รีวิวครีมกันแดดทาตัวที่บางเบาที่สุด 2018

ลงไปซื้อกาแฟที่ตลาดข้างออฟฟิศแค่แป๊ปเดียว เข้าออฟฟิศมาอีกทีผิวที่แขนก็กลายเป็นสองสีเหมือนกาแฟลาเต้ที่เพิ่งซื้อมาไปซะแล้วจ้ะ ทั้งที่ทากันแดดแล้วนะเนี่ย แบบนี้แสดงว่าครีมกันแดดตัวเดิมที่ใช้คงจะไม่เวิร์คซะแล้ว ด้วยความแรงของแดดประเทศไทยที่ใครก็รู้ว่าไม่เคยมาเล่นๆ การปกป้องพร้อมการบำรุงถึงจะดีกว่า เตรียมบอกลาผิวสองสีแบบกาแฟลาเต้ได้เลย

ถ้าถามว่าครีมกันแดดทาตัวยี่ห้อไหนใช้ดีและต้องปกป้องพร้อมบำรุงได้ด้วยในตัวเดียวกัน? วันนี้ ladyissue มีรีวิวครีมกันแดดทาตัว ตัวใหม่ล่าสุดจาก NIVEA Sun มาแนะนำให้สาวๆ กันด้วย สำหรับสาวออฟฟิศที่ต้องเจอแดดช่วงพักเที่ยงในทุกๆ วันนั้น บอกเลยว่าถูกใจแน่นอนค่ะ

“นีเวีย ซัน เดลี่ โพรเท็ค ไวท์เทนนิ่ง ซัน บอดี้ เซรั่ม SPF 50 PA+++” เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนอะผิว ที่มาพร้อมคุณสมบัติปกป้องและฟื้นบำรุงในหนึ่งเดียว ช่วยบำรุงให้ผิวคล้ำเสียกลับมาดูสม่ำเสมอ และกระจ่างใสขึ้นเท่าๆ กับผิวที่อยู่ในร่มผ้า พร้อมทำหน้าที่เป็นเสื้อกันแดดล่องหนในทุกวัน ช่วยปกป้องได้ลึกถึงระดับคอลลาเจนด้วย SPF 50 PA+++ ที่ปกป้องได้ทั้ง UVA และ UVB ไม่ให้แดดทำร้ายให้กลับมาคล้ำเสียอีก พร้อมบำรุงผิวด้วยสารสกัดจาก Acerola Cherry และวิตามินซีเข้มข้น ถึง 50 เท่า เพื่อการเคลียร์ผิวสองสีให้เนียนใสอย่างเร่งด่วน แต่ไร้สารเคมีที่ทำให้ผิวบาง

เนื้อครีมเป็นเนื้อเซรั่มบางเบาสามารถใช้ได้ทุกวัน และทาซ้ำได้บ่อยตามที่ต้องการ ไม่รู้สึกเหนอะผิวแน่นอน แถมด้วยกลิ่นอ่อนๆ ฟีลลิ่งสะอาดสดชื่น

ที่เหนือกว่านั้น คือเขามาพร้อมแอนตี้ โพลูชั่น คอมเพล็กซ์ ที่ทำหน้าที่เป็นเกราะนอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังปกป้องผิวจากมลภาวะ ทั้งฝุ่น ทั้งควันรถ และอื่นๆ อีกมากมายที่เราเจอในเมืองทุกๆ วัน ให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน และไม่คล้ำเสียจากมลภาวะได้อีกนอกเหนือจากการปกป้องจากแสงแดดเพียงอย่างเดียว

และสำหรับสาวผิวแห้งที่ยังชอบความสบายผิวก็สามารถปกป้องผิวจากแดดแรงๆ แบบนี้ได้เหมือนกัน แต่เพราะแสงแดดก็เป็นอีกตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้นได้ง่าย ทางเราขอแนะนำสูตรนี้เลยจ้า “นีเวีย ซัน เดลี่โพรเท็ค มอยส์เจอร์ ซัน บอดี้ เซรั่ม SPF 50 PA+++”

สูตรนี้จะเน้นให้ความชุ่มชื้นกับผิว แต่ยังคงความเบาสบายผิวเอาไว้ ไม่เหนียวตัวให้หงุดหงิด เปลี่ยนผิวของสาวผิวแห้งให้เนียน แถมปกป้องผิวจากแสงแดดได้ขั้นสุด

เอาเป็นว่าแดดแรงๆ ของประเทศไทยแบบนี้ นอกจากผิวหน้าที่ต้องปกป้องแล้ว ผิวตัวก็อย่าละเลยนะคะสาวๆ ครีมกันแดดทาตัวของ NIVEA Sun เป็นอีกไอเท็มที่ต้องมีติดกระเป๋าเอาไว้ สำหรับ “นีเวีย ซัน เดลี่โพรเท็ค ไวท์เทนนิ่ง ซัน บอดี้ เซรั่ม SPF 50 PA+++” มีมาให้เลือก 2 ไซส์ด้วยกัน คือ 180 ML ราคา 290 บาท และไซส์พกพาเอาไว้ติดกระเป๋า ขนาด 70 ML ราคา 129 บาท (หาซื้อได้ที่ 7-11)

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design