สาวๆ คุยกันค่ะซิส! รวมบิวตี้บล็อกเกอร์ชายสายฝ. แซ่บไม่แพ้ผู้หญิง!!

0

สมัยนี้โลกไปไกลแล้วนะคะซิส ไม่มีใครกำหนดสักหน่อยว่าบิวตี้บล็อกเกอร์ต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้น ทำไมผู้ชายจะชอบเรื่องความสวยความงามบ้างไม่ได้ล่ะจ๊ะ? และวันนี้เราก็มีบิวตี้บล็อกเกอร์ชายสายฝ. มาแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักกันที่นี่แล้วจ้า ขอบอกเลยว่าแซ่บไม่แพ้ผู้หญิงเลยค่ะซิส!

1. Jeffree Star

Photo By : thewellzstreetjournal

เราจะพลาดตัวแม่อย่างเจฟฟรี่ไปได้อย่างไร ถ้าพูดถึงบิวตี้บล็อกเกอร์สายฝ. ก็ต้องมีเค้าคนนี้แหละค่า ด้วยลุคที่เป็นเอกลักษณ์และฝีมือการแต่งหน้าที่แซ่บเว่อร์ทำให้หลายคนคอยติดตามผลงานของเค้าเสมอ (หนึ่งในนั้นก็มีเรานี่แหละ) แถมขุ่นแม่เจฟฟรี่ยังมีฝีปากรีวิวเครื่องสำอางได้แซ่บเว่อร์ ไม่เชื่อไปถามทีนควีนอย่างไคลีได้เลยจ้า

2. Manny Mua

Photo By : @mannymua733/

มีความหน้าคม ผิวสีน้ำผึ้ง สไตล์ฝ. สุดๆ ไปเลยนะคะคนนี้ และถ้าใครคุ้นหน้าเค้า ขอบอกว่าคนนี้ดีกรีพรีเซ็นเตอร์ของเครื่องสำอางดรักสโตร์ชื่อดัง Maybelline เลยนะจ๊ะ ฝีมือการแต่งหน้าก็ไม่ธรรมดา ไม่เชื่อก็ลองดูเลยค่ะซิส ขอบอกว่าเริ่ดจริง!

3. Patrick Starrr

Photo By : @patrickstarrr/

ขุ่นแม่แพทริกที่ฉีกกฎคนสวยคือคนผอมในใจเราเลยค่ะ เพราะแม้ว่าเค้าจะอวบอึ๋มแต่ก็แซ่บนะจ๊ะ! ฝีมือการแต่งหน้าไม่เป็นสองรองใคร จะเป็นลุคไหนก็จัดเต็มเล่นใหญ่ตลอด และนอกจากจะสอนเรื่องแต่งหน้าแล้ว ในช่องของเค้าก็มีเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับความสวยความงาม และเรื่องราวในชีวิตประจำวันด้วยจ้า

4. Lewys Ball

Photo By : @lookingforlewys/

มีความหน้าใสมากเว่อร์กับบิวตี้บล็อกเกอร์ชาวอังกฤษคนนี้ เห็นแบบนี้แล้วรู้ไหมคะว่าอายุแค่ 18 เท่านั้น! แต่อายุเป็นเพียงตัวเลขค่ะซิส ฝีมือของเค้าไม่ได้เด็กตามอายุนะจ๊ะ ใครมาสายฝ. ตัวบาง น่ารัก สดใสวัยรุ่นต้องคนนี้เลยค่ะ กดเลิฟให้รัวๆ เลยจุดนี้!!

5. Bretman Rock

Photo By : @bretmanrock/

สายฮามาทางนี้เลยค่ะซิส บิวตี้บล็อกเกอร์เชื้อสายฟิลิปปินส์-โปรตุเกสคนนี้ อายุแค่ 18 ปีเท่านั้นค่า ฝีมือการแต่งหน้าอาจไม่เข้าขั้นบิวตี้บล็อกเกอร์ตัวแม่ แต่ก็ไม่น้อยหน้าใครและมีแววว่าจะพัฒนาต่อไปได้อีกไกลค่ะ ใครที่ชอบอะไรตลกๆ ก็ไปติดตามผลงานของหนุ่มน้อยคนนี้ได้เลยจ้า

6. James Charles

Photo By : @jamescharles/

ยังคงอยู่ที่บิวตี้บล็อกเกอร์วัยใสอยู่นะจ๊ะ เจมส์เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ที่อายุเพียง 18 ปี และด้วยทักษะการแต่งหน้าสุดเจ๋งของเค้า ทำให้เป็นผู้ชายคนแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร CoverGirl อีกด้วยนะซิส การันตีความแซ่บ เผ็ดพริกสิบเม็ดเลยค่ะ

7. Reuben De Maid

Photo By : @reubendemaid_1/

หนุ่มน้อยคนนี้ต้องบอกว่าจิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ เห็นแบบนี้นน้องอายุแค่ 12 เท่านั้นเองนะคะ แถมยังร้องเพลงเก่งมากด้วย ซึ่งจุดเริ่มต้นของน้องมาจากการร้องเพลงเนี่ยแหละ และเค้ามาเปิดเผยทีหลังว่าชอบแต่งหน้ามากกก ช่วงหลังมานี้น้องก็เริ่มลงคลิปเกี่ยวกับความสวยความงามมากขึ้น ก็อยากให้ติดตามเป็นกำลังใจให้น้องด้วยนะคะซิส

8. Moonia

Photo By : @theonlymoonia/

บิวตี้บล็อกเกอร์คนนี้ดูก็รู้แล้วนะคะว่ามาสายอลังการงานสร้าง นั่นก็เพรราะว่าเค้าเป็น Drag Queen นั่นเองค่ะซิส แต่ว่าน่าเสียดายตรงที่เราสามารถติดตามผลงานของเค้าได้ที่อินสตาแกรมเท่านั้นค่ะ ก็หวังว่าในอนาคตจะมีช่องทางอื่นให้แฟนๆ ได้ตามผลงานนะจ๊ะ

9. Arabia Felix

Photo By : @arabia.felix/

คนนี้ก็เป็นสายอลังการเช่นเดียวกันค่ะซิส ขอบอกว่าตอนไม่ได้แต่งหญิงคือหน้าคมเข้มมากกกก เรียกได้ว่าการแต่งหน้าเปลี่ยนบุคลิกไปโดยสิ้นเชิงเลยก็ว่าได้ค่ะ ในช่องของเค้าก็จะมีทั้งคลิปสอนแต่งหน้าแล้วก็ทริคความงามต่างๆ ปะปนกันไปจ้า

10. Thomas Shalbert

Photo By : @thomashalbert/

ใครชอบสไตล์การแต่งหน้าเริ่ดๆ มาทางนี้เลยจ้า หรืออยากดูเทคนิคเมคอัพต่างๆ ก็เข้าไปตามผลงานในช่องเค้าได้ นอกจากจะมีทริคความงามแล้วยังมีคลิปเกี่ยวกับชีวิตประจำวัน หรือพูดคุยเรื่องต่างๆ กันด้วยนะจ๊ะ อย่าได้พลาดเชียว!

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design