หุ่นลูกแพร์แต่งตัวยังไง 5 เคล็ดลับสำหรับสาวหุ่นลูกแพร์!

0

จะแต่งตัวให้ชิค มีสไตล์ก็ต้องรู้ลักษณะรูปร่างของตัวเองก่อนแต่งด้วยนะคะ เพื่อเสริมจุดเด่น กลบข้อด้อยที่จำเป็น โดยหากยิ่งรู้วิธีแต่งตัวสำหรับรูปร่างตัวเองแล้ว ยิ่งทำให้แต่งตัวได้เริ่ดขึ้นอีกด้วยนะคะ

โดยสำหรับสาวๆ ที่มีหุ่นลูกแพร์ โดยช่วงสะโพกจะกว้างกว่าช่วงไหล่ และเอวคอดอย่างเห็นได้ชัด ใครอยากแต่งตัวให้ดูมีสไตล์ ก็ตามมาดูเคล็ดลับที่เราหามาฝากกันค่ะ ^.<

1. เน้นความสนใจมาที่ช่วงบน

เนื่องจากสาวหุ่นลูกแพร์มีสะโพกที่ใหญ่กว่าจุดอื่นอยู่แล้วนะคะ ดังนั้นเวลาแต่งตา เราควรแต่งให้จุดสนใจของสายตาเลื่อนขึ้นมาด้านบน โดยสาวๆ จะแต่งตัวให้ช่วงบนแซ่บๆ ก้วยสายเดี่ยว เกาะอก หรือชุดครอปเลยก็ได้ค่า

2. เพิ่มลูกเล่นที่เสื้อช่วงไหล่

นอกจากดึงความสนใจมาที่ช่วงบนลำตัวแล้วนะคะ สาวหุ่นลูกแพร์ควรเน้นเสริมช่วงไหล่ให้กว้างขึ้นด้วยการใส่ชุดแบบแขนตุ๊กตาพองๆ หรือเสริมบ่าให้ดูกว้าง ก็ยิ่งช่วยให้รูปร่างดูสมส่วนขึ้นได้ค่ะ

3. แต่งแน่นๆ ช่วงบนได้

แต่งแน่นๆ ช่วงบนลำตัวได้ตั้งแต่ ใส่เครื่องประดับ ต่างหูอันใหญ่ๆ สร้อยคอให้ดึงดูดสายตา หรือจะเน้นใส่เสื้อแบบเป็นเลเยอร์ทับซ้อนกันหลายๆ ชั้น ก็ยิ่งช่วยให้ช่วงบนลำตัว ดูน่าสนใจด้วยนะคะ

4. อำพรางช่วงล่าง โดยใช้สีเข้มๆ

หลังจากเสริมช่วงบนลำตัวให้น่าสนใจกันแล้ว ช่วงสะโพก ก็สามารถอำพรางได้โดยการใช้สีเข้มๆ อย่างสีดำกลบให้สะโพกดูเล็กลงได้นะคะ โดยช่วงบนจะใส่สีสันสดใสยังไงก็ได้ แต่สีเข้มๆ ควรใส่ข้างล่าง จะดีกว่าค่า

5. เลือกรองเท้าที่เหมาะ

นอกจากนี้ การเลือกรองเท้าให้ดูมีส้น แล้วเสร้มให้ดูสูงและช่วงขาดูยาวขึ้น ก็เหมาะกับสาวหุ่นลูกแพร์มากๆ นะคะ โดยรองเท้าส้นสูงและรองเท้าเสริมส้น ก็ยังเข้าได้ดีกับทุกลุคการแต่งตัวเลยล่ะค่า

5 เคล็ดลับตอบโจทย์การแต่งตัวสำหรับสาวหุ่นลูกแพร์ ง่ายแค่นี้เองนะคะ ใครที่มีหุ่นลูกแพร์ สะโพกดินระเบิดแล้วไม่ควรพลาดเลยค่า เก็บเอาไว้ช่วยแต่งตัวให้สวยมั่นใจแบบมีสไตล์กันได้นะคะ <3

Credit : www.pinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design