สวยเริ่ดตามเทรนด์! 5 เครื่องสำอางสีม่วงรับ Pantone 2018!!

อย่างที่รู้กันนะคะว่าปีหน้าสีที่เป็น Pantone 2018 ก็คือสีม่วง! สาวชิคตามเทรนด์อย่างเรามีหรือจะพลาด วันนี้เราเลยมีเครื่องสำอางสีม่วงเริ่ดๆ มาแนะนำกันค่ะ สาวๆ จะได้เอาไปไปข้อมูลในการเลือกตำกันอย่างสบายอก สบายใจ เพราะเราถือคติว่า เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้!! มาค่ะซิส มาดูกันว่ามีเครื่องสำอางอะไรน่าสนใจบ้างจ้า

1. Urban Decay Heavy Metals Palette

Photo By : mybeautybunny

ถ้าพูดถึงอายแชโดว์พาเลทฮิตระเบิดระเบ้อ ก็ต้องนึกถึงแบรนด์นี้นี่แหละ จาก Naked ในวันนั้น มาถึง Heavy Metals Palette ในวันนี้ค่ะซิส! พาเลทนี้เค้ามีหลายโทนนะ ทั้งม่วง ฟ้า แดง ทอง ซื้อมาไว้ใช้ได้หลายอย่างเลยค่ะ ราคาประมาณ 2,300 บาท ไปลองเล่นกันดูได้ที่เคาน์เตอร์เลยค่า

2. Essie Sexy Divide

Photo By : pshiiit

แบรนด์ยาทาเล็บจากอเมริกาที่สาวหลายคนปันใจให้ค่ะ เนื้อยาทาเล็บเค้าทาง่ายและสีก็ชัดด้วย อย่างสีนี้ก็จะเป็นสีม่วงเหลือบๆนะคะ ไม่ใช่สีด้านที่มองไปแล้วเห็นแค่สีเดียว มีความชิมเมอร์วิ้งๆ สวยเซ็กซี่ น่าค้นหามากเลยค่ะซิส ราคาประมาณ 300 บาทแล้วแต่รุ่นค่ะ ตอนนี้ที่ไทยยังไม่มีเคาน์เตอร์อย่างเป็นทางการนะคะ พรีออเดอร์เอาเลยค่า

3. NYX Professional Makeup Liquid Suede Cream Lipstick สี Amethyst

Photo By : pinterest

ก็รู้กันอยู่นะคะว่าแบรนด์นี้ลิปจิ้มจุ่มเป็นยังไง คือของเค้าดี! แล้วไม่ใช่แค่สีธรรมดาๆ ที่สวย สีแปลกแหวกแนวอย่างสีม่วงก็สวยยยยย ตัวนี้จะเป็นสีม่วงที่ค่อนไปทางน้ำเงินมากกว่า ทาแล้วเกิดสุดในงาน ใครมายืนข้างๆ มีดับนะจะบอกให้ ราคาประมาณ 300 บาท ไปเทสสีกันที่เคาน์เตอร์ได้เลยจ้า

4. YSL Mascara Volume Effet Faux Cils สี Fascinating Violet

Photo By : kosmetista

แบรนด์ไฮเอนด์ก็เอากับเค้าด้วยเหมือนกันค่ะซิส ตัวนี้เป็นมาสคาร่าสีม่วง แต่ไม่ได้ม่วงสีสันแสบตานะจ๊ะ คือม่วงสวยยย สวยกำลังดี ปัดแล้วขนตาเด้งด้วยจ้า ราคาประมาณ 1,350 บาท ไปลองเล่นได้ที่เคาน์เตอร์เลยค่ะ

5. Maybelline Color Sensational Bolds Lipstick สี Sapphire Siren

Photo By : temptalia

เดี๋ยวจะหาว่าไม่มีแบรนดรักสโตร์บ้างเลยเหรอ นี่เลยค่ะ แบรนด์นี้เลยที่สาวๆ น่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ่อยๆ ลิปสติกเค้าเป็นสีม่วงอมน้ำเงิน ทาแล้วมีความแฟนตาซีอะไรแบบนี้ เริ่ดจะตายยยย ราคาประมาณ 300 บาท ไปลองสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า Boots Watsons ก็มีนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก makeup

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design