เปิดตัวความแซ่บ “สบู่ใจเริง” สบู่สมุนไพรวิปโฟม ที่ฉีกกฎกระแสความสวย

0

ที่ผ่านมาไม่ว่าใครก็คงจะรู้จัก ใจเริง สาวฮอตฮิต ของนางเอกระดับแนวหน้าสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

จุดกระแสสั่นสะเทือนโลกโซเชียลระดับ 10 ริกเตอร์กันเลยทีเดียวกับ กับยอดฮิตติดกระแส คำว่า “ใจเริง” วันนี้เราขอมาเล่าที่มาที่ไป กำกระแสความฮิต ของสบู่ใจเริง หรือสบู่เจนี่กันหน่อยต้นเหตุแห่งความสวยของเรื่องนื้ คือนางเอกแนวหน้า “สาวเจนี่”

ที่โพสต์แฮชแท็กแปลกๆ ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยรูปที่มีข้อความว่า #เจนี่จะไม่ทน พร้อมแคปชั่น “พอกันทีกับเรื่องเเบบนี้ #เจนี่จะไม่ทน” ทำให้กระตุ้นต่อมเผือกชาวโซเชียล มีการคาดเดากันไปต่างๆ นานา

บ้างก็มาเม้นว่าน่าจะเป็นความรู้สึกส่วนตัวหรือไม่? หรือจะมีแคมเปญอะไร

และแล้ว เราก็ไม่ต้องตั้งคำถามอีกต่อไป เมื่อ ขุ่นแม่เจนี่ เทียน ประกาศสวยๆ อย่างเป็นทางการว่า เธอคือแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ “Parrot Herbal” หรือ “สบู่สมุนไพร แพรอท เฮอร์เบิล” ผู้นำเสนอวลีเด็ด #อยากสวยไม่ต้องทน เชิญชวนให้สาวไทยเลิกทนเจ็บ ทนแสบเพื่อความสวย เพราะวันนี้มีทางเลือกที่ดีกว่า อย่างสบู่สมุนไพรวิปโฟม แพรอท เฮอร์เบิล สูตรมะนาวคาเวียร์ ที่ช่วยให้ผิวขาวใส เผยผิวได้อย่างมั่นใจ แบบเจนี่ยังไงล่ะ

พร้อมปล่อยไวรัลเด็ด แฉเทคนิคประหลาด ชวนแปลกใจ ที่ผู้หญิงเรากล้าทำเพื่อแลกกับความขาว ความสวย ! คลิปนี้ฮือฮามาก กับสารพันเทคนิคที่ถูกยกมา อย่างทาขี้นกที่ชวนเหม็น หรือเทคนิคต้องเจ็บตัวอย่างตบหน้าเรียว จนทำให้ผู้หญิงหลายคนถึงกับอินหนักมาก ดูได้จากคลิปวิดีโอไวรัลที่เหล่าเพจดังทั้งหลายแชร์ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเพจใต้เตียงดารา, ขอแชร์นะ, หรือ ผู้หญิง Beauty Community ฯลฯ ซึ่งเชื่อว่าคลิปดังกล่าวดูแล้วต้องสะเทือนใจสาวๆ ที่ยอมทนเจ็บ ทนแสบ กล้าลองทำสารพัดวิธีแปลกๆ เพื่อแลกกับผิวสวย เรียกว่า ดึงสติผู้หญิงทุกคนให้ชวนคิด…กันสักหน่อย

แต่ที่พีคสุดคือหนังโฆษณาที่ขอบอกตรงๆ ว่า เจนี่ สวยเลอค่ามากกกกก! สวยจนต้องขอดูซ้ำ เพราะหน้าก็เป๊ะ สะกดทุกสายตา เพราะเธอเล่นจิกกล้องแทบแตก ยิ่งท่าเล่นวิปโฟมของเริงดูฟินเวอร์ ทำเอาหลายคนอยากใช้ตาม 5555 และเพราะกระแสแรงเบอร์นี้ นัท นิสามณี เน็ตไอดอลคนดังสาวประเภทสอง

ยังปล่อยคลิปล้อเลียนโฆษณาแพรอท เฮอร์เบิล ได้สวยแซ่บ แอ็คติ้งเริ่ด เรียกเสียงฮาและยอดไลค์ยอดแชร์ได้ถล่มทลาย จากประโยคเด็ด แพรอท เฮอร์เบิลของเธอที่สำเนียงส่งตรงมาจากนิวยอร์กเลยทีเดียว

ดูดีๆคลิปนี้นิสาแต่งเป็นดาราคนไหน?

