รีวิว LABIOTTE อายแชโดว์นาฬิกา เลือกทาตามเวลาได้!

แค่อายแชโดว์แบบเดิมๆ มันอาจจะดูธรรมดาไปนะจ๊ะ เดี๋ยวนี้เมคอัพเค้าก็ต้องมีคอนเซ็ปต์เก๋ๆ เริ่ดๆ มาเป็นจุดขายกันหน่อย ใหม่ล่ามาแรงก็แบรนด์ LABIOTTE เกาหลี ที่ตอนนี้กำลังฮิตกัน ก็มีเมคอัพและอายแชโดว์สีสวยๆ หน้าตาเหมือนนาฬิกาวินเทจ ให้เลือกทากันได้ตามเวลาไปอีกค่ะ!!

ถ้าใครยังไม่รู้จักก็กระซิบดังๆ ว่าเป็นแบรนด์ที่มีหนุ่มๆ วง NU’EST W เป็นพรีเซ็นเตอร์นั่นเอง ถึงจะมาดแมนๆ แต่พอปล่อยคอลเลคชั่นเครื่องสำอางออกมา สาวๆ ก็กรี๊ดแตก เพราะไม่ใช่แค่พรีเซ็นเตอร์อย่างเดียว แต่คอลเลคชั่นเครื่องสำอางแต่ละอย่าง คอนเซ็ปต์เก๋ แถมยังสีสวย น่าใช้จริงไม่อิงนิยายเลยค่ะซิส มีทั้งลิปทิ้นท์ขวดไวน์น่ารักๆ อายไลเนอร์กระดิ่งมือจับ แล้วที่เราฟินคืออายแชโดว์นาฬิกาที่สีสวยม๊าก

โดย LABIOTTE Momentique Time Shadow เค้าจะเป็นอายแชโดว์ตลับหน้าตาเหมือนนาฬิกาวินเทจสีทอง ข้างในมีอายแชโดว์จัดเซ็ตมาให้ 3 สี ซึ่งจะแบ่งโทนสีมาให้ตามช่วงเวลาที่เหมาะกับสีอายแชโดว์นั่นเองค่ะ มีทั้งสีที่เหมาะกับช่วงกลางวัน หวานๆ ใสๆ เอาไว้ทาไปเรียน ไปทำงาน หรือสีแบบแซ่บๆ สำหรับไปปาร์ตี้ยามค่ำคืน เวลาจะใช้ก็ไม่ยากเลยเพราะแต่ละตลับก็จัดเซ็ตมาให้เรียบร้อย เบลนด์เข้าด้วยกันก็สวยพอดิบพอดี ราคาประมาณ 550 บาท

7.00 O’Clock

11.00 O’Clock

3.00 O’Clock

ขอบคุณข้อมูลและภาพสวยๆ จาก labiottecosmetics, whiteapeach24, yewon_0922_, lovely_sweetpea, whenily365, happy0622cy, hyejin_c_qq

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design