ปากสวยไม่ต้องจ่ายแพง! รวม 10 ลิปสติกสีสดใสในดรักสโตร์

ถึงแม้ว่าจะเป็นสาวกลิปสติกขนาดไหน แต่สังเกตไหมคะว่าในลิ้นชักลิปสติกของเรามักจะมีลิปสติกโทนสีเดิมๆ ที่เราชอบอยู่หลายแท่ง อันที่จริงก็ไม่ใช่โทนเดิมซะทีเดียว เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นสีนู้ด แต่ก็มีทั้งนู้ดน้ำตาล นู้ดชมพูอมน้ำตาล นู้ดน้ำตาลอมชมพู (เอ๊ะ แล้วมันต่างกันตรงไหน?) เพราะฉะนั้นเวลาเกิดเหตุฉุกเฉินที่ต้องใช้ลิปสติกสีสดๆ ขึ้นมาจะลำบากมาก ก็ฉันไม่มีลิปสีสดเลย! ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เราได้รวบรวมลิปสติกสีสดที่หาซื้อง่าย ราคาน่ารักมาให้สาวๆ เลือกกันแล้วค่า

1. Gigi Hadid x Maybelline Matte Lipstick สี Austyn

Photo By : stylehubdaily

ที่จริง Maybelline เค้าก็มีลิปสติกสีสวยที่ราคาน่ารักเยอะแยะเลยนะคะ แต่ที่กำลังอินในตอนนี้คงเป็นรุ่นแมตลิปสติก ที่จับมือกับจีจี้ ฮาดิด นางแบบสาวสุดฮอต ออกไลน์เครื่องสำอางมายั่วน้ำลายแฟนๆ กัน สีที่แนะนำคือสี Austyn เลยค่ะ เป็นสีส้มสด แจ่มมากๆ เหมาะกับปาร์ตี้สุดๆ ราคาประมาณ 300 บาท อดใจรอกันหน่อยเนอะ เดี๋ยวทางแบรนด์ก็นำเข้าไทยค่า

2. Milani Color Statement Lipstick สี Violet Volt

Photo By : karlaloveslipstick

ลิปสติกสีม่วงนี่ไม่ค่อยมีแบรนด์ดรักสโตร์ทำเท่าไหร่ แต่แบรนด์นี้ทำออกมาได้ม่วงสะใจมาก เป็นสีม่วงสว่างๆ ออกไปทางอมแดงมากกว่า ทาแล้วหน้าสว่างดีด้วยนะจ๊ะ ราคาประมาณ 200 กว่าบาท แบรนด์นี้ที่ Eveandboy มีนะคะ ลองไปเดินดูกันได้ค่ะ

3. Rimmel London Moisture Renew Lipstick สี Nude Delight

Photo By : makeupandbeauty

มองแล้วรู้สึกว่า เอ๊ะ นี่มันสีนู้ดนี่ ก็เหมือนสีที่มีอยู่แล้วในคลังแสงลิปสติกเราเลย โนๆ ถึงจะดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะเป็นสีนู้ดอมส้มสว่างๆ เนื้อครีมทาแล้วชุ่มชื้นดูแพง ปากไม่แห้งแตกด้วย ราคาประมาณ 200 บาทค่ะ แบรนด์นี้มีขายในเว็บไซต์นะคะ ลองหาร้านที่น่าเชื่อถือดูแล้วค่อยซื้อจ้า

4. Covergirl Oh Sugar Lip Balm สี Jelly

Photo By : averysweetblog

อันนี้มาต่างหน่อย เพราะว่าเป็นลิปบาล์มที่ช่วยบำรุงริมฝีปากค่ะ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีสีด้วย ทาแล้วปากจะนุ่มชุ่มชื้น มีสีนัวๆ ดูสุขภาพดีน่าจุ๊บ ราคาประมาณ 200 บาท ยังไม่เข้าไทยจ้า พรีออเดอร์โล้ด