Posted by Nisamanee Lertvorapong on Tuesday, August 22, 2017

เรียกได้ว่าการเปิดตัว ของ “แพรอท เฮอร์เบิล” สบู่สมุนไพรเนื้อวิปโฟมรอบนี้ มาแบบจัดเต็มพิกัด ที่มีให้เลือกสวยถึง 3 สูตร ไม่ว่าจะเป็นสูตรมะนาวคาเวียร์ ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวหมดอายุโดยไม่ต้องสครับ พร้อมว่านหางจระเข้ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว, สูตรขมิ้น มะรุม และมะขามทอง ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และสูตรมังคุด ช่วยให้ผิวเนียนใส ไร้สิว และลดผดผื่น ซึ่งสูตรยอดนิยมพีคสุดตอนนี้ต้องสูตรมะนาวคาเวียร์ที่เป็นสมุนไพรช่วยให้ผิวขาวที่กำลังมาแรงมากๆ ณ ขณะนี้

ซึ่งก่อนหน้านี้ สองคุณหมอ ผู้เป็นอินฟลูเอนเซอร์ของวงการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง อย่าง “หมอผิง” และ”หมอเกตุ” เคยโพสต์เกี่ยวกับมะนาวคาเวียร์ ไว้น่าสนใจมากๆ หมอผิง ได้กล่าวว่า มะนาวคาเวียร์นั้น มีคุณสมบัติผลัดเซลส์ผิวหมดอายุออกอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งช่วยให้เราก็มั่นใจได้เลยว่า แพรอท เฮอร์เบิล สูตรมะนาวคาเวียร์ สามารถช่วยให้ผิวเรา ขาวสวยและเรียบเนียนได้จริง

รวมไปถึง หมอเกตุ หรือ พญ.กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช ที่ให้ความรู้แก่สาวๆ ให้เก็บไปเช็คผิวตัวเองกัน กับ 5 สัญญาณบ่งบอกว่าเซลล์ผิวหมดอายุ ไม่ว่าจะเป็น 1. ผิวบางลง 2. ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น (มีรอยช้ำง่าย มองเห็นเส้นเลือดฝอยด้านล่างได้ชัดเจนขึ้น) 3. มีริ้วรอย ร่องลึก ผิวไม่เรียบมีความหย่อนคล้อย 4. ใบหน้าหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ 5. หรืออาจมีเนื้องอกผิวหนังเกิดขึ้น

การันตีความดีงามของสบู่สมุนไพรวิปโฟม แพรอท เฮอร์เบิล ได้จากการแซ่ซ้องของ สาวๆ บิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลาย ที่ทนกระแสไม่ไหว ต้องไปตามสอยมาลองใช้ ไม่ว่าจะเป็น Airrlikaa, Amy Kitiya, Mauay Li หรือ ndmikki ส่วนแต่ละคนจะรีวิวว่าอย่างไรบ้าง ต้องตามไปดูกันเอาเอง

จากนี้ไป เชื่อว่าทั้ง “ความขาว” “ความสวย” และ “ความใส” ที่เหมือนเป็นภาระที่สาวๆ ต้องแบกไว้ คงถึงเวลาให้แพรอท เฮอร์เบิลเป็นตัวช่วยให้คุณได้สวยใสแล้วล่ะ ไม่ใช่แค่เจนี่ที่ไม่ทน เพราะสาวไทยก็จะไม่ทนอีกต่อไปเช่นกัน!

และขออัพเดทภาพกระแสเรื่องราวความสวยของคุณเจนี่กันสักหน่อย

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design