ของจริงไม่ต้องพูดเยอะ! รวม 6 แบรนด์ดรักสโตร์ที่ทั้งถูกและดี!!

0

สาวที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจจะต้องชอบซื้อเครื่องสำอางอยู่แล้วแหละ ทว่าแต่ละคนก็มีกำลังซื้อแตกต่างกันไปใช่ไหมล่ะคะ บางคนก็ใช้เครื่องสำอางไฮเอนด์ได้เพราะเงินถึง แต่สำหรับคนที่เงินไม่ถึงอย่างเราๆ นี่ก็ทำได้แค่ไปด้อมๆ มองๆ ตามเคาน์เตอร์เท่านั้นแหละ (แล้วก็บอกกับตัวเองเป็นรอบที่ล้านว่าขอเก็บเงินก่อน ซึ่งเก็บไม่เคยได้สักทีค่ะ) แต่เครื่องสำอางดีๆ ไม่ได้มีแค่แบรนด์ไฮเอนด์สักหน่อย เพราะแบรนด์ดรักสโตร์ก็มีดีเหมือนกันนะซิส มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ถูกและดีจากดรักสโตร์มีอะไรบ้าง!

1. BH Cosmetics

Photo By : pinterest

คนไทยอาจจะไม่คุ้นกัน แต่ถ้าใครติดตามบล็อกเกอร์ต่างประเทศอยู่ล่ะก็จะเห็นว่าเค้าก็อินกันอยู่นะ ของส่วนใหญ่ที่ฮิตก็จะเป็นแปรงแต่งหน้า แต่จะบอกว่าผลิตภัณฑ์อย่างอื่นเค้าก็ดีนะจ๊ะ อย่างพาเลทบลัชออนนี่ก็น่าโดนมาก มีหลายโทนสีต่างกันไปในแต่ละพาเลทด้วย อันนี้จะเป็นโทนนู้ดๆ เหมาะกับสายฝอ ราคาประมาณ 300 กว่าบาท ที่ไทยมีแบรนด์นี้นำเข้ามาขายแล้วนะ ส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์จะเป็นแปรงแต่งหน้า แต่เชื่อว่าอีกไม่นานคงได้มีเครื่องสำอางเข้ามาขายแน่นนอนค่ะ

2. Essence Cosmetics

Photo By : joliennathalie

แบรนด์จากยุโรปที่มีสไตล์น่ารัก ดูสนุกสนาน สดใส เครื่องสำอางเค้ามีหลากหลายและคุณภาพดีตามมาตรฐานจากยุโรป ที่สำคัญคือราคาถูกน่าคบ! ถ้าจะให้แนะนำว่าควรซื้ออะไรดี บลัชออนและอายแชโดว์เหมาะมากสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า เพราะสีใช้ง่าย ใช้ได้ทุกวันค่ะ ราคาของแต่ละชิ้นก็ประมาณหลักร้อย 200 – 300 บาท สนใจหาซื้อได้ที่ Boots Watsons ได้เลยค่า

3. Catrice Cosmetics

Photo By : joliennathalie

แบรนด์ในเครือเดียวกันกับ Essence เลยค่ะ แต่สำหรับ Catrice จะขยับสไตล์ขึ้นมาเป็นแนวที่ดูเรียบหรู คลาสสิกหน่อย ถ้าจะให้เปรียบเทียบง่ายๆ Essence เป็นน้องสาว Catrice จะเป็นพี่สาวค่า ผลิตภัณฑ์เค้ามีหลายอย่างน่าลองนะ ส่วนตัวว่างานผิวอย่างรองพื้น คอนซีลเลอร์ ไพร์เมอร์ เบส ค่อนข้างน่าสนใจ ลิปสติกก็เหมือนกัน ราคาของแต่ละชิ้นจะประมาณ 300 – 500 บาท ก็ไปลองดูกันได้ที่ Boots Watsons ได้เลยจ้า

4. Jordana Cosmetics

Photo By : lipstickandnachos

แบรนด์นี้มาไกลจากอเมริกา มีราคาที่ถูกและคุณภาพดีค่ะ เชื่อว่าสาวๆ ต้องเคยเห็นกันมาบ้างแล้วแหละ เครื่องสำอางของเค้าที่ฮิตๆ คงจะเป็นเจ้าลิปจิ้มจุ่ม Sweet Cream Matte Liquid Lip Color ที่มีให้เลือกหลากหลายสีเลยทีเดียว ราคาประมาณ 500 บาท หาซื้อได้ที่ Eveandboy หรือร้านความงามชั้นนำได้เลยค่ะ

5. Makeup Revolution

Photo By : xolucy

แบรนด์ยอดฮิตจากอังกฤษ หลายคนอาจจะคุ้นตาจากพาเลทอายแชโดว์ช็อกโกแลต แต่ไอเท็มจากแบรนด์นี้ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลยก็คือ บลัชออนไฮไลท์รูปหัวใจ สายฝอไม่ควรพลาด บล็อกเกอร์เมืองนอกหลายคนบอกเลยว่าไฮไลท์ของเค้าตัวนี้หน้าพุ่งมาก ราคาประมาณ 450 บาท หาซื้อได้ที่ Eveandboy ได้เลยค่า

6. Sleek Makeup

Photo By : @sleekmakeup

แบรนด์ดรักสโตร์จากทางอังกฤษ ไอเท็มที่วอแวกันมากเลยคือบลัชออนสี Rose Gold ที่เค้าว่าเป็นตัวตายตัวแทนบลัชตัวดังของแบรนด์ไฮเอนด์ตัวนึง แต่ไม่ใช่แค่บลัชออนของเค้าที่ได้รับความนิยม พาเลทอายแชโดว์คือดีเหมือนกัน มีให้เลือกหลายสีเลยจ้า ราคาของแต่ละชิ้นก็อยู่ที่ประมาณ 400 – 500 บาทขึ้นไป ใครสนใจก็ลองไปดูกันได้ที่ Watsons Eveandboy ได้เลยนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก stylecaster

 

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design