หัวไม่เถิกอีกต่อไป! รวม Hair Shadow ปิดเหม่งได้ทันใจ!!

0

สาวที่หน้าผากกว้างเว่อร์จนนึกว่าเป็นลานบิน ต่อจากนี้ไม่ต้องตัดผมม้าปกปิดอีกต่อไปแล้วค่ะซิส เพราะเค้ามี Hair Shadow ออกมาจัดการปัญหานี้แล้วค่ะ! (อยากจะขอบคุณคนที่คิดค้นสิ่งนี้จริงๆ คุณทำเพื่อมนุษยชาติอย่างแท้จริง //ไหว้) สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้แบรนด์ไหนดี? ตามมาเลยค่ะซิส เรารวบรวมมาไว้ให้ที่นี่แล้วจ้า

1. Mamonde Pang Pang Hair Shadow

Photo By : hanfancosmetics

แทบจะเป็นรุ่นแรกๆ เลยนะคะที่ออกผลิตภัณฑ์ปิดเหม่งออกมา ตัวนี้มาเป็นกระปุกที่มีกระจกขนาดจิ๋วให้ด้วยจ้า สะดวกเว่อร์ จะเติมที่ไหนก็ได้ เค้ามีฟองน้ำมาให้ในตัวนะคะ เวลาจะใช้ก็เอาฟองน้ำแตะเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมากดๆ บนหัวเหม่งเราได้เลยค่ะ ราคาประมาณ 600 บาท ไปเลือกสีกันได้ที่ช็อปของแบรนด์ได้เลยค่า

2. The Face Shop Quick Hair Puff

Photo By : chanwon

ตัวนี้ก็เป็น Hair Shadow ที่มาแบบกระปุกเหมือนกันค่ะ ขนาดเหมาะมือ พกพาง่าย ใช้สะดวก มีกระจกเล็กๆ มาให้ด้วย ลักษณะการใช้งานเหมือนกับตัวแรกเลยค่ะ เอาฟองน้ำกดๆ เอาก็ปิดเหม่งได้แล้ว ง่ายนิดเดียว ราคาประมาณ 430 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่ช็อปของแบรนด์ได้เลยนะจ๊ะ

3. A’pieu Fatty Hair Oil Catch Powder

Photo By : mydressbeautyboxkorea

แบรนด์นี้อาจจะไม่ค่อยคุ้นกันในไทย แต่จัดว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีอีกแบรนด์ของเกาหลีเลยจ้า เค้ามาในลักษณะหัวฟองน้ำ จะปิดเหม่งหรือหัวล้านก็ได้ทั้งนั้นค่า แถมตัวนี้ลดความมันบนหนังศีรษะได้ด้วยนะจ๊ะ ราคาประมาณ 400 บาท แบรนด์นี้ไม่มีในไทยนะคะ พรีออเดอร์เอาเลยจ้า

4. Holika Holika Wonder Drawing Hairline Maker

Photo By : mykosmeshop

เปลี่ยนมาเป็นที่ปิดเหม่งขนาดเล็กกันบ้างดีกว่าค่ะซิส ตัวนี้มาทรงเหมือนปากกาเลย แต่หัวเค้าเป็นฟองน้ำนะคะ ด้วยความที่มีขนาดเล็กทำให้เข้าถึงซอกอะไรได้ดีกว่า ไม่เลอะเทอะ ราคาประมาณ 300 บาท ที่ไทยก็มีขายนะคะ แต่ว่าระวังของปลอมด้วยนะจ๊ะ

5. 3ce Hairline Shadow

Photo By : stylenanda

เห็นตลับแบบนี้อย่าเพิ่งนึกว่าอายแชโดว์หรือเปล่า ตัวนี้เป็นเหมือนเฉดดิ้งแบบฝุ่นที่เอาไว้แรเงาไรผมให้ดูผมหนา หน้าผากแคบลงค่ะซิส มีสามสีในตลับเดียวสะดวกสุดๆ ราคาประมาณ 1,000 บาท ลองไปดูกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่ะ

6. Innisfree Real Hair Makeup Fixer

Photo By : naver

ตัวนี้เป็นสเปรย์ก็จริง แต่เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ใช่น้ำนะคะ แต่จะออกมาเป็นกึ่งผงหน่อย เหมาะสำหรับปิดหัวล้านมากกว่านะตัวนี้ ช่วยดูดซับความมันด้วยนะคะตัวนี้ ราคาประมาณ 300 บาท ไปดูกันได้ที่ช็อปของแบรนด์เลยค่า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design