รีวิว Beauty blender ฟองน้ำไข่ ลงรองพื้นได้เนียนกริบ!

0

พอพูดถึงการลงรองพื้น สาวๆหลายคนคงยังปวดหัวกับเรื่องนี้อยู่ ลงยังไงก็ยังไม่เนียนสักสี ดูยูทูปหรือ beauty blogger หลายๆคนแล้ว ก็ยังลงรองพื้นได้ไม่กริบอยู่ดี ต้องมาลองอุปกรณ์ชิ้นนี้ค่ะ! ฟองน้ำไข่สุดดัง ที่ใครใช้ใครก็ติดใจ เมคอัพกูรูทั้งไทยและเทศแนะนำกันทุกคน วันนี้เอิงเลยมารีวิวฟองน้ำไข่ตัวนี้ให้สาวๆ ดูกันชัดๆ อีกครั้ง ว่ามันดียังไง?

ต้องยอมรับก่อนว่าเอิงเป็นคนที่ได้ยินชื่อเสียงของฟองน้ำไข่ลูกนี้มานานมาก แต่ไม่เคยมีโอกาศได้ลองใช้จริงๆ จังๆ สักที เพราะรู้สึกตะหงิดๆในใจตลอดว่ามันเป็นฟอน้ำแต่งหน้าที่ราคาสูงอยู่เหมือนกัน ที่ผ่านมาเอิงก็ไม่ใช่คนที่ชอบใช้ฟองน้ำนการแต่งหน้าเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าฟองน้ำที่เราเคยใช้มันก็ไม่ได้ช่วยให้การลงรองพื้นของเราสวยขึ้นขนาดนั้น แถมกินเนื้อรองพื้นเราเข้าไปนตัวฟองน้ำอีก รู้สึกเปลืองมาก แถมยังต้องใช้แล้วทิ้งเลยอีก ยิ่งเปลืองเข้าไปใหญ่ ฟองน้ำเลยกลายเป็นทางเลือกสุดท้ายในการแต่งหน้าในขั้นตอนการลงรองพื้นของเอิงมาตลอด

แต่ก็นะด้วยความโด่งดังของฟองน้ำไข่ลูกนี้ จนสุดท้ายเอิงก็ยอมลงทุนกับไข่ลูกนี้มา บอกตรงๆว่าไม่ผิดหวัง และมันเกินกว่าที่หวังไว้เยอะมาก!

DSC06646

Beauty blender ลูกนี้เอิงสอบมาจาก Sephora ที่สยามค่ะ อย่างที่รู้ๆกันว่าเมื่อก่อนตอนนางดังใหม่ๆ หาซื้อยากมากเพราะในไทย Sephora ยังไม่มา แต่ตอนนี้หาซื้อกันได้ง่ายๆแล้วนะคะ ที่ Sephora ในไทยทุกสาขา สีที่เอิงได้มาเป็นสีแดงนะคะ เป็นสี limited edition ถ้าหลังจากที่สาวๆ อ่านรีวิวอันนี้แล้ว อาจจะไปหาสีแดงไม่ได้แล้วก็ไม่ต้องตกใจนะคะ

รีวิว beautyblenderรีวิว บิ้วเตอร์เบลนเดอร์

มาดูฟองน้ำไข่ลูกนี้กันใกล้ๆ เลย หน้าตาอาจจะเหมือนฟองน้ำแต่งหน้าทั่วๆไป ที่มีรูปทรงเหมือนไข่ แต่จริงๆแล้วเนื้อสัมผัวของเขาต่างจากฟองน้ำแต่งหน้ายี่ห้ออื่นๆมาก ที่เอิงตัดสินใจซื้อเขามาลอง เพราะได้ไปลองจับ ลองเล่นตัวเทสเตอร์ที่อยู่ใน Sephora แล้วพบว่ามันแตกต่างจริงๆ เลยเปิดใจรับนางมาลองดู

ฟองน้ำไข่ beautyblender

เนื้อฟองน้ำเอิงไม่รู้จะอธิบายยังไง เอาเป็นว่าลองดูภาพเปรียบเทียบกับฟองน้ำทั่วๆไปที่มีขายตามท้องตลาดแล้วกันนะคะ จะเห็นว่าเนื้อฟองน้ำของ Beauty blender จะมองเห็นรูพรุนได้ชัดกว่า เนื้อสัมผัสนุ่ม และยืดหยุ่นได้ดีกว่า

