PR

Sì PASSIONE น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก GIORGIO ARMANI ความหลงใหลอย่างดื่มด่ำ

Sì PASSIONE
ความหลงใหลอย่างดื่มด่ำ

อะไรคือความหลงใหลอย่างดื่มด่ำ? คือการแสดงออกอย่างแรงกล้า บ่งบอกถึงการความสุขในการได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ Sì Passione (ซิ ปาซซิโอเน่) คือน้ำหอมกลิ่นใหม่จาก GIORGIO ARMANI ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อถ่ายทอดความหลงใหลดื่มด่ำในตัวผู้หญิง Si – เต็มไปด้วยพลังอารมณ์ มีความเป็นผู้หญิง เปี่ยมล้นไปด้วยอิสระเสรี กลิ่นหอมที่ชี้ชัดถึงตัวตนของผู้ใช้ สำหรับสาวมั่นผู้ต้องการเป็นฝ่ายเลือก – ผู้หญิงที่กล้าตอบตกลงว่า “ใช่”

  • ด่ำดื่มกับความหลงใหลในน้ำหอม ซึ่งถือกำเนิดจากความหลงใหลอย่างดื่มด่ำ

ด้วยการน้ำกลิ่นหอมต้นแบบอีกหนึ่งสัญลักษณ์แห่งอำนาจสตรีของ ARMANI มารังสรรค์ให้ทวีความแรงกล้าในเนื้อกลิ่นยิ่งกว่าเดิม Sì Passione เติมมิติใหม่ให้แก่อาณาจักรน้ำหอมสตรีของ GIORGIO ARMANI ด้วยบุคลิกซึ่งสุดยอดนักออกแบบแฟชั่นบรรยายไว้ว่า “บทหลอมรวมแห่งความงามสง่า, กล้าแกร่ง และมีความเป็นตัวของตัวเอง ก่อเสน่ห์อันชวนให้หลงใหลเสียจนมิอาจห้ามใจต้าน” อันถือเป็นบรรทัดฐานในการออกแบบ และพัฒนาน้ำหอมรุ่นต่างๆ ในคอลเลคชั่น Si เพื่อหญิงสาวร่วมสมัย ผู้ใช้ชีวิตอย่างแจ่มใส มีชีวิตชีวา
Sì Passione คือการมอบนิยามใหม่ให้คำว่า “ความหลงใหลอย่างดื่มด่ำ” มีความร่วมสมัยยิ่งขึ้น เป็นการแสดงออกถึงมุมมองของผู้หญิงในปัจจุบัน ซึ่งปราศจากความกริ่งเกรง เธอกล้าหาญ เด็ดเดี่ยว และมั่นใจในการตอบตกลงว่า Sì

  • อำนาจแห่งสีแดง

สีแดงถูกใช้เป็นสัญลักษณ์ของ Sì Passione เพื่อสื่อถึงทัศนคติ และแนวคิดสำคัญ ทั้งในแง่ของโครงสร้างกลิ่น และจิตวิญญาณของน้ำหอม สีแดงสะกดทุกสายตา บ่งบอกถึงพลังความสดใส มีชีวิตชีวาในปรัชญาสำคัญของ Sì Passione “Rosso come segno di vitalità. Rosso come segnale di passione. Rosso beneagurante e positivo.” ซึ่งเป็นคำกล่าวของมิสเตอร์อาร์มานี่ ถอดความได้ว่า “สีแดงคือสัญญาณบ่งบอกถึงชีวิต สีแดงเป็นสัญลักษณ์แห่งความหลงใหลอย่างดื่มด่ำ เราใช้สีแดงเพื่ออวยพรให้คุณโชคดี และยังเป็นสีแห่งการคิดบวก”
สีแดงยังเป็นตัวแทนแห่งความรัก ความปรารถนาล้ำลึก – เสน่ห์รัญจวนที่เร่งจังหวะหัวใจให้เต้นเร็ว และแรงยิ่งขึ้น

