ราศีออร่าจับ! ด้วยเมโสหน้าใส

ต่อไปนี้เราจะเปิดเผยหน้าสด สวยโดยไม่ต้องเพิ่งเมคอัพเท่าไหร่แล้วจ้า เพราะเราจะพาสาวๆ มารู้เคล็ดลับความออร่าจับ หน้าใสด้ยวเมโสหน้าใสค่ะ เห็นดาราที่หน้าใสโดยไม่มีสิว ไม่มีรอยแดงอะไรเลย อิจค่ะ! อยากจะสวยเหมือนขุ่นแม่ทั้งหลายบ้างก็ต้องหาที่พึ่งกันหน่อยนะ อุ๊บส์!!

ทำความรู้จักเมโสหน้าใสกันก่อน

credit: m.search.naver.com

เมโสหน้าใสคือการทำทรีตเมนต์รักษาใบหน้าสำหรับสาวๆ ที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอกัน มีกระ ฝ้า จุดดำต่างๆ โดยวิธีการคือจะใช้เข็มเล็กๆ เจาะเข้าไปในผิวหนังชั้นกลางและนำสารพวกมัลติวิตามิน แอนติออกซิเดนท์และสารตัวอื่นๆ ไปยังชั้นผิวด้านใน สารเหล่านี้จะทำปฎิกิริยากับผิวหนังทำให้หน้าของสาวๆ สวย ใสไบร์ทเวอร์!

เห็นเข็มแล้วกังวลว่าจะทรมานไหม ?

credit: lancastria.net

เข็มเล็กยิ่งกว่าไม้จิ้มฟันอีกค่ะขุ่นแม่ แต่เมื่อสาวๆ ได้รู้แล้วว่าการฉีดหน้าใสจะฉีดเข้าไปในผิวหนังอาจจะกังวลเล็กๆ แต่บอกได้เลยว่าไม่เจ็บอย่างแน่นอนค่ะ บางคนอาจจะรู้สึกชินชาเหมือนไม่รู้สึกอะไรเลยด้วยซ้ำนะ เพราะฉะนั้นเรื่องนี้หลายห่วงไปเลย หรือบางคนอาจจะมีอาการปวดอยู่บ้างเล็กน้อยแต่ 20-30 นาที อาการพวกนี้ก็จะหายไปค่ะ

ช่วยให้หน้าใสได้จริงไหม ?

credit: neoestetika.ru

ตอบยากอีกแล้วค่ะ แต่เป็นสิ่งที่สาวๆ อยากรู้มากว่าทำแล้วผลตอบรับมันจะโอเคไหม กัวการลงทุนมันจะเสียเปล่านิดๆ แต่การทำทรีตเมนต์ไม่ว่าจะตัวไหนก็จะช่วยบำรุงผิวหน้าได้ทั้งนั้นนะคะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับใบหน้าของสาวๆ ด้วยนะคะ บางคนอาจจะ 2-3 ครั้งถึงจะเห็นผล บางคนครั้งเดียวราศีก็จับแล้วจ้า และถ้าเราทำมาแล้วอยากจะให้เห็นผลมากกว่าเดิมก็ต้องหมั่นดูแลผิวหน้าของเราให้ดีด้วยนะคะ

หลังจากทำเสร็จแล้วจะเป็นยังไง ?

credit: neoestetika.ru

ทุกคนที่ทำรอความหวังว่าอยากให้เห็นผลทันทีแต่ไม่นะคะ เพราะตัวยาอาจจะต้องใช้เวลาในการรักษาฟื้นฟูสภาพผิวหน้าที่เสียไปหลังจากทำแล้วจะมีอาการเป็นรอยแดงเป็นธรรมดา สาวๆ อย่าเพิ่งตกใจไปนะคะ เพราะรอยแดงเหล่านี้จะหายไปประมาณ 2-3วัน หลังทำเมโสหน้าใสนะจ๊ะ

เมโสหน้าใส มีข้อเสียอะไรบ้าง

credit: eblogline.com

แน่นอนว่ามีข้อดี ก็ต้องมีข้อเสียบ้างอะไรบ้างแต่ข้อเสียไม่ถึงกับขั้นทำร้ายผิวเราจนอันตรายถึงขั้นชีวิตนะจ๊ะ อาจจะเกิดแผลเล็กๆ น้อยๆ บนใบหน้าของเราเพราะเป็นส่วนที่ทางแพทย์เอาเข็มเจาะเข้าไปนั่นเองจ้า ส่วนสาวๆ ที่อักเสบได้ง่ายอาจจะได้เกิดอาการแดง คัน ควรใช้น้ำสะอาดล้างหน้าเป็นพิเศษนะคะ ผิวจะได้ไม่ติดเชื้อและที่สำคัญจะไปฉีดเมโสหน้าใสควรเลือกสถานที่ที่ได้รับมาตรฐาน ปลอดภัย ฉีดจากผู้เชี่ยวชาญนะคะ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก eblogline.com, m.search.naver.com, lancastria.net, neoestetika.ru, neoestetika.ru

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design