แหล่งซื้อ-ขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ที่คนรักแบรนด์เนมต้องรู้!

0

สาวๆ คนไหนชอบซื้อกระเป๋าและข้าวของแบรนด์เนมดังๆ ราคาสูง ถ้าใช้เบื่อแล้วอยากขายต่อ หรืออยากตามหากระเป๋ารุ่นที่ไม่มีขายใน shop ลองหาซื้อ-ขายกันตามแหล่งของคนรักแบรนด์เนมด้วยกัน และห้องส่งต่อของแท้มือสองก็ได้ค่ะ เราลองรวมรวบมาให้สาวๆ กันแล้ว

ร้านแบรนด์เนมมือสอง

มีร้านขายของแบรนด์เนมดังๆ หลายร้าน ที่มีหน้าร้านเป็นหลักแหล่ง และมีชื่อเสียงมานานเรื่องการซื้อ-ขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง เช่น สยาม, ทองหล่อ, เซ็นทรัลลาดพร้าว และตามห้างดังๆ เป็นต้น อยากหาซื้อรุ่นไหนก็ลองสอบถามกับทางร้านดูค่ะ หรือถ้าอยากฝากขายก็ได้เหมือนกัน ลองคุยรายละเอียดดูได้เลย

กลุ่มส่งต่อของแท้มือสอง

นอกจากจะไปฝากขายในร้านแบรนด์เนมมือสองแล้ว เราก็ยังขายเองแบบไม่ต้องผ่านมือคนอื่นได้ด้วยการเอาไปลงขายในกลุ่มซื้อขายตามเฟซบุ๊กได้เลยค่ะ โดยเข้าไปตามกลุ่มซื้อ-ขายกระเป๋าแบรนด์เนม กลุ่มส่งต่อของแท้ต่างๆ หรือจะลองมาขายในกลุ่มของสาวๆ Ladyissue ก่อนก็ได้ค่ะ คลิกเข้าไปดูเลย >> “เว็บเลดี้ ส่งต่อเครื่องสำอางเคาน์เตอร์ | แบรนด์เนมของแท้ Used like new” มีเพื่อนๆ ขายกันเพียบ

เว็บฝากขาย

ไม่ว่าจะเป็นเว็บสำหรับคนรักแบรนด์เนม หรือเว็บขายบอร์ดต่างๆ ที่เปิดให้มีการลงขายของได้ ลองเข้าไปตั้งกระทู้รับซื้อหรือส่งต่อกระเป๋าแบรนด์เนมของคุณได้เลยค่ะ แต่ต้องมั่นใจว่าดูของแท้ได้แม่นจริงๆ ไม่อย่างนั้นระวังจะพลาดเจอเกรด Mirror ด้วยน้า

โซเชียลมีเดียของตัวเอง

ทั้งเฟซบุ๊กส่วนตัว ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม ก็ลงขายได้เหมือนกันนะคะ ถึงจะมีเพื่อนไม่เยอะมากก็ไม่เป็นไร ลองเปิดโพสต์ให้เป็นสาธารณะเผื่อมีคนสนใจจะได้แชร์ต่อๆ กันไป เราอาจจะตามหาเจอกระเป๋าที่อยากได้ หรือน้องเป๋าสุดเลิฟของเราจะได้เจอเจ้าของใหม่เร็วๆ ก็เป็นได้นะซิส

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก extrapetite, xeniaoverdosechicgeek85

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design