ไขมันส่วนเกินต้องกำจัด! ฉีดเมโสแฟตช่วยได้

สาวคนไหนที่มีไขมันส่วนเกินแล้วอยากกำจัดออก ต้องมาลองโดนเมโสแฟตสักหน่อย!! แต่สาวๆ หลายคนยังกังวลว่ามันจะเป็นอันตรายไหม มันดีกับเรายังไง ฉันเองก็ยังสงสัยมึนๆ เมโสแฟตกับโบท๊อก555555 แต่วันนี้ปิ้งแล้วจ้า เราจะมารู้ไปพร้อมๆ กัน ว่าเมโสแฟตมันช่วยอะไร แล้วมันดียังไงน้า??

เมโสแฟตคืออะไร?

credit: drannahemming.com

ได้ยินมาจนคุ้นหูว่าอยากเอาไขมันออกฉีดเมโสแฟตสิ แต่เมโสแฟตคืออะไร?? ตอบจ้า เมโสแฟตคือการสลายไขมันส่วนเกิน เป็นสารที่ไปสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน โดยจะมีตัวยาที่แตกต่างกันออกไป จะใช้เทคนิคเมโสเธอราพี ในการฉีดลึกเข้าไปในชั้นไขมันนั่นเองค่า

ฉีดแล้วช่วยอะไร?

credit: teenvogue.com

คำตอบสั้นๆ คือฉีดแล้วจะส่วนไขมันส่วนเกินจ๊ะ แต่เมื่อก่อนตัวนี้เค้าไม่ค่อยฮิตกันนะเพราะบางคนก็บอกว่าเห็นผลไม่ดี เห็นผลช้า มีรอยหลังฉีด เค้าจึงพัฒนามาเป็นการฉีด Carboxytherapy จะเจ็บมากกว่าแต่อาจจะได้ผลตอบรับที่ดีกว่าจ้า ถ้าถามว่าฉีดเมโสแฟตมันจะได้ผลจริงๆ ไหม นานไหมกว่าจะเห็นผล? ทุกอย่างอยู่ที่สภาพผิวและไขมันของสาวๆ เลยจ้า ว่าจะมีปฎิกิริยากับตัวอย่างในทางไหนบ้าง แต่ไม่ทำร้ายเซลล์ผิวเพราะฉีดไปตัวยาก็จะสลายไปเองค่ะ

ฮิตฉีดที่ไหนบ้างนะ?

credit: gwcaia.com

ตัวนี้เป็นยาสลายไขมันส่วนเกิน ถ้าสาวๆ มีส่วนเกินที่ไหนก็สามารถฉีดได้หมดเลยค่ะ ที่ฮิตๆ กันก็จะเป็นแก้ม เหนียง ต้นขา พุง แต่ถ้าอยากจะหน้าวี ถ่ายมุมไหนก็เป๊ะ ลองฉีดเมโสแฟตกับโบท๊อกควบคู่กันไปด้วยสิจ๊ะ จะทำให้เห็นผลได้ดีมากกว่าเดิมนะ

เคล็ดลับ! การดูแลตัวเองหลังฉีด

credit: hyperactivz.com

ฉีดมาแล้วหลายคนก็คิดว่ามันจะหายไปเลยไม่กลับมา แต่โนวนะจ๊ะ! มันสามารถกลับมาหาเราได้อีกค่ะ เพราะฉะนั้นอย่างทำให้การฉีดครั้งหนึ่งศูนย์เปล่า เราต้องมาดูแลหลังการฉีดกันสักหน่อย โดยหลักง่ายๆ คือ ดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรให้เพียงพอต่อวัน ถ้าสาวๆ มีอาการบวม ซ้ำ ควรหลีกเลี่ยงการเข้าอบซาวน่า การนวดและที่สำคัญเลยควรดูแลตัวเอง เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายเพื่อบอกลาไขมันไปเลยจ้า

ขอบคุณภาพสวยๆ จ้า hyperactivz.com, drannahemming.com, teenvogue.com, gwcaia.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design