เครื่องสำอางน่าสอย 2017 สวยส่งท้ายปี!

0

จะส่งท้ายปีกันแล้ว ก็ต้องมาดูกันหน่อยว่าปี 2017 จะมี เมคอัพตัวไหนที่โดนใจสาวๆ และสามารถไปสอยมาแต่งสวยไปปาร์ตี้ส่งท้ายปีกันได้แบบเริ่ดๆ เลยจ้า รวมมาให้มัน ไม่ว่าจะเป็นสิปสติก มาสคาร่า แป้ง สาวๆ ชอบตัวไหนและตัวไหนที่ใช้แล้วโดนใจต้องรีบมาสอยแล้วไปสวยท้ายปีกันนะคะ

YVES SAINT LAURENT Xmas 2017 Rouge Volupte Shine

credit: notey.com

ตัวนี้ถ้าไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ มาพร้อมกับเฉดสีใหม่สีชมพูสดใส สีแดงร้อนแรง และสีม่วงดูหรูหรา ไล่เฉดสีได้ครบมากๆ เลยจ้า ทำให้ปากของสาวๆ ดูสวยเอิบอิ่ม และที่สำคัญนะคะ เค้ายังมีการบำรุงภายในแท่งเดียวด้วยเลยจ้า มันจะเริ่ดไปไหน สามารถหาซื้อแล้วทาไปปาร์ตี้กันได้เลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,400 บาท

URBAN DECAY Troublemaker Mascara ขนาด Full Size

credit: realizingbeauty.com

เพิ่มความสวยให้กับดวงตาของสาวๆ ด้วยมาสคาร่าที่นิยมกันสุด ช่วยแต่งขนตาให้หนาขึ้นถึง 13.7 เท่าเลยนะจ๊ะ และเรียงเส้นสวย สีดำเข้มดูพลิ้วสวย เซ็กซี่ หัวแปรงที่ออกแบบมาให้เหมาะกับมาสคาร่าสูตรนี้โดยเฉพาะเลยนะจ๊ะ มันจะเริ่ดไปไหน! ราคาอยู่ที่ประมาณ 850 บาท

NARS Powermatte Lip Pigment

credit: makeupandbeauty.com

ลิควิดลิปสติก ปีนี้เค้ามาแรงกันจริง Nars ก็ไม่แพ้ใครเหมือนกันนะคะ ออกสีนี้มาช๊อบชอบเลยค่ะขุ่นแม่ ห้ามพลาดเด็ดขาดกับการเนรมิตเรียวปากของสาวๆ ให้สวยอิ่ม เม็ดสีชัดขนาดนี้ และติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่แตกแห้ง ไม่ตกร่อง มันจะเริ่ดเบอร์ใหญ่เลยค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,090 บาท

ESTĒE LAUDER Double Wear Nude Cushion Stick Radiant Makeup

credit: pixiwoo.com/

รองพื้นที่แบบแท่งที่สาวๆ ใช้แล้วต้องหลงรักแน่นอนจ้า รองพื้นสติ๊กคุชชั่น everyday look ซึ่งจะให้การปกปิดที่แนบเนียนแบบเบาสบาย ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติมากๆ เลยนะคะ ติดทนนาน และให้ความชุ่มชื่นกับผิวของสาวๆ ที่ใช้ด้ยนะคะ เกลี่ยได้ง่าย มีความเรียบเนียนและกลมกลืน ดูผ็นงานผิวสุด ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,850 บาท

Shu uemura Stage Performer Fresh Tint All-in-one Hydrating UV Cushion

credit: nylon.com

คุชชั่นที่มาพร้อมตลับที่เรียบแต่หรู น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้จ้า! ของเค้าขอบอกเลยค่ะว่าดีจ้า คุมมนได้ดีมากๆ จะแต่งแบบไหนหน้าก็จะไม่ลอย ไม่วอกเกินวัน แถมยังติดทนตลอดทั้งวันอีกด้วยนะ ไม่ต้องกลัวน่ามัน ตัวนี้เอาอยู่มากๆ ซึ่งสาวผิวแห้งใช้แล้วจะรักเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,700 บาท

Too Faced Hangover Primer Replenishing Facr Primer

credit: musingsofamuse.com

ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวของสาวๆ ได้ดีมากๆ เลยและยังคืนความชุ่มชื่นให้กับผิวของสาวๆ ด้วยนะ เรียบเนียน สดใส ทำให้หน้าดูเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะแต่งเติมอะไรเข้าไป หน้ายังคงดูสวยตลอดทั้งวันจ้า ช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน ปรับสภาพผิว และมีกลิ่นหอมเบาๆ ด้วยนะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 690 บาท

Bobbi Brown Tinted Eye Brightener

credit: peachesandblush.com

ตัวนี้ไม่มี ไม่ได้แล้วจ๊ะ! จากหน้าที่ใต้ตาเหมือนไม่ได้นอนมา ใช้ตัวนี้ทาเข้าไป หน้าสุขภาพดีเหมือนนอนมา 10ชั่วโมงเลยค่ะ ปกปิดได้เรียบเนียนมากๆ ทำให้ผิวดูใส ไม่โอเวอร์เกินไป เหมาะกับสาวๆ ทุกสภาพผิวเลยนะคะ และมีเฉดสีให้เลือกให้เข้ากับผิวเยอะมาก! ต้องไปลอง ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,100 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก peachesandblush.com, notey.com, realizingbeauty.com, makeupandbeauty.com,
pixiwoo.com/, nylon.com, musingsofamuse.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design