กระชับสัดส่วนให้สวยเชี๊ยะด้วย “กัลวานิค บอดี้ ซิสเต็ม lll” เครื่องทำสปาเพื่อความงาม

3

ศาสตร์แห่งความงามที่ว่าด้วยวิธีการบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สดใส มีน้ำมีนวลนั้น วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ การทำสปาเพื่อความงาม และด้วยวิทยาการที่รุดหน้า ทำให้ในปัจจุบันนี้คุณสามารถทำโฮมสปาได้ง่ายๆ ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นการสปาหน้าที่บ้านหรือการทำสปาผิวกาย ด้วยอุปกรณ์ล้ำสมัยจาก “นู สกิน” (Nu Skin Thailand) แบรนด์ธุรกิจความงามขนาดใหญ่ที่จะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ในแวดวงอุตสาหกรรมความงาม ช่วยให้การทำทรีตเมนต์สปานั้นเป็นเรื่องง่ายดายสำหรับคุณในพริบตา

เซ็ตผลิตภัณฑ์ของ นู สกิน ในหมวด กัลวานิค สปา ซิสเต็ม (Galvanic Spa System) นั้น มีตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว สปาเจลหน้า ทรีตเมนต์ผิวหน้า ชุดสปาผิวกาย เครื่องทำสปา และอุปกรณ์อื่นๆ อันทันสมัยอีกมากมาย ที่ทุกผลิตภัณฑ์นั้น นู สกิน ได้ลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท ในการครอบครองสถาบันวิจัยพันธุกรรมที่มีงานวิจัยเรื่องยีนมนุษย์มานานกว่า 30 ปี เพื่อการพัฒนาเทคโนโลยี เอจล็อค (ageLOC) ที่การันตีคุณภาพจาก 4 รางวัลอันทรงเกียรติระดับโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะทำหน้าที่ดูแลคุณดุจเธอราพิสต์ส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และหนังศีรษะ เพื่อให้สุขภาพเส้นผมของคุณแข็งแรงอย่างที่ควรจะเป็น

สัมผัสหรูหราเพิ่มความอ่อนเยาว์ด้วยเครื่องทำสปาหน้า

ความเพลิดเพลินในการทำสปาสำหรับผิวหน้านั้นไม่ต้องไปพึ่งสถาบันเสริมความงามที่ไหน เพราะ เครื่องกัลวานิค ซิสเต็ม II (Galvanic System II) นั้นได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ที่จะสามารถช่วยให้การดูแลผิวในชีวิตประจำวันของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพเหมือนได้รับการสปาหน้า เมื่อเลือกใช้ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ชุด เอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น เสมือนผิวได้รับการทำทรีตเมนต์สปาหน้าอยู่เป็นประจำเพื่อต่อต้านความชราได้ ตั้งแต่ต้นกำเนิดริ้วรอย ซึ่งอุปกรณ์ กัลวานิค ซิสเต็ม ll (Galvanic System II) นี้จะช่วยผลักสารอาหารสำคัญอย่าง เอจล็อค ฟิวเจอร์ เซรั่ม หรือทรีตเมนต์เพื่อความงามอื่นๆ ลงสู่ผิวบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก หรือหากใช้คู่กับ กัลวานิค สปา เฟเชี่ยล เจล สูตร เอจล็อค ก็จะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในรูขุมขนออกได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า เพื่อทำความสะอาด และเป็นการบำบัดผิวหน้าพร้อมสปาเจลหน้าไปในตัวให้ผิวแลดูสมดุลอยู่เสมอ

และนอกเหนือจากการใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ เอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น แล้ว เครื่องกัลวานิค ซิสเต็ม ll (Galvanic System II) ยังสามารถทำงานร่วมกับ ทรู เฟซ ไลน์ คอร์เรคเตอร์ (Tru Face Line Corrector) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทรีตเมนต์หน้า และส่งคอลลาเจน เปปไทด์ ลงสู่ผิว ให้ริ้วรอยร่องลึกตามบริเวณต่างๆ แลดูตื้นขึ้น เพื่อเพิ่มศักยภาพในการบำรุงผิวหน้าให้เห็นผลได้ชัดเจน

สปาผิวกายและกระชับสัดส่วนด้วย ageLOC Body

ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยทำให้ ‘นู สกิน’ (Nu Skin Thailand) ได้ค้นพบเครื่องทำสปาที่มีประสิทธิภาพทรงพลังล้ำสมัยเปรียบดั่งการบำรุงผิวชะลอวัย ที่จะช่วยให้ทุกคนที่ต้องการดูแลรูปร่างสามารถทำโฮมสปาเองได้ที่บ้าน ด้วยชุดสปาผิวกายอย่าง ชุดกัลวานิค บอดี้ คิต (Galvanic Body Kit) ที่จะช่วยขจัดปัญหาเรื่องผิวเปลือกส้ม เซลลูไลท์ลดลง ทำให้ผิวกายกระชับมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยปรับสัดส่วนร่างกายโดยรวมให้ดูเฟิร์ม และผิวเรียบเนียนอย่างเห็นผลมากที่สุด

ภายในชุด กัลวานิค บอดี้ คิต (Galvanic Body Kit) ประกอบไปด้วยเครื่องกัลวานิค บอดี้ ซิสเต็ม III (Galvanic Body System lll), เอจล็อค บอดี้ เช็ป เจล (ageLOC Body Shape Gel) และลิควิด บอดี้ ลูฟรา (Liquid Body Lufra) โดยเครื่องกัลวานิค บอดี้ ซิสเต็ม III (Galvanic Body System lll) ถูกออกแบบด้วยรูปทรงที่คำนึงถึงหลักการใช้งานที่ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์เป็นสำคัญ เพื่อให้เข้าถึงทุกการกระชับสัดส่วนอย่างเห็นผล และขจัดปัญหาไขมันใต้ผิว เซลลูไลท์ และของเสียสะสมให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

ขั้นตอนการปรนนิบัติผิวกายให้กระชับ

เริ่มจากการทำความสะอาดผิวในบริเวณที่ต้องการทำทรีตเมนต์ ลูบไล้ เอจล็อค บอดี้ เช็ป เจล (ageLOC Body Shape Gel) สเปรย์มือข้างที่จะใช้จับเครื่องกัลวานิค บอดี้ ซิสเต็ม III (Galvanic Body System lll) ด้วย เอ็นเอพีซีเอ มอยซ์เจอร์ มิสท์ (NaPCA Moisture Mist) จากนั้นนวดผิวเป็นวงกลมโดยไม่ต้องออกแรง เมื่อเครื่องหยุดทำงาน ล้างบอดี้ เช้ปปิ้ง เจลออกให้สะอาด และเช็ดผิวให้แห้ง จากนั้นทาด้วย เอจล็อค เดอร์มาติค เอฟเฟ็คส์ (ageLOC Dermatic Effect) แล้วพันด้วยพลาสติก ทิ้งไว้ประมาณ 5 – 10 นาที จากนั้นแกะพลาสติกโดยไม่ต้องล้างออก เพียงแค่นี้ก็พร้อมให้คุณสัมผัสถึงผิวเรียบเนียน เผยความกระชับอย่างที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน

 

3 Comments

  1. Anonymous on

    หน้าเรียวขึ้นได้จริงค่ะ

  2. Anonymous on

    หน้าเรียวขึ้นได้จริงค่ะ

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design