5 โทนเนอร์สำหรับผิวผสม ราคาไม่แพง

0

ถึงแม้ว่าจะล้างหน้าสะอาดดีแล้ว แต่บางครั้งก็ยังมีสิ่งตกค้างที่มองไม่เห็นอยู่บนผิวหน้าของเรานะคะซิส บางทีล้างหน้าเสร็จหยิบสำลีมาเช็ดหน้าดู เอ้า! ทำไมยังมีคราบดำๆ ติดสำลีอยู่อีก นั่นล่ะค่ะ! คือการทำความสะอาดที่อาจจะยังไม่หมดจดพอ ก็เลยมีสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่าโทนเนอร์เกิดมาให้เราใช้กันนั่นเอง

ถามว่าควรใช้ไหม ตอบตรงนี้ว่าถ้าไม่ขี้เกียจก็ควรนะคะ เพราะจะช่วยเช็ดพวกสารตกค้างกับคราบสกปรกที่ติดแน่นๆ ให้หลุดไปได้อีกที โทนเนอร์ส่วนใหญ่ก็จะมีสารบำรุงผิวมาให้เราในตัวอยู่แล้วด้วย ถ้าใครแค่อยากลองใช้ดูมาเริ่มจากของถูกและดีกันก่อนเลยก็ได้ค่ะ โดยเฉพาะโทนเนอร์สำหรับผิวผสมที่เชื่อว่าสาวๆ หลายคนมีสภาพผิวแบบนี้ ลองไปเลือกดูกันก่อนก็ได้ค่ะว่าชอบแบบไหน

Neutrogena Alcohol Free Toner

เป็นโทนเนอร์ที่หลายคนชอบ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ ใช้แล้วไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ไม่แพ้ง่าย เช็ดหลังล้างหน้าช่วยให้หน้าสะอาดมากขึ้น สิวอุดตันก็น้อยลงด้วย ราคาประมาณ 186 บาท

Skinfood Premium Tomato Whitening Toner

โทนเนอร์มะเขือเทศในตำนาน ที่สาวๆ การันตีว่าใช้ดี ใช้แล้วหน้าใสแบบสาวเกาหลีกันเลยทีเดียว เพราะมีสารบำรุงจากมะเขือเทศ แล้วก็วิตามินซีที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้ ราคาประมาณ 5-600 บาท

Etude Soon Jung pH 5.5 Relief Toner

งานเกาหลีต่อเนื่องค่ะ เรื่องผิวๆ ไว้ใจเกาหลี ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้มีค่า pH 5.5 ซึ่งเหมาะสำหรับผิว ใช้แล้วไม่ระคายเคือง แต่ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาดีขึ้น ราคาประมาณ 350 บาท

Clean&Clear essentials oil-control toner

โทนเนอร์ที่เหมาะกับผิวผสม เพราะไม่มีน้ำมัน ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม แต่ช่วยควบคุมความมันได้ด้วย ทำให้เป็นสิวน้อยลง แล้วก็ปรับสภาพผิวให้เตรียมพร้อมก่อนลงครีมบำรุงในขั้นตอนต่อไปให้ดีขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 97 บาท

L’Oreal Hydra Fresh Anti-Shine Toner

คนที่ผิวผสมที่รู้สึกว่าหน้ามันแต่ขาดน้ำ ลองใช้โทนเนอร์ตัวนี้ดูก็ได้ค่ะ เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว แต่ไม่ทำให้หน้ามัน เพราะเป็นสูตรแอนติชายน์ ใช้แล้วช่วยกระชับรูขุมขนได้ด้วย ราคาประมาณ 239 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก agladdiary, aliexpress, beautyfindsforme, daisylocks, chixylove

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design