PR

Urban Decay x Kristen Leanne เมคอัพแห่งความฝันที่เป็นจริง

เออเบิน ดีเคย์ ขอแนะนำ “คริสเตน ลีแอนน์ คอลเล็คชั่น” คอลเลคชั่นใหม่ที่ collaborate กับบล็อกเกอร์สาวซ่าชื่อดังจากฝั่ง US!

คริสเตน ลีแอนน์ (Kristen Leanne) เป็นผู้ทรงอิทธิพลด้านความงามที่สนับสนุนแนวคิดการไม่ใช้สัตว์ทดลองในการทดสอบความปลอดภัยของส่วนผสมและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (cruelty-free) เธอมีบุคลิกร่าเริง และมีรอยสักสวยๆ สีสันสดใส เปล่งประกายอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ วิดีโอของคริสเตนมีเนื้อหาครอบคลุม ตั้งแต่ลุคที่แต่งได้ทุกวันไปจนถึงการสอนแต่งหน้าสุด Glam ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการใช้ความสามารถทางศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ในทุกขั้นตอน

ยามว่างเว้นจากการสร้างสรรค์เนื้อหาดีๆ เธอจะเข้าไปดูแลกิจการของ Arctic Fox บริษัทผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่กำลังรุ่งเรือง และเล่นกับสัตว์เลี้ยงที่เธอรัก กระทั่งแสงของเช้าวันใหม่มาทักทาย ไม่ว่าคุณจะวาดลีลาบนฟลอร์เต้นรำในไนต์คลับที่แออัดจนชุ่มเหงื่อ หรืออยู่ในสถานการณ์เร่าร้อนที่เอ็กซ์คลูซีฟขึ้นมาอีกนิด

ข้อเท็จจริง 3 ประการเกี่ยวกับ คริสเตน ลีแอนน์

คลั่งไคล้ในสีสัน – รักอิสระ – ชอบแชร์เป็นชีวิตจิตใจ

ไม่แปลกเลยที่เราเข้ากันได้ดีเอามากๆ! คอลเลคชั่น UD x Kristen Leanne คือตัวอย่างที่ชัดเจนของทุกสิ่งที่เราชอบในความเป็นคริสเตน ลีแอนน์ ตั้งแต่ความหลงใหลในเมคอัพไปจนถึงความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอ เราใช้ประโยชน์จากทักษะการแต่งหน้าอันน่าทึ่งของคริสเตนและค้นพบว่าอะไรคือสิ่งที่จุดประกายแรงบันดาลใจให้เธอ จากนั้นเราก็ปรึกษาหารือกันเรื่องสีจนกระทั่งได้ข้อสรุปที่ลงตัวและสร้างสรรค์เมคอัพคอลเลคชั่นที่สมบูรณ์แบบของเธอขึ้นมาในที่สุด!

คริสเตนเป็นตัวแทนจิตวิญญาณของ UD จากภายในจรดภายนอก — ตั้งแต่ผมหลากสีและลายสักเท่บาดใจไปจนถึงบุคลิกติดดินและความจริงใจของเธอ คริสเตนเป็นแฟนตัวยงของ UD และสนับสนุนการแสดงความรู้สึกนึกคิดของตัวเองผ่านงานศิลปะ นอกจากนี้เธอยังมีมุมมองที่แตกต่างที่โดนใจเราเต็ม ๆ อีกด้วย การทำงานร่วมกับคริสเตนจึงเป็นช่วงเวลาที่สนุกสุด ๆ และเป็นการร่วมแรงร่วมใจกันอย่างแท้จริง พอเราเริ่มมีไอเดียเจ๋ง ๆ ผุดขึ้นมาเรื่อย ๆ ก็เป็นการยากที่เราจะหยุดคิดเพื่อปรับให้มันยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นไปอีก

1. Kaleidoscope Dream Eyeshadow Palette (ราคา 1,950 บาท) ประกอบด้วย 11 เฉดสีเจิดจ้า ทั้งสีเหลืองเหลือบวาว สีสว่างสดใส และสีดูโอโทนแบบแยกถาดที่สวยจับใจ

2. ในวันที่เธอไม่ได้ลงคลิปสอนแต่งหน้าสีรุ้งอันน่าทึ่ง คริสเตนสร้างสรรค์อายลุคสีกลางที่ชวนฝันที่สุดแบบหนึ่ง อัดแน่นด้วย 5 เฉดสีใหม่ Daydream Eyeshadow Palette (ราคา 1,400 บาท) คือชิ้นที่เธอพึ่งพาได้เพื่อความสมบูรณ์แบบในแบบแม็ตต์

3. คริสเตนโปรดปรานสีไฮไลต์พอ ๆ กับอาหารเม็กซิกัน หลังจากกระชับความสัมพันธ์ด้วยทาโก้ที่เราชอบเหมือนกันแล้ว เราก็ลงมือสร้างสรรค์พาเล็ตต์สีไฮไลต์อันยอดเยี่ยม Beauty Beam Highlight Palette (ราคา 1,400 บาท) แต่งแต้มเฉดสีทองเหล่านี้แยกกัน หรือผสมสองหรือสามเฉดเพื่อความเปล่ง ประกายที่ปรับให้มากหรือน้อยได้ตามต้องการ “Stay gold” เข้าไว้ สาวเจ้าเสน่ห์ทั้งหลาย

4. มีลิปสติกสีแปลกๆ ที่คริสเตน ลีแอนน์ทาแล้วไม่เกิดบ้างไหม?! อยากรู้จัง ถึงแม้เราจะสร้างสรรค์ทุกเฉดที่เธอต้องการไม่ได้ แต่เราช่วยเธอเลือกเฉดสีแม็ตต์ที่ “ต้องมี” จาก Vice Lipstick (ราคา 900 บาท) ได้

ติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์และกิจกรรมของ เออเบิน ดีเคย์ ได้ที่
www.urbandecay.co.th
www.facebook.com/urbandecayTH
#UrbanDecayThailand

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design