รีวิว BK+ MASK มาส์กผิวใสไร้สิว สิวหายแค่ข้ามคืน!

0

วันนี้มาด้วยเรื่องสิวๆ อีกแล้ว เอิงมีตัวช่วยเด็ดๆ ที่ช่วยรักษาสิวและลดความมันบนผิวหน้า เป็นมาส์กที่เอิงลองมาจนจะหมดหลอดแล้วคิดว่าต้องเอามาบอกต่อกันซะที เพราะมันใช้ดีมากๆเลยทีเดียว นั้นคือ BK MASK มาส์กผิวใสไร้สิว

ฺBK MASK

BK+ Acne Mask มาสก์เขียวตัวช่วยปัญหาสิว ให้ผิวใสไร้สิว ของแบรนด์ไทยคุณภาพระดับสากล  ซึ่งประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจากสมุนไพรแบบไทยๆอย่างใบบัวบก ผลการวิจัยสารสกัดใบบัวบกพบว่า  ช่วยให้แผลสมานกันดีและแผลหายเร็วภายใน 7 วัน  รวมเข้ากับสารสกัดจากธรรมชาตินำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ทำให้ได้มาสก์ที่เหมาะกับสภาพผิวของคนไทย ซึ่งช่วยให้สิวแห้งเร็วขึ้น แถมช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวได้ด้วย BK+ Acne Mask    ได้รับการรับรองการทดสอบ Hypo-Allergenic เพื่อรับรองว่า BK+ Acne Mask มีความอ่อนโยน ไม่ก่อเกิดอาการแพ้และระคายเคือง

aHR0cDovL3AyLnMxc2YuY29tL3dvLzAvdWQvOC80MjcyMS8zLmpwZw== aHR0cDovL3AyLnMxc2YuY29tL3dvLzAvdWQvOC80MjcyMS80LmpwZw==

มาเปิดหลอดให้ดูกันดีกว่า หลอดใหม่ที่เพิ่งแกะจะมีฟรอยซีนมาแบบนี้ ต้องเปิดฝาออกแล้วลอกออกก่อนนะคะ อันนี้ดีเอิงชอบรู้สึกว่าเขาใส่ใจในความสะอาดของสินค้าดีมาส์กตัวนี้ไม่มี alcohol และไม่ใส่น้ำหอมด้วยนะจ๊ะ คนผิวแพ้ง่ายน่าจะสบายใจได้

DSC09080DSC09078DSC09081DSC09073

วิธีใช้มาส์กตัวนี้คือ ให้พอกทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที รอให้มาส์กแห้งแล้วล้างออกตัวน้ำเปล่า หรือจะแต้มบริเวณที่เป็นสิวอักเสบทิ้งไว้ก่อนนอนก็ได้ ตื่นมาตอนเช้าผิวจะอาการดีขึ้นค่ะ  คนที่ผิวมันสามารถใช้ได้ทุกวันเพื่อลดความมันของผิวหน้า เอิงแนะนำให้พอกเป็นระยะเวลาสั้นๆประมาณ 5-10 นาทีช่วงเย็นนะคะ คนที่ผิวแห้งหน่อยหรือไม่ได้มันมากก็แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็พอค่ะ

aHR0cDovL3AyLnMxc2YuY29tL3dvLzAvdWQvOC80MjcyMS81LmpwZw==

ลักษณะของเนื้อมาส์กเป็นมาส์กโคลนสีเขียวอ่อนคล้ายยาสีฟัน มีกลิ่นหอมของ Tea tree ให้อารมณ์สปามากๆ เนื้อมาส์กเนื้อ เกลี่ยง่าย เนื้อมาส์กโคลนแห้งไวพอสมควรสักประมาณ 15 นาทีก็แห้งสนิทแล้ว แต่ไม่ร่อนเป็นแผ่นๆ รู้สึกตึงหน้าแต่ก็ยังยิ้มได้อยู่นะคะ สิ่งที่เป็นของดีของมาส์กตัวนี้คือล้างออกง่ายมาก แค่น้ำเปล่าลูบๆก็ออกหมดแล้ว

BKmask_รีวิวBK mask รีวิว BK mask_รีวิว

มาส์กตัวนี้เอิงแนะนำมากๆ สำหรับคนที่เป็นสิวอักเสบบ่อยๆ เอิงชอบใช้ BK MASK แต้มที่หัวสิวอักเสบแทนพวกเจลแต้มสิวก่อนนอนค่ะ เพราะมาส์กตัวนี้แห้งแล้วไม่ร่อนเป็นแผ่นเลอะที่นอนค่ะ  คือเอิงแต้มไว้หนาๆ แล้วนอนเลยไม่ล้างออก ปล่อยให้มาส์กแห้งไปทั้งอย่างนั้นเลย ตื่นมาตอนเช้าก็ล้างออกตามปกติ อาการของสิวที่อักเสบหนักๆ จะดีขึ้นมาก ไม่ทำให้ผิวบริเวณที่เป็นสิวแห้งลอกเป็นขุย แต่งหน้าติดตามปกติแถมไม่ทิ้งรอยดำไว้ด้วย

BK mask-รีวิว

สิ่งที่เอิงรู้สึกได้ตั้งแต่ลองใช้ครั้งแรกเลยคืออาการอักเสบของสิวลดลง และผิวนุ่มขึ้นรูขุมขนก็ดูเล็กลงด้วย แต่ก็ไม่ได้เล็กลงอย่างถาวรนะคะ พอผิวหน้าเจอความร้อนและเริ่มมันรู้ขุมขนก็กลับมาเหมือนเดิม อันนี้คงต้องรอดูผลกันในระยะยาว หน้ามันน้อยลง แต่ไม่ได้ทำให้หน้าแห้งจนลอกเป็นขุยเช่นกัน อันนี้แนะนำว่าหลังมาส์กหน้าเสร็จก็ต้องตามด้วยครีมบำรุงผิวด้วยนะคะ เอิงทดลองใช้จนหลอดแบนแล้วรู้สึกว่าพวกรอยสิวที่มีประปรายบนหน้าก็ค่อยๆจางลงด้วย อันนี้อาจจะเป็นเพราะสกินแคร์ที่ใช้อยู่ด้วยส่วนหนึ่งนะคะ แต่ในเรื่องของสิวอักเสบที่ให้คะแนน 10/10 เลยค่ะ ชนะมาก!  น่าเสียดายที่หลอดเล็กไปหน่อย เอิงใช้บ่อยเลยหมดเร็วเอาไว้คงต้องซื้อตุนไว้สักสองสามหลอด

BKmask รีวิว DSC09014 DSC09024 DSC09031 DSC09033DSC09092DSC09111

ราคา BK+ MASK อยู่ที่หลอดละ 389 บาท มาในปริมาณ 30 g. แต่เอิงแอบเห็นที่เพจของเขาจัดโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ ยังไงลองแวะไปส่องกันก่อนได้ ซื้อหลายๆคุ้มกว่านะบอกเลย!

สามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/BKmaskofficial
www.bangkokhealthgroup.com

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design