ให้มันเป็นสีชมพู! รวม 10 ลิปสติกสีชมพูที่สาวๆ ควรมี!!

สำหรับสาวสายหวาน (หรืออยากจะหวาน) นอกจากเสื้อผ้า การแต่งตัวจะช่วยให้ดูสมเป็นผู้หญิงมากขึ้นแล้ว การแต่งหน้าก็ช่วยได้เยอะเหมือนกันนะคะ ลองใช้ลิปสติกโทนสีชมพูดูสิ รับรองช่วยขับลุคให้ดูน่ารัก ดูมีความเป็นผู้หญิงจ๋ามากขึ้นแน่นอนค่า

1. Yves Saint Laurent Rouge Volupté Shine Lipstick in Pink สี Pink in Devotion

Photo By : bloglovin

ใครชอบลิปสติกสีชมพูสดที่ไม่ทำให้ดูหวานเลี่ยนจนเกินไปต้องสีนี้เลยค่ะซิส เนื้อลิปทาง่าย ทำให้ปากดูชุ่มชื้น แวววาว ไม่แห้งแตก แถมแพ็คเกจจิ้งก็หรูหรา น่าโดนอีกต่างหาก ราคาประมาณ 1,400 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

2. Estée Lauder Pure Color Envy Sculpting Lipstick สี Dynamic

Photo By : miaslittlecorner

สีที่เราอยากแนะนำคือสีแรก ชื่อสี Dynamic เพราะเป็นสีชมพูแดงตุ่นๆ ไม่ดูสีสันสดใสจนเกินไป ทำให้สามารถใช้ทาได้ทุกวันเลยค่ะ เนื้อลิปสติกไม่แห้งแมตจนปากแตกด้วย ราคาประมาณ 1,300 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลยค่ะ

3. NYX Soft Matte Lip Cream สี Antwerp

Photo By : loveshelbey

สีนี้จะเป็นสีชมพูโทนสว่าง สดใสขึ้นมาหน่อย ทาแล้วก็จะได้ลุคหวานอมเปรี้ยว แสนซนนิดๆ เนื้อลิปสติกเป็นเนื้อแมตด้วยนะคะ ก่อนทาก็บำรุงริมฝีปากให้ดีจะได้ไม่แห้งจนปากลอกเป็นขุย ราคาประมาณ 295 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ได้เลย Sephora ก็มีนะจ๊ะ

4. Nars Lipstick สี Schiap

Photo By : shamelessfripperies

สีชมพูตัวนี้จะแอบมีติ่งสีม่วงอยู่นิดหน่อยค่ะ ทาแล้วจะได้ลุคแบบสาวหวานที่แอบแสบซ่า ก๋ากั่น ใครที่ไม่อยากดูหวานเลี่ยนไปก็จัดสีนี้เลยค่ะ เค้าเป็นเนื้อแมตด้วยนะ ราคาประมาณ 1,000 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลยจ้า

5. MAC Cosmetics Lipstick สี Angel

Photo By : temptalia

ใครเป็นสายนู้ดต้องชอบแน่ค่ะ ลิปสติกสีชมพูตัวนี้เป็นสีชมพูนู้ดๆ เหมาะกับสายหวาน เนื้อลิปสติกทาแล้วช่วยให้ปากดูชุ่มชื้น สุขภาพดี ไม่แห้งแตก ราคาประมาณ 850 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลยค่ะ

6. Revlon Super Lustrous Lipstick สี Primrose

Photo By : makeupandflowers

มากันที่แบรนด์ดรักสโตร์บ้างค่ะซิส ตัวนี้เป็นลิปสติกสีชมพูสว่าง เหมาะกับสาวที่มีอันเดอร์โทนสีฟ้านะจ๊ะ เนื้อลิปสติกเป็นแบบครีม ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่แห้งแตก ราคาประมาณ 200 บาท หาซื้อได้ที่ Boots Watsons ได้เลยค่า

7. Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick สี Lolita

Photo By : justinecelina

สำหรับสาวหวานสุขุมต้องสีนี้เลยค่ะซิส สีนู้ดชมพูอมน้ำตาล เป็นสีสุภาพทาได้ทุกวัน ใช้ได้หลายโอกาส เนื้อลิปสติกเป็นแบบแมตนะคะ ก่อนทาก็อย่าลืมบำรุงริมฝีปากให้ดีด้วยนะจ๊ะ ราคาประมาณ 900 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora เลยค่ะ

8. Maybelline Color Sensational Vivid Lip Color สี Vivid Rose

Photo By : corallista

ลิปสติกสีชมพูสดใสแบบคลาสสิก เป็นชมพูที่ทาแล้วไม่หวานมาก แต่ก็ไม่เปรี้ยวเกิน มีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้สักแท่งไม่เสียหายค่ะซิส เนื้อลิปทาแล้วให้ความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ปากแห้งแตก ราคาประมาณ 300 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ Boots Watsons ได้เลยนะจ๊ะ

9. Urban Decay Revolution Lipstick สี Obsessed

Photo By : frmheadtotoe

สายหวานจ๋า ตามมาเลยค่ะซิส สี Obsessed เป็นสีชมพูนมเย็น เหมาะกับสาวที่ต้องการลุคที่ดูน่ารักๆ เหมือนเด็กน้อย เนื้อลิปสติกเป็นแบบครีม ช่วยให้ปากชุ่มชื้นน่าจุ๊บ ราคาประมาณ 900 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

10. Givenchy Le Rouge สี Rose Dressing

Photo By : guanfang123

ลิปสติกสีชมพูคอรัลอมส้มนิดๆ มีความน่ารัก สดใส วัยแรกแย้มมากขอบอก เนื้อลิปสติกเป็นแบบครีม ไม่ทำให้ปากแห้งแตก และติดทนยาวนาน ราคาประมาณ 1,800 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก popsugar

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design