5 อายครีมตัวท็อป! ดูแลรอบดวงตาอย่างเลอค่าที่สุด

เพราะดวงตาของเรามีคู่เดียวนะคะสาวๆ แค่วันไหนที่ตาเหี่ยว ตาโทรม หรือดำคล้ำ ก็บ่งบอกได้เลยว่าคงไม่ได้พักผ่อนมาอย่างเพียงพอแน่ๆ นั่นคือสาเหตุสำคัญที่เราควรดูแลดวงตาอย่างดีที่สุด ยิ่งบำรุงให้ไม่มีริ้วรอย และดูกระจ่างใสได้มากที่สุดก็ยิ่งทำให้ดูสดใสไม่ยอมแก่นะคะซิส เราก็เลยขอรวบรวมอายครีมตัวท็อปๆ มาให้รู้จักกัน ถึงราคาจะสูงแต่คุณสมบัติก็เลอค่าไปตามราคานะจ๊ะสาวๆ

1. La Mer The Eye Concentrate

อายครีมตัวดังที่สาวๆ ยกให้เป็นความเลอค่าที่ฮิตกันมานาน ช่วยในเรื่องการลดใต้ตาคล้ำ แล้วก็ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตาได้ดีเลยค่ะ จุดเด่นคือพายตักสุดหรูที่ให้มาใช้คู่กัน ตัวแอพพลิเคเตอร์ใช้นวดเบาๆ เวลาลงครีมได้ จะรู้สึกเย็นๆ และเฟรชขึ้นด้วย ราคาประมาณ 8,800 บาท (15 ml.)

2. Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix

มีเซรั่มยอดฮิตที่สาวๆ ใช้กันเป็นประจำอย่าง ANR แล้ว ในไลน์เดียวกันก็ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับรอบดวงตาด้วยค่ะ ตัวนี้เป็นครีมที่เหมือนเป็นเบาะรองรับผิวจากผลกระทบของการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อรอบดวงตา ช่วยลดพวกริ้วรอยล่องลึกต่างๆ หรือที่เป็นเส้นริ้ว ให้ดูกระชับและตื้นขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มฟู มีแอพลิเคเตอร์สำหรับใช้นวดเบาๆ รอบดวงตามาให้ด้วยค่ะ โดยให้นวดเป็นวงกลม 360 องศา ตามนวัตกรรม360° Matrix Technology™ ของเขาเลย ราคาประมาณ 3,000 บาท (15 ml.)

3. CHANEL Le Lift Crème Yeux

อายครีมสุดหรูที่เหมาะสำหรับคนขอบตาคล้ำ มีถุงใต้ตา หรือมักจะตาบวมยามตื่นนอน โดยมีส่วนผสมเด็ดคือ 3.5-DA* ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ CHANEL ช่วยในการทำงานของเซลล์ระดับพันธุกรรม ทำให้ผิวตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นต่างๆ แล้วก็ลดรอยดำคล้ำ และถุงใต้ตา หรือตาบวมๆ ให้ลดลงด้วยค่ะ ตลับสีดำเรียบหรูมีแอพลิเคเตอร์สีดำมาให้ใช้คู่กันค่ะ ราคาประมาณ 3,600 บาท (15 ml.)

4. Guerlain Abeille Royale Gold Eyetech Eye Sculpt Serum

ส่วนอันนี้มาเป็นหลอดบีบพร้อมแอพลิเคเตอร์สีทองหรูหราตรงหัวหลอด เวลาใช้งานก็จะสะดวกหน่อย แค่บีบแล้วก็เอาหัวสีทองพร้อมเซรั่มลงเบาๆ แล้วนวดคลึงรอบดวงตาได้เลย ช่วยเรื่องการบำรุงผิวและซ่อมแซมผิว ให้ริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ ดูจางลงและกระชับมากขึ้น ยิ่งนวดก็ยิ่งรู้สึกได้ถึงความสบายและกระชับ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อรอบดวงตา สัมผัสเย็นๆ ปลุกให้สดชื่นขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 5,100 บาท (15 ml.)

5. Dior Prestige Le Concentre Yeux

ลดริ้วรอยและกระชับผิวรอบดวงตากันแบบหรูหรา ตั้งแต่แพ็คเกจและแอพลิเคเตอร์สีทอง โดยมีส่วนผสมของ Rose de Granville ช่วยให้รอบดวงตาดูยกกระชับขึ้น ริ้วลอยจางลง รอยคล้ำลดลง และช่วยให้ขนตาหนาขึ้นด้วยค่ะ เวลาใช้ก็แค่ใช้แอพลิเคเตอร์แตะครีมแล้วนวดเบาๆ รอบดวงตา ราคาประมาณ 6,700 บาท (15 ml.)

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก poshclassymomfloortjelovessimplynabikigeorgiaboanorodior

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design