เคล็ดลับใส่บอดี้สูทให้สวยเซ็กซี่เนียนๆ แบบไม่เห็นเสื้อใน!

ตอนนี้เทรนด์บอดี้สูทกำลังอินเลยค่ะซิส จะเป็นแบบแขนสั้น แขนยาว ลูกไม้หรือซีทรูก็เฟียร์สทั้งนั้น แต่ด้วยความที่บอดี้สูทค่อนข้างแนบเนื้อและโชว์ผิวหนัง เวลาใส่จะทำให้เห็นเสื้อใน ซึ่งมันดูไม่แพงเลย สาวคนไหนอยากจะสวยแซ่บสายฝ. แบบเนียนๆ ไม่โป๊ะแตก เรามีเคล็ดลับใส่บอดี้สูทแบบไม่ให้เห็นเสื้อในมาฝากแล้วค่า

สวมเสื้อคลุมทับ

Photo By : popularladiesemedemujerkristjaanaweheartit

เริ่มจากเคล็ดลับเบาๆ ก่อนก็แล้วกัน ข้อนี้เหมาะมากกับสาวที่ขี้อายหน่อยแต่อยากจะใส่บอดี้สูทโชว์ผิว ถ้ามันบางจนกลัวว่าจะเห็นเสื้อในให้ใส่เสื้อคลุมค่ะ แต่เลือกสไตล์ที่ดูชิคหน่อย อย่างเช่นเสื้อแจ็คเก็ตหนังเท่ๆ แจ็คเก็ตยีนส์ คาร์ดิแกน หรือบอมเบอร์แจ็คเก็ตแบบเด็กแนวก็ได้ แล้วแต่ความชอบเลยจ้ะ

ใส่เสื้อในแบบไม่มีโครง

Photo By : whowhatwearyukovablog

ด้วยความที่บอดี้สูทบ๊างบาง แถมยังแนบสนิทไปกับผิวอีก เสื้อในแบบมีโครงหรือฟองน้ำหนาเว่อร์โป๊ะแตกมากค่ะบอกเลย อยากจะใส่บอดี้สูทให้สวย ต้องเลือกเสื้อในที่ไม่มีโครง ไม่ดันหน้าอก ยิ่งบางยิ่งดีเลยค่ะ แต่ก็ไม่ต้องถึงกับบางมากจนเห็นจุกหรอกนะจ๊ะ เดี๋ยวจะดูอนาจารมากเกินไปจ้า

เลือกเสื้อในที่กลมกลืนไปกับบอดี้สูท

Photo By : ofleatherandlacehairstylism

ก่อนอื่นต้องดูก่อนค่ะว่าบอดี้สูทของเราสีอะไร ลายยังไง ถ้าเป็นบอดี้สูทแบบคอวี ให้เลือกเสื้อในที่เป็นทรงแบบสามเหลี่ยม ถ้าบอดี้สูทโชว์ผิวหนังช่วงบนเยอะก็ใส่เสื้อในไร้สายเลย แต่ถ้าเป็นบอดี้สูทลูกไม้ ให้เลือกเสื้อในลายลูกไม้สีเดียวกันใส่ข้างในจะเนียนมากค่ะซิส

บราปีกนกช่วยได้

Photo By : llenora

อีกหนึ่งไอเท็มออกงานอมตะที่สาวๆ ชอบใช้เลยค่ะตัวนี้ บราปีกนกไร้สาย ไม่มีตะขอด้านหลังด้วย จะโชว์ไหล่งามๆ หรือแผ่นหลังเนียนๆ ก็ทำได้หมด แต่เลือกใช้ให้ดีนะคะ เพราะกาวบางยี่ห้อจะหมดความเหนียวไว เวลาเจอเหงื่อบางทีก็หลุดแล้ว แนะนำว่าเวลาใช้อย่างก รู้ตัวว่าบราเกาะไม่แน่นแล้วซื้อใหม่เลยค่ะ จะได้ไม่ไปหลุดตอนอยู่นอกบ้านนะคะ

ใส่เกาะอก

Photo By : betapinheirostyleandcheek

สาวที่ไม่อยากโป๊มาก ใส่เกาะอกข้างในบอดี้สูทได้นะคะ แต่เกาะอกจะเหมาะกับบอดี้สูทแบบตาข่ายหรือซีทรูมากกว่า คือเป็นสไตล์ที่ตั้งใจใส่ให้เห็นเกาะอกข้างในนั่นแหละ เลือกแบบที่เป็นเกาะอกครึ่งตัวด้วยจะเซ็กซี่มาก และอย่าลืมว่าต้องเลือกสีให้เข้ากับบอดี้สูทที่ใส่ด้วยนะ

ติดแผ่นซิลิโคนปิดจุก

Photo By : evokenataliehalcro, hapatimeweheartit

บอดี้สูทบางแบบก็ไม่เหมาะจะใส่เสื้อในเลยจริงๆ ประเภทที่บางมากยิ่งกว่ากระดาษทิชชู่หรือสีอ่อนจนแทบจะกลืนไปกับผิว ใส่เสื้อในยังไงก็เห็นค่ะ เพราะฉะนั้นยิ่งน้อยชิ้นยิ่งเนียน แนะนำให้สาวๆ ใช้ซิลิโคนปิดจุกเลยจ้า ข้อดีคือใช้ง่ายมาก ใช้กับบอดี้สูทได้หลายแบบ แต่ข้อเสียคือใครที่หน้าอกไม่สวย อาจจะลำบากใจนิดหน่อย เพราะไม่มีอะไรมาช่วยดันทรงนั่นเอง ใครที่มั่นใจว่าโนบราแล้วเวิร์ค ก็จัดไปอย่าให้เสียจ้า!

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design