ฟองน้ำแต่งหน้า beauty blender

วิธีใช้

วิธีใช้ก้เหมือนๆ กับฟองน้ำแต่งหน้าทั่วๆไป ที่จะใช้แบบแห้งก็ได้ หรือจะใช้แบบจุ่มน้ำแล้วบีบให้เปียกหมาดๆ ก็ได้ ซึ่งความพิเศษของ Beauty Blender คือเขาจะขยายตัวใหญ่ขึ้น ไม่รู้ว่าเขาทำได้ยังไง แต่การที่ฟองน้ำเปียกหมาดๆ และความยืดหยุ่นของเขา ช่วยให้การลงรองพื้นง่าย และงานกริบมากจริงๆ

วิธีใช้ beauty blenderฟองน้ำ beauty blenderรีวิว beauty blender

 

TEST

มาลองเทสการลงรองพื้นเปรียบเทียบให้ดู ระหว่างการลงรองพื้นแบบใช้มือลงธรรมดาเปรียบเทียบกับการใช้ Beauty blender  เอิงคิดว่าการใช้มือก็เป็นวิธีการลงรองพื้นที่เนียนที่สุดวิธีนึงของเอิงแต่ก็ต้องใช้เวลานิดนึง แต่ Beauty  Blender ได้ความเนียนที่กริบมากกว่า แต่ใช้เวลาน้อยกว่าเยอะ

 

DSC06663 DSC06666 DSC06668 DSC06670 รีวิว ฟองน้ำไข่

บอกเลยว่าในด้านของการใช้งาน Beauty blender ให้คะแนนนางเต็มไปเลยค่ะ ใช้งานได้จริง แต่ได้ผลที่ดีเกินคาด จากเป็นคนที่ไม่ชอบการใช้ฟองน้ำ ตอนนี้กลายเป็นว่าเอิงติดไข่ลูกนี้ไปเลย มันง่ายกว่า สวยกว่า แต่ไวมากเยอะ

ข้อเสียที่เอิงพบ

แต่ข้อเสียของเขาที่เอิงไม่ชอบก็มีนะคะ เอิงไม่แน่ใจว่าคนอื่นๆเจอปัญหานี้เหมือนเอิงไหม? แต่เท่าที่เอิงถามเพื่อนๆ มาก็ไม่มีใครเจอปัญหานี้แบบที่เอิงเจอนะคะ ปัญหาที่ว่านี่คือ “สีตก” ค่ะ หลังจากได้มาครั้งแรก และลองใช้ เอิงก็ลองเอาฟองน้ำจุ่มน้ำเลย คืออยากรู้ว่ามันจะฟองตัวขึ้นมายังไง? พอจุ่มน้ำปุม บีบๆฟองน้ำปั๊ป สีตกเลยจ้า! สีตกแรงมาก น้ำนี่กลายเป็นสีแดงเลย สีเข้มมาก ใช้น้ำยาล้างแปรงช่วยก็แล้ว ขยำหลายน้ำมาก แต่สีก็ยังตกอยู่แบบต่อเนื่อง โดยที่สีของฟองน้ำก็สีซีดลงเรื่อยๆ เซ็งเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ใช้เลย สีซีดซะแล้ว สีที่ตกออกมาก็จางลงเรื่อยๆนะคะ แต่มันต้องล้างหลายครั้งมากๆจนเมื่อยมือเลยค่ะ

คือสีที่ตกออกมามันเยอะมาจนที่ใช้แช่ฟองน้ำแดงมาก แดงจนไม่กล้าใช้เลย คือสีมันตกหนักมาก เอิงสอบถามทางเพจเฟสบุ๊ค Beautyblender thailand เขาให้คำตอบแล้ว่าว่าสีนั้นทำมาจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าแต่อย่างใด แต่ถ้าไม่สบายใจสามารถนำของไปคืนได้ พร้อมหลักฐานการซื้อ แต่เอิงทำใบเสร็จหายไปแล้วเลยไม่ได้ไปคืน ยังไงถ้าใครเจอปัญหาก็ลองเอาใบเสร็จไปปรึกษาพนักงานจากร้านที่ซื้อมาดูนะคะ

new HC

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design