เตรียมตัวล้มละลาย! 10 ที่ช็อปเมคอัพลดราคาในวัน Black Friday

0

สายช็อปทั้งหลายจะรู้จักกันดีค่ะว่า Black Friday คือวันเริ่มต้นเทศกาลช็อปปิ้งก่อนถึงวันคริสต์มาส เป็นวันลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ของร้านค้าต่างๆ ทั่วอเมริกา แล้วไม่ใช่ลดธรรมดา บางที่ลด 50-90% (ลดเยอะอย่างกับแจกฟรีเลยซิส) ปกติวันนี้จะตรงกับวันพฤหัสบดีที่สี่ของเดือนพฤศจิกายน และในปี 2560 นี้ก็ราวๆ วันที่ 23-24 พฤศจิกายนค่า ใครที่มีแพลนไปอเมริกาขอบอกว่าอย่าพลาด ที่สำคัญคือเตรียมร่างกายให้พร้อมด้วยค่ะ และไม่ควรพาเด็กไป เพราะมันคือสงครามขนาดย่อมนี่เองจ้า

1. Sephora

งานใหญ่ขนาดนี้มีหรือ Sephora จะพลาด! ใครที่เล็งเครื่องสำอางอะไรไว้ขอให้อดใจรออีกนิดแล้วไปสอยทีเดียวในวันช็อปเลยจ้า แน่นอนว่าไม่ได้มีแค่ Sephora ในอเมริกาเท่านั้น ในไทยก็ลดเช่นกัน อย่างปีก่อนลดไปถึง 20% เลยทีเดียว แถมลดทั้งในเว็บไซต์และตัวร้านเลยด้วย ใครสะดวกไปที่ร้านก็ลุยเลย ส่วนใครที่อยากนั่งช็อปเพลินๆ ที่บ้านก็จัดไป อย่าลืมเช็คสัญญาณอินเตอร์เน็ตด้วยก็แล้วกันค่า (มีแววเว็บล่มนะจ๊ะ พูดเลย) https://www.sephora.co.th

2. Amazon

สายช็อปออนไลน์ต้องรู้จัก Amazon อยู่แล้ว เช่นเคยค่ะ เว็บไซต์นี้จัดทุกปี และมีเครื่องสำอางลดเว่อร์วังอลังการเช่นกัน ใครเล็งอะไรไว้ก็เช็คให้ดีว่าช่วง Black Friday ของชิ้นนั้นจะลดไหม หรือจะช็อปอะไรเพิ่มเติมอีกก็เตรียมตัว เตรียมอินเตอร์เน็ตไว้ให้ดีเลยจ้า https://www.amazon.com

3. Walmart

บางคนอาจจะไม่รู้จักหรืออาจคุ้นๆ ชื่อแต่นึกไม่ออกว่าคืออะไร Walmart เป็นห้างสรรพสินค้าในอเมริกาที่มีหลายสาขาแล้วก็มีบริการทางด้านออนไลน์ด้วยค่ะ Black Friday ปีก่อนทาง Walmart ได้จัดทั้งทางร้านและทางออนไลน์ด้วย ใครที่ไม่อยากไปจมฝูงชนที่ร้านก็ช็อปออนไลน์ได้ แต่ก็ต้องระวังเรื่องสัญญาณอินเตอร์เน็ตล่มด้วยจ้า https://www.walmart.com/ 

4. Target

จัดว่าเป็นห้างสรรพสินค้ายักษ์ใหญ่ของวงการค้าปลีกจากอเมริกาที่ไม่ต่างจาก Walmart เท่าไหร่นัก แน่นอนว่ามีบริการทางออนไลน์เหมือนกันด้วยค่ะ ใครอยากรู้ว่าอะไรลดบ้าง แล้วลดราคาเท่าไหร่ก็สามารถเข้าไปตรวจสอบก่อนวันซื้อจริงได้นะจ๊ะ https://intl.target.com/

5. Too Face

Photo By : @toofaced

แบรนด์เครื่องสำอางที่สาวๆ รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับสาวคนไหนมีแพลนว่าอยากจะได้เครื่องสำอางของแบรนด์นี้อยู่ล่ะก็ ขอให้อดใจรอ Black Friday ได้เลยค่ะ เพราะเค้าลดจริงจัง ไม่ได้มาเล่นๆ สามารถลดได้ถึง 50% เลยแหละซิส! แต่ก็ต้องคอยตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอจากทางเว็บไซต์ก่อนด้วยค่ะ เพราะไม่แน่ของบางอย่างอาจจะลดเยอะมากกว่าของที่เราอยากได้ก็ได้นะ https://www.toofaced.com

6. Ulta

ร้านนี้ขายของเกี่ยวกับความงามหลายอย่าง ถ้าพูดให้เข้าใจง่าย ก็อารมณ์ประมาณ Sephora นั่นแหละค่ะ แล้วคือมีแบรนด์เครื่องสำอางตั้งแต่ถูกยันแพง แน่นอนว่ามีบริการออนไลน์เหมือนกัน ต้องคอยเช็คข่าวสารก่อนถึงวัน Black Friday ว่าจะมีอะไรลดบ้างจะได้ไม่พลาดค่ะ! http://www.ulta.com/ 

7. Mac Cosmetics

Photo By : @maccosmetics

ปกติแล้ววัน Black Friday แบรนด์ใหญ่ๆ จะไม่พลาดค่ะ อย่างปีก่อน Mac ก็จัดด้วย ลดราคาเครื่องสำอางถึง 40% แล้วยังมีเซ็ตพิเศษออกมาด้วยนะคะ ก็มาลุ้นกันว่าปีนี้จะปล่อยอะไรออกมายั่วน้ำลายสาวก Mac Cosmetics บ้างจ้า https://www.maccosmetics.com/

8. ELF Cosmetics

Photo By : @elfcosmetics

เห็นแล้วต้องร้องเสียงหลง คืออย่างที่รู้กันว่า ELF เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ถูกอยู่แล้ว แล้วนี่คือยังจะมี Black Friday ก็จะถูกยิ่งกว่าเดิมอีก? โห จะถูกไปไหนเนี่ย จัดว่าน่าสนใจมากๆ เลยนะ ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรลดบ้างต้องเข้าไปตรวจสอบแบบสมม่ำเสมอก่อนเริ่มช็อปจริงแล้วล่ะค่ะ! https://www.elfcosmetics.com/ 

9. Charlotte Tilbury

Photo By : @ctilburymakeup

สาวบางคนจะรู้สึกว่าแบรนด์นี้แพงจังเลยน้า อยากลองใช้เครื่องสำอางของเค้าแต่ว่างบไม่ถึง จากที่ต้องด้อมๆ มองๆ อยู่นาน ในที่สุดก็ถึงวันที่ทุกคนรอคอยค่ะ Black Friday ในปีนี้ก็มาลุ้นกันว่า Charlotte Tilbury จะลดได้ถึงเท่าไหร่! //เก็บเงินรัวๆ http://www.charlottetilbury.com/us/ 

10. Nordstrom

เป็นห้างสรรพสินค้ารายใหญ่ในอเมริกาค่ะ ก็อย่างที่บอกไปว่าส่วนใหญ่แบรนด์ใหญ่ๆ มักจะไม่พลาดงานแบบนี้หรอก Black Friday ในปีนี้ก็มาลุ้นกันว่าจะมีเครื่องสำอางอะไรลดบ้าง แล้วจะลดได้มากขนาดไหนค่า https://shop.nordstrom.com/

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก makeuptutorialstheblackfriday

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design