รวม 10 Self-Tanners เพื่อผิวแทนสวย แซ่บแบบสายฝ.

อยากสวยแซ่บแบบไม่เอาท์ ต้องตามเทรนด์ผิวแทนหน่อยนะจ๊ะ! สายฝ. คืออินกันหนักมาก เพราะผิวแทนๆ ทำให้ลุคดูสวยเซ็กซี่ไม่เบา แต่แดดประเทศไทยแรงขนาดนี้ จะให้ไปนอนอาบแดดคงไหม้เกรียมไปเสียก่อน Self-Tanners เป็นทางเลือกที่ดีมากเลยนะจ๊ะ เพราะช่วยให้ผิวแทนสวย แถมทำเองได้ง่ายๆ เลยจ้า

Tarte Brazilliance PLUS+ self tanner

Photo By : aspynovard

นอกจากเครื่องสำอางสวยๆ แล้ว แบรนด์นี้เค้าก็ทำ Self-Tanners เหมือนกันนะจ๊ะ หลอดเป็นแบบบีบๆ เอาเนื้อครีมออกมาแล้วทาไปบนผิวให้ทั่ว รอให้เซ็ตตัวสักครู่ก็ได้ผิวแทนสวยสู้แดดแล้วซิส ราคาประมาณ 1,300 บาท ไปลองดูสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

Jergens Natural Glow Wet Skin Moisturizer

Photo By : loveloveloveblog

ถ้าพูดถึงโลชั่น สาวๆ ก็วอแวกับแบรนด์นี้อยู่พอสมควรเลยนะคะ นอกจากโลชั่นบำรุงผิวแล้วก็มีโลชั่นทำผิวแทนเหมือนกัน ตัวนี้เป็น Wet Skin Moisturizer เอาไว้ใช้ตอนผิวเปียกหมาดๆ นะคะซิส สีจะไม่แทนมากเท่าไหร่ตัวนี้ ให้ความเป็นธรรมชาติสุดๆ ราคาประมาณ 500 บาท ที่ไทยสามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่า

Clarins Radiance-Plus Golden Glow Booster

Photo By : journelles

ตัวนี้เห็นขวดจิ๋วๆ อย่าเพิ่งตกใจค่ะซิส เค้าไม่ได้ให้เอามาใช้เดี่ยวๆ แต่ให้หยดผสมกับสกินแคร์ ครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เรามีอยู่ต่างหาก ราคาประมาณ 1,000 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลยนะจ๊ะ

L’Oréal Sublime Bronze Tinted Self-Tanning Lotion

Photo By : moisturizersandskinproducts

ตัวนี้เป็น Tinted Self-Tanning Lotion คือเนื้อผลิตภัณฑ์เค้าจะเหลวๆ หน่อย ทาง่าย เกลี่ยง่ายค่ะ ลักษณะหลอดจะเป็นแบบบีบ เวลาใช้ก็ระวังบีบออกมาเกินพอดีด้วยนะคะ เดี๋ยวผิวจะแทนเกินไปค่ะ ราคาประมาณ 400 บาท แบรนด์นี้หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่ะ

Lancôme Flash Bronzer

Photo By : reallyree

อย่างที่รู้กันว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ Hi-End นอกจากสกินแคร์และเครื่องสำอางแล้วเค้าก็มีที่ทำผิวแทนเหมือนกันนะคะ แต่ตัวนี้สีจะไม่เข้ม ออกแนวบรอนเซอร์ที่ช่วยให้ผิวดูเงาๆ สุขภาพดีมากกว่า ราคาประมาณ 1,500 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลยจ้า

Charlotte Tilbury Overnight Bronze & Glow Mask

Photo By : beautezine

ตัวนี้เป็นครีมที่เอาไว้ทาข้ามคืน ตื่นมาก็ผิวแทนได้เลยสวยๆ แต่สีเค้าจะไม่ค่อยเข้มมากนะคะ ออกแนวบรอนเซอร์ เงาๆ มากกว่า ตอนบีบเนื้อครีมออกมาไม่ต้องตกใจว่าทำไมครีมเป็นสีขาว เพราะพอเกลี่ยแล้วสีจะกลายเป็นสีแทนเองค่า ราคาประมาณ 1,800 บาท ที่ไทยยังไม่มีเคาน์เตอร์อย่างเป็นทางการ แต่ว่ามีร้านพรีออเดอร์เยอะเลยค่า

La Mer Soleil de la Mer The Face and Body Gradual Tan

Photo By : reallyree

สกินแคร์ของแบรนด์นี้คือสมกับ Hi-End ซึ่งนอกจากสกินแคร์แล้วเค้าก็มีที่ทำผิวแทนด้วยค่า ตัวนี้เป็นครีมที่ทาเพื่อปรับสีผิวให้แทนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หลังจากที่ครีมเซ็ตตัวแล้วก็จะได้ผิวสวยแทน สายฝ. แล้วจ้า ราคาประมาณ 3,200 บาท ลองไปดูกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

Supergoop! Healthy Glow Sunless Tan SPF40

Photo By : anthropologie

สกินแคร์แบรนด์ดังจากอเมริกาตัวนี้ เค้ามีชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์กันแดดค่ะ และสำหรับตัวนี้ Sunless Tan นอกจากจะช่วยเรื่องทำผิวแทนแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูสีอีกด้วยนะจ๊ะ เรียกได้ว่าผิวแทนสวยแบบไม่ต้องกลัวผิวเสียกันเลยค่า ราคาประมาณ 1,200 บาท แบรนด์นี้ที่ Sephora มีขายนะจ๊ะ

Bondi Sands Liquid Gold Self-Tanning Dry Oil

Photo By : lizaprideaux

ตัวนี้เป็น Self-Tanning แบรนด์ดังจากออสเตรเลียเลยค่ะ ฮิตกันมาก ทำผิวแทนออกมาได้สวยและง่าย แค่พรมตัว Self-Tanning ลงบนร่างกายแล้วทาให้ทั่ว พอเค้าแห้งเซ็ตตัวเรียบร้อยก็จะได้ผิวที่แทนสวยสมใจเลยค่า ราคาประมาณ 1,200 บาท ในไทยยังไม่มีเคาน์เตอร์ขายแบบเป็นทางการ แต่ตามร้านรับพรีออเดอร์มีนะคะซิส

Josie Maran Argan Liquid Gold Self-Tanning Oil

Photo By : jessoshii

แบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อเรื่อง Argan Oil บริสุทธิ์ สาวหลายคน รวมทั้งบิวตี้บล็อกเกอร์คือวอแวกันใหญ่ แต่ตัวนี้เป็น Self-Tanning Oil ที่มีส่วนผสมของ Argan Oil ด้วยนั่นเองจ้า ผิวก็จะแทนแบบเงาๆ ชุ่มชื้น น่าสัมผัส ราคาประมาณ 1,200 บาท เป็นแบรนด์ที่วางขายใน Sephora นะคะ ลองไปดูกันได้ค่า

ขอบคุณ harpersbazaar

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design