อย่าปล่อยให้ใต้ตาคล้ำ! รวม 7 คอนซีลเลอร์ปกปิดหมีแพนด้าใต้ตา!!

0

ในวันที่อดนอน หน้าโทรม คนรอบข้างเห็นแล้วก็อยากจะยื่นใบไผ่ให้เคี้ยว (ฉันไม่ใช่หมีแพนด้านะ!) เชื่อว่าสาวหลายคนมีประสบการณ์แบบนี้ค่ะซิส ถ้าไม่อยากถูกทักว่าเป็นพี่น้องกับหลินฮุ่ย ตามมาทางนี้เลยค่ะ เรามีคอนซีลเลอร์ที่เอาไว้ปกปิดรอยคล้ำใต้ตามาฝากกันแล้วจ้า

1. Kevyn Aucoin’s The Sensual Skin Enhancer

Photo By : thebeauparlour

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อครีมทูพาวเดอร์ค่ะ สามารถใช้เฉพาะส่วนต่างๆ บนใบหน้าได้ ลงใต้ตาก็ได้ ให้การปกปิดดีมาก เนื้อค่อนข้างหนักถ้าจะใช้เป็นรองพื้นทั้งหน้านะคะ แนะนำให้ผสมกับครีมบำรุงให้เนื้อบางลงก่อนจะดีกว่า ราคาประมาณ 1,800 บาทค่า

2. Charlotte Tilbury’s Mini Miracle Eye Wand

Photo By : lovedbylaura

คอนซีลเลอร์ตัวนี้มาในลักษณะของปากกาค่ะ เค้ามีหัวสองด้านนะ ด้านนึงเป็นครีมบำรุงรอบดวงตา อีกด้านเป็นคอนซีลเลอร์จ้า เนื้อคอนซีลเลอร์เค้าจะช่วยปกปิดรอยคล้ำ และช่วยให้ตาดูสว่างขึ้นด้วย ราคาประมาณ 1,700 บาทค่ะ

3. Maybelline’s Age Rewind Eraser

Photo By : wajihaslifediary

เห็นแล้วคุ้นๆ ไหมคะ? คอนซีลเลอร์ตัวนี้สาวๆ วอแวกันอยู่พักใหญ่เลยแหละ เป็นคอนซีลเลอร์ที่มีหัวเป็นฟองน้ำนะคะ เค้าจะให้การปิดค่อนข้างดี และมีความบางเบา ไม่หนักหน้าด้วยค่า ราคาประมาณ 300 บาทจ้า

4. Laura Mercier’s Secret Camouflage

Photo By : bloominrouge

คอนซีลเลอร์ตัวนี้มาในตลับสี่เหลี่ยม เก๋ตรงที่มีมาสองสีให้ผสมเองได้ตามสะดวกค่ะ ก่อนใช้แนะนำให้เอานิ้ววอร์มเนื้อคอนซีลเลอร์ก่อน จากนั้นค่อยลงใต้ตาเพราะเนื้อในตลับค่อนข้างแห้งนิดหน่อยจ้า ตัวนี้ราคาประมาณ 1,300 บาทนะจ๊ะ

5. Make Up Forever Ultra HD Concealer

Photo By : helplesswhilstdrying

แพ็คเกจจิ้งคือมาแบบสลิมเว่อร์ เป็นหลอดบีบนะคะตัวนี้ เนื้อคอนซีลเลอร์ค่อนข้างมีความเหลว เกลี่ยง่าย ปกปิดรอยคล้ำใต้ตาได้แบบไม่หนักหน้า และไม่ทำให้ผิวแห้งเป็นขุยด้วยค่ะ เค้าช่วยเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้น ความโกลว์ให้ผิวด้วยนะ ราคาประมาณ 1,300 บาทค่ะ

6. Nars Radiant Creamy Concealer

Photo By : beauteebeauty

ถือว่าเป็นไอเท็มที่สาวหลายคนต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไปแล้วนะคะ คอนซีลเลอร์ตัวนี้เป็นเนื้อครีม ปกปิดได้ปานกลางไปจนถึงระดับสูง ถ้าจะใช้กับใต้ตา แนะนำว่าให้เลือกสีที่สว่างกว่าผิวสักเบอร์ก็แล้วกันค่ะ จะได้ช่วยให้ตาดูสว่างมากขึ้น ราคาประมาณ 1,400 บาทจ้า

7. Clé de Peau Beauté Concealer

Photo By : thebeautylookbook

แพ็คเกจจิ้งมาแบบแท่งหมุนนะคะตัวนี้ เค้าเป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีมที่ช่วยปกปิดริ้วรอย รอยแดง และความหมองคล้ำใต้ตาได้ดี และยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวหน้าด้วยค่ะ ราคาประมาณ 2,500 บาทค่า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก byrdie

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design