  • น้ำหอมใหม่ อารมณ์ใหม่

ถือกำเนิดจากโครงสร้างสัญลักษณ์ของน้ำหอมต้นแบบ กระนั้น กลับมีเอกลักษณ์อย่างโดดเด่น Sì Passione ได้รับการสรรค์สร้างอย่างมีแบบฉบับเฉพาะตัว เป็นเสมือนการจุติใหม่ของ Sì แน่นอน กลิ่นหอมย่อมให้ความรู้สึกอิสระ เป็นตัวของตัวเองเฉกเช่นผู้หญิง Sì อย่างไรก็ตาม Sì Passione ก็ยังสะท้อนถึงบุคลิกอีกด้านที่ยังไม่เคยเปิดเผย เป็นอารมณ์ใหม่ ความเป็นผู้หญิงอีกรูปแบบ แง่มุมใหม่แห่งความปรารถนาดื่มด่ำ อีกความหลงใหลในห้วงเสน่หา

  • Sì Passione ได้รับการออกแบบแนวกลิ่นโดยจูลี่ มาสส์ (Julie Massé จากสถาบันนักออกแบบน้ำหอม MANE)

เพื่อสะท้อนถึงบุคลิกคู่ขนาน ขั้วต่างทางอารมณ์ได้อย่างชัดเจน ระหว่างด้านสว่างสดใส กับเสน่ห์เย้ายวนในด้านมืด ซึ่งล้วนมีอยู่ในตัวของหญิงสาวผู้มาดมั่น และพร้อมท้าทายสายตาคนรอบข้าง Sì Passione ตอกย้ำเนื้อแท้ของผลงานรุ่นต้นแบบด้วยการใช้หัวน้ำหอมที่มอบกลิ่นสัญลักษณ์เฉพาะตัวของ Sì นั่นคือ blackcurrant Jungle Essence™ nectar กลิ่นหอมของเนื้อผลไม้ฉ่ำชื่นอันชวนให้หลงใหล ถูกผสมสูตรขึ้นด้วยน้ำหวานสกัดจากแบล็คเคอร์แรนท์ป่า ผสานเข้ากับความรู้สึกเบิกบาน สดใสของหัวน้ำหอมกลิ่นลูกแพร์ จุดประกายอารมณ์แรกด้วยไอเผ็ดร้อนแนวเครื่องเทศจากพริกไทยสีชมพู และทวีด้วยกลิ่นพฤกษาในใจกลางโครงสร้าง ซึ่งอาศัยความหอมสดชื่นบางเบาราวใบผักของกลีบกุหลาบมาเติมความทันสมัย ในขณะที่กลิ่นหอมแนวแป้งอันชวนให้ใหลหลงของเฮลิโอโทรปร่วมร่ายพลังแรงแห่งอิสตรีที่อบอวลขึ้นมาจากหัวน้ำหอมเข้มข้นระดับแอ็บโซลูทของมะลิ ไม้ดอกขาวสะพรั่ง ดูบอบบาง ทว่ากลับทรงอำนาจเย้ายวนอย่างแรงกล้า

เพื่อเป็นฐานรองรับหัวใจพฤกษาที่เรียงร้อยขึ้นจากกุหลาบ, เฮลิโอโทรป และมะลิ Sì Passione อาศัยกลิ่นวานิลลาอวลไอ นำมาตราตรึงเสน่ห์เย้ายวนของแนวกลิ่นดอกไม้-ผลไม้ให้ผสานกับกลิ่นกาย ถ่ายทอดบุคลิกคู่ขนานแห่งความเป็นผู้หญิง อันมีทั้งความเปราะบาง และกล้าแกร่ง โอบกระหวัดอำนาจรัญจวนให้ติดทนนานยิ่งขึ้นด้วยแกนกลางฐานโครงสร้างกลิ่นของ Sì Passione ซึ่งประกอบขึ้นจากหัวน้ำหอมไม้ซีดาร์ และเติมความทันสมัยด้วย “ออร์คาน็อกซ์” (Orcanox™) หัวน้ำหอมสูตรผสมที่ให้กลิ่นอำพัน-กลิ่นไม้ เพื่อเติมเต็มบุคลิกเนื้อกลิ่น สะท้อนถึงความแรงกล้าแห่งห้วงอารมณ์ บ่งบอกถึงความหลงใหลดื่มด่ำอย่างแท้จริง

