5 ตัวเด็ด! Sleeping Mask 2018 โบกก่อนนอน ตื่นมาแล้วหน้าดี!

0

ใครต้องการบำรุงหน้าแบบด่วนๆ อารมณ์ว่าทาครีมอย่างเดียวคงจะไม่ทัน ไม่ต้องเครียดไปนะคะสาวๆ เพราะยุคนี้เค้ามีสิ่งที่เรียกว่า Sleeping Mask อยู่ไง อิอิ พูดง่ายๆ ก็คือเป็นมาสก์แบบเข้มข้น ที่เอาไว้ทาแล้วเข้านอนได้เลยไม่ต้องล้างออก เนื้อครีมที่เข้มข้นจะเข้าไปช่วยฟื้นฟูผิวของเราให้ดีขึ้นแบบที่ตื่นมาแล้วรู้สึกได้ เอาไว้ใช้ช่วงอยากให้หน้าดีแบบเร่งด่วน

แต่ทาบ่อยๆ อาจจะเข้มข้นเกินไป จนทาครีมอื่นแล้วไม่ฟินอีกเลยก็ได้นะคะซิส 555 เพราะเจอแบบเข้มข้นมา พอไปเจอแบบอ่อนโยนอาจจะรู้สึกไม่เห็นผลนิดนึง #มโนเบาๆ อะวนกลับมาที่ Sleeping Mask 2018 มาอัพเดทกันดีกว่า ว่าถ้าอยากหน้าดีแบบเร่งด่วน จะใช้ Sleeping Mask ยี่ห้อไหนดี

1. LANEIGE Water Sleeping Pack

ตัวแม่แห่งวงการ Sleeping Mask ก็ยังอยู่ยงคงกระพันไม่มีใครแทนที่ เพราะนางใช้ดีสมคำร่ำลือค่ะ ใช้แล้วผิวจะอิ่มๆ ชุ่มชื้น มีความหน้าดีแบบสาวเกาหลีมาเอง ราคาประมาณ 1,100 บาท

2. Biotherm Life Plankton Mask

นี่ก็ใช้ดีแบบไม่ยอมกันเลยค่ะ มีเอสเซนต์แพลงตอนตัวดังแล้ว ในไลน์เดียวกันก็ยังมีมาสก์เริ่ดๆ ด้วย ใช้แล้วไม่หนักหน้าเท่าไหร่ ตื่นมาจะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้น นุ่มๆ อิ่มน้ำ แล้วก็ช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวเสียได้ด้วย เค้ามีแปรงขายให้ใช้คู่กันเราว่าใช้แปรงแล้วสะดวกดีค่ะ ราคาประมาณ 2,100 บาท

3. Innisfree Green Tea Sleeping Pack

ช่วงนี้อินนิสฟรีมาแรงเหลือเกิน ไลน์ชาเขียวของแบรนด์นี้ใช้ดีแทบทุกอัน Sleeping Mask ก็เช่นกันค่ะซิส เพราะเป็นออร์แกนิค ไม่แพ้ง่าย ใช้แล้วหน้านุ่มชุ่มชื้นแบบเกาหลีอีกเช่นกัน แล้วก็ช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย ราคาประมาณ 590 บาท

4. Kiehl’s Ultra Facial Overnight Hydrating Masque

อันนี้เหมาะกับคนที่ต้องการเติมน้ำให้ผิว เพราะส่วนมากเวลาที่หน้าเราโทรมๆ เป็นเพราะผิวขาดความชุ่มชื้นแล้วก็การบำรุง ตัวนี้เลยเกิดมาเพื่อสิ่งนั้นค่ะ ทาแบบหนาๆ นิดนึงทิ้งเอาไว้สัก 10 นาที จากนั้นก็ซับให้บางลงด้วยกระดาษทิชชู แล้วก็เข้านอนได้เลย ตื่นมาจะรู้สึกได้ว่าหน้าฟูขึ้นแล้ว ราคาประมาณ 1,400 บาท

5. Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask

ส่วนอันนี้ก็เหมือนเป็นครีมเติมน้ำให้ผิวรุ่นเล็ก ที่คุณสมบัติใกล้เคียงกับตัวดัง แต่ราคาย่อมเยากว่า ใช้แล้วหน้าจะอิ่มน้ำ มีความนุ่มชุ่มชื้น แอบช่วยปรับผิวให้ดีขึ้น ราคาประมาณ 539 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก miracikcit, shiaswelt, innisfreeworld, rosecocoonwatsons

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design