5. No7 High Shine Lip Crayon สี Delicate Pink

Photo By : alittleboatsailing

ใครเข้า Boots บ่อยจะเห็นแบรนด์เป็นประจำจนชินแน่นอน ลิปสติกของแบรนด์นี้ที่จริงก็มีหลายสีหลายแบบ แต่ตัวที่ยกมาแนะนำคือลิปสติก Crayon เป็นลิปสติกแท่งแบบดินสอแต่ไม่ต้องเหลาและพกพาง่ายค่ะ สีส้มตัวกลางคือสดใสเหมาะทาไปปาร์ตี้ตอนกลางวันกับเพื่อนสาวมาก เพราะสีไม่แรงเกินแต่ก็ไม่เบานะจ๊ะ ราคาประมาณ 300 กว่าบาท ไปดูได้ที Boots เลยค่ะซิส

6. NYX Duo Chromatic Lip Gloss in Booming

Photo By : @nyxcosmetics

ถ้าพูดถึงแบรนด์ดรักสโตร์ที่ลิปสติกแบบจิ้มจุ่มดี๊ดีล่ะก็ต้องเป็น NYX นี่แหละ ซึ่งเค้าก็ไม่ได้มีแค่ลิปสติกธรรมดาๆ แต่มีลิปสติกแบบชิมเมอร์ด้วย! แถมไม่ได้มีแค่สีเดียวนะจ๊ะ สายปาร์ตี้เริ่ดๆ ต้องลองแล้วค่ะ มาปากเงาวิ้งโดดเด่นที่สุดในงานด้วย NYX กัน ราคาประมาณ 300 บาท หาซื้อได้ที่ช็อปของแบรนด์หรือ Eveandboy ได้เลยค่า

7. e.l.f. Velvet Matte Lipstick สี Fuchsia Fantasy

Photo By : innoutbeauty

แบรนด์นี้สาวๆ ก็คงพอคุ้นตากันบ้าง ลิปสติกสีสดๆ ของเค้าคือ Fuchsia Fantasy (สีที่ 2) เป็นสีชมพูแบบชมพูมากกกกก ชมพูฟลามิงโก้ คือทาแล้วไม่ได้ดูหวานจนเลี่ยน แต่มีความเปรี้ยวผสมอยู่ด้วยนิดๆ วันไหนที่ต้องการความสดใสซาบซ่าแบบผู้หญิงก็จัดสีนี้ไปเลยจ้า ราคาประมาณ 200 บาทค่ะ หาซื้อได้ที่ Eveandboy เลยจ้า

8. Jordana Sweet Cream Matte Lipstick สี Currant Jam

Photo By : Lousnel

ใครชอบลิปจิ้มจุ่มสีแน่นๆ ได้ลุคแมต มาทางนี้เลยค่ะ ตัวนี้เป็นสีออกม่วงก่ำๆ ได้ลุคแวมไพร์สายฝอ กลายเป็นสาวแซ่บแบบร้ายลึก จัดไปปาร์ตี้กลางคืนก็ดูน่าค้นหาดีนะคะ ราคาประมาณ 500 บาท ไปเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ หรือ Eveandboy ได้เลยค่ะ

9. 4U2 Lipaholic สี Feonalita

Photo By : ladyissue

ตัวนี้เป็นแบรนด์ไทยที่มีขายในดรักสโตร์ค่ะ ใครจะไปปาร์ตี้แต่รีบมากกก หาลิปสติกสีม่วงไม่ได้ กลัวไม่ทันเวลา ลองลิปสติกแบรนด์นี้ได้ค่ะ สีม่วงเด่นชัดมาก แต่สีนี้จะเป็นสีม่วงที่ออกไปทางอมชมพูนิดๆ นะคะ ราคาประมาณ 150 บาท หาซื้อได้ที่ Boots Watsons Eveandboy ได้เลยค่า

10. Wet N Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick สี Oh My Dolly และ Flame of the Game

Photo By : blushingnoir

พูดถึงแบรนด์นี้ลิปสติกในตำนานคงเป็นรุ่นที่เป็นเนื้อครีมธรรมดาๆ แต่ขอบอกว่าลิปสติกจิ้มจุ่มเค้าก็ดีไม่แพ้กันนะจ๊ะ ตัวนี้เป็นลิปสติกแบบจิ้มจุ่มเนื้อแมต สีที่สดใสอยากจะเอามาแนะนำคือสี Oh My Dolly ที่เป็นสีชมพูบานเย็น หวานอมเปรี้ยว กับสี Flame of the Game ที่เป็นสีส้มสดใสเว่อร์ ราคาประมาณ 300 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก stylecaster

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design