รองพื้น สำหรับผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี

0

เอารองพื้นสำหรับวัยรุ่น วัยทำงาน มาแนะนำกันไปแล้ว คราวนี้ถึงเวลาของคุณแม่ๆ ที่อยากจะได้รองพื้น สำหรับผู้สูงอายุ หรือพวกรองพื้นที่ใช้แล้วช่วยให้ผิวดูไม่เหี่ยวย่น ช่วยเรื่องการปกปิดได้ ถ้ายังไม่รู้ว่าจะใช้รองพื้นสำหรับผู้ใหญ่ยี่ห้อไหนดี ลองไปดูลิสต์แล้วไปเทสต์กับผิวที่เคาน์เตอร์กันดูก่อนได้ค่า #อายุเท่าไหร่เราก็ต้องสวย #ความสวยไม่จำกัดอายุนะจ๊ะ

1. ARTISTRY YOUTH XTEND Lifting Smoothing Foundation

เป็นรองพื้นที่ช่างแต่งหน้าหลายคนชอบใช้กันเป็นไอเท็มลับ สำหรับแต่งหน้าผิวที่ต้องการความชุ่มชื้น พรางริ้วรอยได้ เพราะเป็นรองพื้นที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้แล้วหน้าเด็กลง สีก็มีให้เลือกเยอะดีค่ะ ไปลองเล่นกันดูก่อนก็ได้ ราคาประมาณ 1,600-2,000 บาท

2. Covermark Jusme Color Essence Foundation

รองพื้นปกปิดเนียนๆ ที่หลายคนเลือกใช้แต่งหน้ารับปริญญากัน รุ่นนี้ก็เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการการปกปิดริ้วรอยต่างๆ เทคนิคคือลงรองพื้นทีละนิด ถ้ายังปกปิดไม่พอค่อยเพิ่มเลเยอร์เอาค่ะ มีสีให้เลือกเยอะเหมือนกัน ราคาประมาณ 1,700 บาท

3. Physicians Formula Youthful Wear Spotless Foundation & Brush

หลายคนคงต้องรู้จักรองพื้นหน้าเด็ก คอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์นี้เลยค่ะ ที่การันตีว่าใช้แล้วมีความหน้าเด็กลง เพราะรองพื้นจะเน้นพรางริ้วรอยและช่วยกระจายแสงให้ดูหน้าเด็กมีออร่ามากขึ้น รุ่นนี้มีสารบำรุงที่ช่วยลดรอยด่างดำมาให้ในตัว มี SPF15 แล้วก็มาพร้อมแปรงเลยค่ะ ราคาประมาณ 599 บาท

4. Revlon Youth FX Fill+Blur Foundation

 

ใหม่ล่ามาแรง สำหรับรองพื้นรุ่นนี้ที่เกิดมาเพื่อผู้ใหญ่โดยเฉพาะ คุณสมบัติคือช่วยเบลอผิว เบลอริ้วรอย ให้ดูเต่งตึงเหมือนไปเติมฟิลเลอร์มางี้ เนื้อไม่หนักแต่ปกปิดดี มีสีให้เลือกเยอะดีค่ะ ราคาไม่แน่ใจเพราะยังไม่เข้าไทย น่าจะประมาณ 5-600 บาทค่ะ อาจจะต้องสั่งจากต่างประเทศหรือรอลุ้นเข้าไทยไปก่อนน้า

5. CHANEL LIFT LUMIERE

งานหรูต้องมาค่ะ เป็นรองพื้นหรูๆ ที่ใช้แล้วช่วยยกกระชับผิวให้ดูเรียบเนียนและเต่งตึง ช่วยปกปิดริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น พรางพวกจุดด่างดำและริ้วรอยแห่งวัยได้ดี เนื้อซาตินปกปิดกำลังดี ราคาประมาณ 2,300 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก estiloandcafe, covermark, pinkpeonies, beautytidbits, whatilovetodayx

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design