  • งานฝีมือสะกดอารมณ์: ขวดน้ำหอม SÌ PASSIONE

ขวดบรรจุน้ำหอม Sì Passione ทวีพลังแรงแห่งสีแดงสดสว่างด้วยเทคนิคการเคลือบเงาสีจากด้านใน ซึ่งต้องผ่านการทดสอบขึ้นแบบนับร้อยครั้งกว่าจะได้เฉดสีแดงดอกคาร์เนชั่นที่สดสว่างอย่างแท้จริง พร้อมกับอาศัยทรวดทรงโค้งเว้า อ่อนช้อยของขวดน้ำหอม Sì รุ่นต้นแบบ Sì Passione บ่งบอกถึงที่มาของตนผ่านรูปโฉมใหม่ รูปทรงซึ่งดูทันสมัย ให้การเก็บกักพลังแรงแห่งปรารถนาดื่มด่ำไว้ภายใน รออย่างเตรียมพร้อมให้ผู้ใช้ได้หยิบขึ้นมาเพื่อค้นหา และทำความรู้จัก

วงแหวนทอง สัญลักษณ์แห่งความเป็นนิรันดร์ และอยู่เหนือกระแสความนิยมของยุคสมัย ประดับรัดรอบคอขวดอย่างงามสง่า ในขณะที่ฝาครอบหัวฉีดยังใช้รูปทรงหยดน้ำ เพื่อเป็นจุดเชื่อมต่อ Sì Passione เข้ากับน้ำหอมรุ่นต่างๆ ในคอลเลคชั่นเพื่อถ่ายทอดบุคลิกแบบฉบับ Sì ได้อย่างโดดเด่น และเป็นหนึ่ง

  • ผู้หญิง SÌ – เคท บลานเช็ทท์ บทสะท้อนถึงความดื่มด่ำในปรารถนาแนวคิดใหม่

ตัวแทนผู้หญิง Sì เคท บลานเช็ทท์ นักแสดงหญิงเจ้าบทบาททางการแสดงอันทรงพลัง เธอถ่ายทอดบุคลิกเนื้อแท้ของตัวละครได้อย่างลึกซึ้ง และสำหรับการเป็นผู้หญิง Sì เธอมีการพลิกผันแง่มุมบุคลิกอย่างหลากหลายได้ตลอดเวลาเพื่อรองรับมิติต่างๆ แห่งความดื่มด่ำในปรารถนา – พบกับบุคลิกในแง่มุมใหม่ของเธอผ่านโฆษณา Sì Passione บลานเช็ทท์ยังคงเติมความปรารถนาให้ทวีความดื่มด่ำ น่าหลงใหลไม่ต่างอะไรจากทุกบุคลิกของ Sì แต่ละรุ่นที่ผ่านมา ความต่างทางบทบาทรองรับความต่างทางกระแสกลิ่นเพื่อบ่งบอกถึงอารมณ์เฉพาะตัว

พลังบวกของสีแดงถูกสะท้อนไว้ในงานโฆษณาของ Sì Passione ซึ่งอาศัยเทคนิคการไล่เฉดลำดับโทนสี ในภาพถ่ายฝีมือของทอม มันโร บลานเช็ทท์สวมชุดสีแดงสดตัดกับฉากหลังสีแดงดอกคาร์เนชั่นเพื่อส่งผ่านความซับซ้อนอย่างมีชั้นเชิงของขวดน้ำหอม Sì Passione ภาพซึ่งปรากฏสะท้อนถึงทัศนคติ และความมาดมั่นอันทรงพลัง มิอาจสั่นคลอนในตัวผู้หญิง Sì Passione พร้อมกับที่ความชัดเจนของเนื้อสี ราวจะถ่ายทอดทุกรายละเอียดของโครงสร้างกลิ่นได้อย่างสมบูรณ์.

100ml. 5,800 Baht
50ml. 4,200 Baht

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design