ถูกและดีมีอยู่จริง! รวม 10 บิวตี้ไอเท็มหลักร้อยในช่วงเทศกาล!!

0

ของดีไม่จำเป็นต้องราคาแพงใช่ไหมคะซิส? เราเชื่อว่ามีคนคิดว่าของแพงคือของที่ดีอยู่เยอะ มันก็ไม่ผิดหรอกจ้าที่คิดแบบนั้น เพราะบางอย่างค่าวัตถุดิบ ค่าผลิตภัณฑ์มันก็เป็นไปในทิศทางเดียวกันกับราคานั่นแหละ แต่ของราคาถูกก็เป็นของที่ดีได้เหมือนกันนะ ใครที่กำลังมองหาบิวตี้ไอเท็มราคาหลักร้อยแต่คุณภาพดีในช่วงเทศกาลมาทางนี้เลยค่ะ เรารวบรวมมาไว้ให้เรียบร้อยแล้วจ้า

1. EOS Holiday Lip Balm Trio

Photo By : @eosproducts

ลิปบาล์มทรงกลมที่ฮิตกันระเบิดก่อนหน้านี้ เค้าออกเซ็ตต้อนรับช่วงเทศกาลออกมาเป็นลิปบาล์ม 3 ชิ้นด้วยกันค่ะ มีกลิ่น Peppermint Mocha, Vanilla Bean และ Sparkling Ginger จะซื้อไว้ใช้เองหรือเป็นของขวัญให้ใครก็ได้นะจ๊ะ ราคาประมาณ 400 บาทค่ะ ที่ไทยส่วนใหญ่จะเป็นร้านพรีออเดอร์ที่ขาย แต่เห็นมีที่บิวเทรียมอยู่เหมือนกันค่ะ ลองไปดูได้ค่า

2. Ardell Beauty Mini Wispies Lash Lookbook Duo

Photo By : @ArdellBeautyulta

ขนตาปลอมรุ่น Wispies จากอาร์เดล เค้ารวมมาเป็นเซ็ตให้แล้วจ้า มีขนตาทั้งหมด 3 คู่ 3 แบบ ในกล่องเดียว เหมาะซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนสาวที่ชอบแต่งหน้าติดขนตาปลอมเริ่ดๆ เอ๊ะ หรือจะเปลี่ยนใจซื้อเก็บไว้ใช้เองก็ยังได้นะจ๊ะ ราคาประมาณ 600 บาท หาซื้อได้ตามร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำได้เลยค่ะ Eveandboy บิวเทรียม ก็มีนะคะซิส

3. e.l.f. Sculpt & Shine 3 Piece Brush Set

Photo By : ulta

เซ็ตนี้เป็นเซ็ตแปรงแต่งหน้า สำหรับใช้คอนทัวร์และไฮไลท์ค่ะ ก็จะมีแปรงทั้งหมด 3 ด้ามด้วยกันนะจ๊ะ ใครเป็นสายหน้าพุ่งล่ะก็เซ็ตนี้เอาอยู่ ราคาประมาณ 400 บาท ลองไปดูที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้ค่ะ Eveandboy ก็มีนะจ๊ะ

4. IT Cosmetics 5-in-1 Mascara Mini

Photo By : makeupandbeauty

เมคอัพแบรนด์ไฮเอนด์นะจ๊ะ มาสคาร่าตัวนี้เป็นขนาดมินิ จิ๋วแต่แจ๋ว ใช้แล้วขนตางอนเด้งเหมือนปัดไพรเมอร์ลงไปก่อนปัดมาสคาร่าเลยจ้า ถ้าใช้ขนาดเล็กแล้วถูกใจจะขยับไปซื้อไซส์ใหญ่ก็ได้ไม่ว่ากัน ราคาประมาณ 400 บาท แบรนด์นี้หาซื้อได้ที่ Sephora เลยค่ะ

