“วิธีฟื้นฟูผิวให้หายโทรม” หลังปาร์ตี้มาหลายวันติด!

0

ใครที่ช่วงนี้ต้องออกงานปาร์ตี้บ่อย หลายวันติดกัน เริ่มสังเกตตัวเองได้แล้วนะคะ ว่าตัวเองโทรมไปมั้ย? ทั้งผิวพรรณและใบหน้าดูหมองคล้ำไปรึเปล่า เราต้องเริ่มจัดการกับปัญหานี้แล้วล่ะค่ะ ก่อนที่ร่างจะพังและผิวเสียจะหาว่าสมิทตี้ไม่เตือน มาเริ่มฟื้นฟูผิวไปพร้อมๆ กันเล้ย

หลังตื่นนอนดื่มน้ำทันที

วิธีฟื้นฟูผิว

ช่วงที่เราดื่มแอลกอฮอล์มาหนักจะทำให้ผิวแห้ง ร่างกายจึงต้องการน้ำมาทดแทนอย่างหนัก หลังจากที่สาวๆ ตื่นนอนแล้วจะรู้สึกคอแห้งและหิวน้ำ ก็ให้รีบดื่มเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย และสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังและอย่าลืมจิบน้ำบ่อยๆ ในระหว่างวันด้วยนะคะ

บำรุงด้วยมอยส์เจอไรเซอร์

วิธีฟื้นฟูผิว

ถึงก่อนนอนจะนอนดึกสักเพียงใด ก็ต้องล้างหน้าให้สะอาด และอย่าลืมทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่จะช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้าของเรา ตื่นมาใบหน้าจะได้สดใสไม่หมองคล้ำไปกว่าเดิมนะคะ

มาสก์หน้าแช่เย็น

วิธีฟื้นฟูผิว

การมาสก์หน้าจะเป็นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เพราะมาสก์จะเข้มข้นมากกว่าครีมบำรุงหลายเท่า และหากยิ่งเอามาสก์ไปแช่เย็นก็จะยิ่งสดชื่น ผิวก็จะตื่นพร้อมรับการบำรุงได้ดีอีกด้วย เย็นสบายยยยจริงๆ เลยค่ะ

ดื่มน้ำมะเขือเทศ

วิธีฟื้นฟูผิว

ร่างกายที่กำลังแฮงก์หลังจากที่ปาร์ตี้มาหนักๆ ต้องจัดน้ำผลไม้มาบำรุงกันสักหน่อย อย่างเช่นน้ำมะเขือเทศ ที่ยิ่งกินผิวยิ่งสวย ถึงแม้รสชาติมันค่อนข้างทานยาก แต่หากลองกินจนได้แล้ว รับรองติดใจในผลลัพธ์ผิวเนียนแน่ๆ ค่ะ

นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

วิธีฟื้นฟูผิว

สิ่งนี้แหละค่ะเป็นสิ่งสำคัญที่สุด หากช่วงไหนรู้ตัวว่าต้องนอนน้อย ก็ต้องรีบเตรียมร่างกายให้แข็งแรง แต่ทางที่ดีก็ไม่ความปารตี้จนดึกดื่นหลายวันติดนะคะ ต้องรู้ตัวเองว่าร่างกายคงไม่ไหว อย่าฝืนร่าง ไม่งั้นก็จะมาเครียดตอนหลังมันก็ไม่ทันแล้วล่ะ หันมาพักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอดีกว่านะคะ

การฟื้นฟูผิวจากอาการหน้าโทรมหมองคล้ำ หลักๆ ก็คือการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอนะคะ สาวๆ อาจจะรู้สึกว่าอาการเหล่านี้เป็นแค่ช่วงนี้เท่านั้น แต่เมื่ออายุมากขึ้น เวลาล่วงเลยไป สิ่งที่เราทำอยู่เป็นประจำนอกจากความโทรมแล้วก็จะอาจส่งผลถึงเรื่องสุขภาพที่สำคัญมากกว่าสิ่งอื่นใด ดังนั้นเราต้องหันมาดูแลสุกภาพและพักผ่อนให้เพียงพอกันด้วยน้า

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก totalsororitymovenewhealthadvisornewsnishstyleetceteranacentralohio

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design