PR

5 คอลเลคชั่นกระเป๋า “แซ่บเวอร์” รับ “วาเลนไทน์ 2018” กับ #AIGNERLOVE

แฟชั่นจะฟูฟ่องเป็น “สีชมพู” !! ไปกับ #AIGNERLOVE
5 คอลเลคชั่นกระเป๋า “แซ่บเวอร์” รับ “วาเลนไทน์ 2018”

สัญลักษณ์ “รูปเกือกม้า” เด่นสง่าแทนอักษร “A” ของ “AIGNER” (แอคเนอร์) แฟชั่นแบรนด์สุดคลาสิคชื่อดังจากเยอรมัน การันตีทั้งคุณภาพ ความปราณีตสุดเนี้ยบ แถมทนทาน โดยคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ AIGNER จัดกระเป๋าหลากสไตล์มาในคอนเซ็ปต์ “CANDY PINK POP ART” กับ #AIGNERLOVE ที่วาเลนไทน์นี้ เราขอจัดกระเป๋า 5 ใบ 5 สไตล์ในโทนสีลูกกวาด ทั้งชมพู ม่วง ครีม แดง มาต้อนรับวาเลนไทน์ ให้สาวๆ Tag หนุ่มๆ แบบปีนี้ดอกกุหลาบไม่ต้อง เดี๋ยวมันเหี่ยว.. ขอเป็นกระเป๋าสวยๆ ใบเดียวก็พอนะคะ

คอลแรกที่จะต้องโดนใจสาวๆ มาดคุณนายๆ จะถือไปทำงาน หรือ คล้องแขนเดินห้างก็ได้ลุคเรียบโก้ ดูแพง กับ กระเป๋าหนังวัวทรงสวยคลาสสิค รุ่น IVY ใบใหญ่ (ราคา 28,800 บาท) ที่จับคู่มาพร้อมกระเป๋าคลัชทรงผืนผ้า (ราคา 12,100 บาท) ประดับโลหะสีทองประกาย ให้ลุคเรียบหรู มีให้เลือกในโทนสีชมพู และ เทาอมม่วงพาสเทล


และอีกรุ่น IVY ใบเล็ก ทรงมน (ราคา 23,100 บาท) เด่นที่สายกระเป๋า 2 แบบทั้งแบบ “สายสั้น” จะคล้องแขน หรือจะถือก็เก๋ กับแบบ “สายสะพายสั้น” คล้องไหล่ เหมาะกับการใช้งานทั้งวันทำงานและวันหยุดชิลๆ เลือกใบนี้ สีแดง จับคู่กับผ้าคล้องหูกระเป๋าลวดลายกราฟิกสีแดง-ฟ้า ก็เก๋ไม่แพ้นางแบบรันเวย์


สำหรับสาวนักท่องเที่ยว โฉบเฉี่ยว ต้องใบนี้เลยกับกระเป๋า Crossbody รุ่น AMY (ราคา 20,200 บาท) ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดกระทัดรัด โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์อันหรูหรา “รูปเกือกม้า” ของแบรนด์ที่แฝงความโก้และลูกเล่นให้กระเป๋าโดดเด่นด้วย “แอคเนอร์สกรู” สีทองแวววาวทั้งด้านข้างและด้านล่างกระเป๋า มีให้เลือกรับวาเลนไทน์ทั้งโทนสีชมพูสด, สีชมพูอมเบจเรียบโก้, สีดำ และ สีเทาอมม่วงหรูหรา


สาวคนไหนที่อยากปรับลุคให้ดูเท่ ดูสตรอง ต้องรุ่นนี้เลยค่ะ “MILA” (ราคา 20,200 บาท) ที่มาในทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าใบกำลังดี ความสี่เหลี่ยมให้ลุคเท่ๆ แมนๆ บวกกับสัญลักษณ์รูปเกือกม้าด้านล่างกระเป๋า และความเก๋คือสามารถถอดสายสะพายออกเปลี่ยนเป็นกระเป๋าคลัชถือเข้างานก็ดูแพงปนเท่ๆ โดยใบนี้เป็นใบโปรดของนางแบบเกาหลีสุดฮอต SOO JOO PARK ที่โด่งดังมากในระดับโลกเลยทีเดียวส่วนสาวกบิวตี้ที่ต้องมีบิวตี้ไอเท็มเด็ดๆ พกพาไปในทุกที่ AIGNER ก็จัดกระเป๋าเครื่องสำอางที่ดีไซน์เรียบเก๋ให้ถึง 2 รุ่น 2 ทรง ได้แก่ “Half Moon” (ราคา 7,300 บาท) ที่เปิดซิปได้กว้างมาก จุของเยอะจะหยิบหาลิปสติก ไลน์เนอร์ บลัชออนก็ง่ายดาย เก๋ตรงสายสะพายคล้องข้อมือสกรีน #AIGNERLOVE และอีกรุ่นที่สาวๆ สายสกินแคร์จะต้องเลิฟ กับ “Candy Pink” (ราคา 8,500 บาท) ด้วยดีไซน์ทรงกระบอก นอกจากใส่ไอเท็มเมคอัพเด็ดแล้ว ยังสามารถใส่โลชั่น ล้างหน้า ครีมบำรุง เรียกว่าพกพาใบเดียวครบครันทุกไอเท็มความงาม มีให้เลือกทั้งสีชมพูแคนดี้ สีแดง และ สีเทา

วางจำหน่ายแล้วที่เมืองไทย ณ AIGNER BOUTIQUE ชั้น 1 เกษรวิลเลจ, เซ็นทรัล ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ สาขา บางนา ปิ่นเกล้า และ ชิดลม สอบถามรายละเอียดคอลเลคชั่นเพิมเติม โทร 02-656-1059

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design