5. Maybelline Lip Studio Python Metallic Lip Kit

Photo By : allure

ของเล่นใหม่จาก Maybelline ตัวนี้คงถูกใจสาวแซ่บสายปาร์ตี้แน่นอน เพราะเป็นเซ็ตลิปสติกที่มีมาให้สองหลุมในหนึ่งตลับ หลุมนึงจะเป็นลิปสติกสีสันเนื้อครีมธรรมดา แต่อีกหลุมจะเป็นลิปสติกแบบชิมเมอร์วาววับเอาไว้ออนท็อปหลังจากทาสีแรกลงไปแล้ว คือเริ่ดค่ะซิส ราคาประมาณ 400 บาท ที่ไทยยังไม่เข้านะคะ อดใจรอกันก่อนนะจ๊ะ

6. Real Techniques Complexion Sponge Ornament

Photo By : @realtechniques

ฟองน้ำแต่งหน้าจากแบรนด์แปรงแต่งหน้าที่สาวหลายคนรู้จักกันดี เพราะมีอยู่ช่วงนึงที่อินแปรงแต่งหน้าจากแบรนด์นี้มากกก และเค้าก็ออกฟองน้ำแต่งหน้าสีส้มเพื่อใช้เป็นอุปกรณ์ในการแต่งหน้ามาด้วยค่ะ ราคาประมาณ 300 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora Eveandboy ได้เลยจ้า

7. Maybelline Master Chrome Highlighter

Photo By : makeupandbeauty

ไฮไลท์สีทองวิ้งวาวเบอร์แรงก็มีในแบรนด์ดรักสโตร์นะจ๊ะ ตัวนี้เป็นไฮไลท์แบบฝุ่น โทนสีทองวิ้งๆ คนผิวออกเหลืองใช้แล้วสวยนะจะบอกให้ ราคาประมาณ 500 บาท ไปลองดูกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่ะ Watsons Boots Eveandboy ก็มีจ้า

8. NYX Professional Makeup Lid Lingerie Shadow Palette

Photo By : beauddiction

พาเลทอายแชโดว์ที่วอแวกันอยู่พักใหญ่ สีจะเป็นโทนที่ใช้ได้ทุกวัน แล้วก็เป็นสีที่สายฝอน่าจะอินไม่น้อย ใช้ง่ายด้วยค่ะ ไม่ต้องคิดอะไรมาก นอกจากนี้ทั้งพาเลทเป็นสีแมตหมดเลย ใครที่ชอบอายแชโดว์แบบแมตล่ะก็จัดเลยค่ะ ราคาประมาณ 400 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลย Eveandboy ก็มีนะคะซิส

9. Z Palette Mini Palette

Photo By : beautyqueenuk

บล็อกเกอร์ต่างชาติเค้าก็อินกันอยู่พักหนึ่งเลยนะ พาเลทใส่เครื่องสำอางแบบแม่เหล็กที่สามารถเอาอายแชโดว์สีที่เราชอบและต้องการใช้ทุกวันใส่เข้าไปจะได้เลือกใช้งานง่ายๆ ตัวนี้เป็นแบบมินิที่ใส่อายแชโดว์ได้สามหลุม ราคาประมาณ 300 บาท ใครอยากได้ต้องพรีออเดอร์เอานะคะ ยังไม่มีขายในไทยค่า

10. Milani Baked Blush

Photo By : chiclittlehoney

บลัชออนสวยๆ ที่ถูกและดีมีอยู่จริงนะจะบอกให้! ตัวนี้เป็นบลัชออนแบบฝุ่น ปัดแก้มแล้วจะมีความวิ้งวาวเล็กๆ ดูสวยสุขภาพดีเลยค่ะ เค้าก็มีหลายสีให้เลือกตามสีผิวของแต่ละคนเลยนะ ราคาประมาณ 500 กว่าบาท ที่ Eveandboy ค่ะ ลองไปเทสสีกันได้เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก makeup

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design