แต่ถ้าอยากจะเอาไปหนีบกระดาษเฉยๆ ก็ไม่มีใครว่า ราคาเบาๆ แค่ 165 usd หรือประมาณ 5,500 บาทเอ๊ง

4. Padova™ Pizza Cutter

ถามว่าเราต้องมีที่ตัดพิซซ่าไฮโซแบบนี้ไปทำไม 555 คงไม่มีใครตอบได้ รู้แต่ว่าถ้าเอามาวางประดับครัวหรูๆ หรือวางโชว์ไว้ตรงตู้กระจกแถวแพนทรีสักหน่อย คงจะเริ่ดเว่อร์วังมีความอิตาเลียนเกิร์ลมากๆ ทำจาก Sterling silver ขนาด 7.5 นิ้ว ราคา 165 usd หรือประมาณ 5,500 บาท

5. Nickel Twin Bell Alarm Clock

อยากตื่นนอนแบบไฮโซๆ ออกไปทานอาหารเช้า Breakfast at Tiffany คงต้องมีนาฬิกาปลุกเริ่ดๆ ไว้ข้างเตียงด้วย อันนี้ทำจาก Nickel เป็นนาฬิกาดีไซน์คลาสสิก ที่มีเข็มสีเขียวฟ้าแค่ดูก็รู้เลยว่าทิฟฟานี่นะจ๊ะ ราคา 500 usd หรือประมาณ 16,600 บาท

6. Sterling Silver Paper Plate

จะหรูแล้วต้องหรูให้สุดกันทั้งโต๊ะอาหารไปเลยค่ะ จานอาหารที่ทำจาก Sterling silver ขนาด 9.7 นิ้ว ถ้าใจถึงก็เอามาใส่ผลไม้ หรือใส่เครื่องเคียงก็ได้ แต่ใส่ข้าวหรือกับข้าวคงอย่าดีกว่า เพราะราคาไม่ใช่เบาๆ ราคา 950 usd หรือประมาณ 32,000 บาท เอาไว้เป็นของขวัญ ของแต่งบ้าน น่าจะดีกว่านะ 555

7. Sterling and Stainless Steel Bookends

ที่วางหนังสือก็ต้องไฮโซวิ้งๆ กันนิดนึง ด้วยที่คั่นหนังสือสุดไฮเอนด์ที่ทำจาก สเตนเลส + Sterling silver เอาไว้วางเก๋ๆ บนโต๊ะทำงานแบบบอสสาวสุดเริ่ด หรือจะเอาไว้วางประดับชั้นหนังสือ ให้ประกายสะดุดตาเลยก็ได้ ราคา 325 usd หรือประมาณ 11,000 บาท

8. Sterling Silver Coffee Can

กระป๋องโจ๊ก เอ๊ย! ไม่ใช่ แก้วกาแฟหน้าตาเหมือนกระป๋องใส่อาหารแห้ง ทำจาก Sterling silver จะเอาไว้ใส่ดอกไม้วางประดับเก๋ๆ หรือจะไว้ใส่ปากกา ดินสอ ใส่อะไรก็ตามสะดวกเลยค่ะ ราคาเบาๆ แค่ 1,500 usd หรือประมาณ 50,000 บาทเท่านั้นเอ๊งงงงง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก tiffany

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design