วิธีสั่งของจากจีน สำหรับแม่ค้าออนไลน์

0

การช้อปปิ้งออนไลน์กับผู้หญิงสมัยนี้ถือเป็นของคู่กันเลยนะยู แทบจะเป็นเพื่อนซี้กับไปรษณีย์แล้วจ้า ช้อปออนไลน์ก็มีให้เลือกเยอะแยะทั้ง IG , Facebook แต่ที่นิยมไม่แพ้กัน Aliexpress จากจีนส่งมาไทย ราคาถูก ส่งจริงและแถมงานดีด้วยนะ งานนี้เงินในบัญชีไม่หมด ไม่หยุดกดจ้า

ขั้นตอนที่ 1

เริ่มด้วยการโหลด App Aliexpress มาอยู่ในมือถือของเราเลยค่ะ แล้วก็ลงทะเบียนจะลงทะเบียนด้วย facebook หรืออีเมลก็ได้นะคะ แค่ยืนยันตัวจนว่าเป็นเจ้าของบัญชีของตัวเองจ้า

ขั้นตอนที่ 2

หลังจากที่เรายืนยันตัวจนเสร็จแล้วก็มาถึงขั้นตอนการกรอกข้อมูล App นี้มันเริ่ดตรงที่สามารถเปลี่ยนเป็นภาษาไทยได้ ทำให้เราสะดวกต่อการสั่งสินค้าจ้า เรากดเข้ามาที่บัญชีของผู้ใช้แล้วกดที่ชื่อของเรานะซิส เข้าไปกรอกข้อมูล ที่อยู่ที่จะจัดส่งสินค้าของเราจ้า จะได้ส่งตรงถึงมือไปเลย

ขั้นตอนที่ 3

พอเรากรอกข้อมูลต่างๆ เรียบร้อยแล้ว เริ่มการค้นหาสินค้าเลยค่ะ งานนี้เป็นงานที่ถนัดที่สุด55555 เค้ามีแบ่งเป็นประเภทให้สาวๆ ได้เลือกกัน ชอบแบบไหนกดไปเลยค่ะ

ขั้นตอนที่ 4

พอเราเจอสินค้าที่ถูกใจแล้วจากนั้นเข้าไปที่ตัวสินค้าเลยนะ มันอาจจะเป็นสกุลเงิน US แต่เค้าก็ยังมีแปลงเป็นเงินไทยให้ทราบอยู่ด้านล่างนะคะ สินค้าบางชนิดจัดส่งฟรีแต่อาจจะใช้เวลานานหน่อย ถ้าสาวๆ ต้องการให้รวดเร็วสามารถกดเข้าไปที่จัดส่งสินค้า จะมีให้เลือกว่าสาวๆ อยากจะส่งแบบไหนแต่อาจจะต้องเสียค่าบริการเพิ่มนะคะ

 

ขั้นตอนที่ 5

ตรวจดูรายละเอียดที่อยู่การจัดส่งให้ครบถ้วน พอทุกอย่างตรงตามเราแล้ว กดไปเลยค่ะ จ่ายตอนนี้!! ซึ่งการจ่ายเงินจะผูกกับบัตรเครดิตของสาวๆ นะ จะหักด้วยบัญชีแล้วจากนั้นก็รอสินค้าจัดส่งไปที่บ้านเลยค่า อิอิ >//<

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design