PR

ตามรอย “ชมพู่ อารยา” ในวันที่นำกระเป๋า PELLEVAH แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูสัญชาติไทยไปอวดโฉมที่คานส์

ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง สำหรับแฟชั่นนิสต้า ซุป’ตาร์ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่ได้รับเชิญเดินพรมแดงในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 (71th Cannes Film Festival) ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ นิตยสารแฟชั่น “ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์” ซึ่งปีนี้ขุ่นแม่ชมพู่ ก็มีเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการหอบหิ้วกระเป๋าหนัง Exotic สัญชาติไทยคุณภาพอินเตอร์ แบรนด์ PELLEVAH (เปเลวา) ไปอวดโฉมให้โลกรู้ว่าแบรนด์กระเป๋าฝีมือคนไทยก็สวย เก๋ ชวนให้หลงใหลไม่แพ้แบรนด์ดังระดับโลก…ว่าแล้วเราไปตามรอยกันว่า คุณแม่แฟชั่นนิสต้าชมพู่ อารยา เลือกกระเป๋ารุ่นไหนบ้างที่ช่วยเติมเต็มลุคของแม่ชมให้เพอร์เฟค…

กระเป๋าคลัทช์จากแบรนด์ PELLEVAH รุ่น Giselle Octagon Clutch (จีเซลล์ อ็อกทากอน คลัทช์) สี Dark Blue เป็นรุ่นที่ ชมพู่ อารยา เลือกนำไปอวดโฉมบนพรมแดง นับว่าเป็นการเซอร์ไพรส์แฟนๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่ชมพู่ถือกระเป๋าเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 ซึ่ง กระเป๋ารุ่น Giselle Octagon Clutch เป็นกระเป๋ารุ่นพิเศษที่ทำขึ้นเพื่อเทศกาลหนัง Cannes Film Festival 2018 โดยเฉพาะ มีให้เลือกอีก 2 สี คือ Light Brown และ Ultramarine Green ตัวกระเป๋าทำจากหนังจระเข้ ซับในทำจากหนังวัว ให้สัมผัสนุ่ม และมีความยืดหยุ่นสูง ดีไซน์ทรงแปดเหลี่ยมสุดเก๋ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่สาวๆ ต้องชอบ เพราะสามารถใช้ได้ทั้งแบบถือหรือจะสะพายข้าง ก็จะได้ลุคเก๋จากสายสะพายโซ่สีทองนั้นเอง

ใบถัดมาเป็น กระเป๋าไซส์มินิ รุ่น Audrey (ออเดรย์) จากแบรนด์ PELLEVAH เช่นกัน เป็นกระเป๋าดีไซน์เรียบแต่เก๋ ที่จะช่วยเติมเต็ม Everyday Look ให้ดูเพอร์เฟค เพราะกระเป๋ารุ่นนี้ เป็นคอลเลกชั่นพิเศษที่ แบรนด์ PELLEVAH จับมือ Ashi Studio แบรนด์กูตูร์ระดับโลก ร่วมกันรังสรรค์ขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี Ashi Studio ซึ่งความพิเศษของรุ่นนี้อยู่ที่น้ำหนักกระเป๋าเบามาก จึงให้ความรู้สึกสบายเมื่อสะพาย และยังสามารถปรับสายสายสะพายได้อีกด้วย ส่วนกระเป๋านั้นทำจากหนังจระเข้ ซับในทำจากหนังวัวเกรดพรีเมี่ยม ตัวกระเป๋าด้านข้างสามารถขยายได้เล็กน้อย โดย ชมพู่ อารยา ได้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ กระเป๋าPELLEVAH รุ่น Audrey สีครีม กับเดรสดำสุดหรู สำหรับภารกิจเลือกเครื่องเพชรเพื่อเดินพรมแดงในวันที่ 2

แฟชั่นนิสต้าสามารถเลือกไอเท็มคู่ใจที่ช่วยเติมเต็มลุคให้เฟอร์เฟคได้ที่ PELLEVAH Flagship Store สาขา พีที แกลเลอเรีย ลาดกระบัง, โซน Shoes & Bags ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซ็น,โซน Shoes & Bags Salon ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าดิเอ็มโพเรียม และ โซน Shoes & Bags Salon ชั้น M พารากอนดีพาร์ทเมนต์สโตร์ พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง IG : pellevah  และwww.pellevah.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design