UD XX VICE LTD RELOADED พาเลทท์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 20 สี เฉิดฉายในตลับเริ่ดเลอค่า ฉลอง 20 ปีแห่งความแซ่บ!

0

ทีมผู้บริหาร เออเบิน ดีเคย์ (ประเทศไทย) คุณฐาปนีย์ พัววรานุเคราะห์ และ คันทรีเมเนเจอร์ SEPHORA (ประเทศไทย) คุณสุปราณี จันทไพบูลย์ขจร พร้อมวงดนตรีวัยรุ่น ‘YELLOW FANG’

ร่วมกันเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี URBAN DECAY

UD XX VICE LTD RELOADED

  • Urban Decay แบรนด์เครื่องสำอางฟั๊งกี้ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ในโอกาสครบรอบ “20 ปี แห่งความงามที่เหนือกว่า” กรีดร้องความเป็นแบรนด์สุดแสบแซ่บสะท้านอีกครั้งด้วยความเปรี้ยวซ่าส์ภายใต้แบรนด์บัญญัติ “Beauty with an Edge” หรือ “ความงามที่เหนือกว่า” ด้วยการออกพาเลทท์ที่รวมเอาอายแชโดว์สีปังทั้ง 20 เฉดสี สู่สาวๆ makeup junkies ทุกคน ในแพ็คเกจจิ้งเก๋ไก๋พิมพ์ลายUDเลอค่าน่าสะสม ให้สาวไทยได้ฉลองอายุ 20 กันอีกครั้ง คงความเป็นผู้หญิง อันตราย และสนุกสนานในเวลาเดียวกัน

UD XX VICE LTD RELOADED

 

โดย คุณฐาปนีย์ พัววรานุเคราะห์ ผู้จัดการแบรนด์ URBAN DECAY (ประเทศไทย) และ คุณสุปราณี จันทไพบูลย์ขจร คันทรีเมเนเจอร์ SEPHORA (ประเทศไทย) พร้อมด้วยวงดนตรีวัยรุ่น ‘YELLOW FANG’ ร่วมกันจัดงานปาร์ตี้เข้าสู่ปีที่ 21 อย่างสนุกสนานตามสไตล์สาวเปรี้ยว ไม่ว่าจะอยู่ในวัยใด ณ ร้าน Sephora สาขาสยาม เซ็นเตอร์ วานนี้ (27 มิถุนายน 2559)

 

พร้อมกันนั้น เนื่องในโอกาสการครบรอบ 20 ปี ก็ได้มีการเปิดตัวพาเลทท์ใหม่ล่าสุด ที่เอาสีเด่นดังที่มาจากเซ็ตลิมิเต็ด

และการคัดสรรเฉดสีใหม่ รวมไปถึงเฉดสีซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในอดีต มารวมไว้ด้วยกันอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ XX VICE LTD RELOADED เป็นตัวแทนช่วงเวลา 20 ปีที่ผ่านมาของ UD ได้อย่างเหมาะสมที่สุด ประกาศกร้าวความเป็นสุดยอดเมคอัพสีจัดจ้าน ฉลอง 20 ปี   แห่งความแซ่บอย่างแท้จริง!

ภายในงาน คุณธิติพันธ์ วิริยะจิตต์ มาสเตอร์เมคอัพอาร์ติสและเทรนเนอร์ แห่ง เออเบิน ดีเคย์ ประจำประเทศไทย ก็ได้มาแนะนำการแต่งลุคที่หลากหลายด้วยการใช้พาเลทท์ครบรอบ 20 ปีนี้อย่างสร้างสรรค์ พร้อมด้วย เยลโล่ แฟง วงดนตรีวัยรุ่นที่เป็นดั่งตัวแทนสาวแซ่บวัย20 ให้ได้บรรยากาศร็อควัยรุ่นด้วยการร้องและเล่นดนตรีที่ชัดเจนและเป็นเอกลักษณ์ เข้ากับแบรนด์ URBAN DECAY ท่ามกลางเหล่าผู้คนที่มาร่วมภายในงานอย่างคับคั่ง

UD XX VICE LTD RELOADED

และเนื่องในโอกาสการครบรอบ 20 ปีของเรา เราก็ตั้งใจจะทุ่มมันสุดตัวด้วยการอัดเอาสีที่มาจากเซ็ตลิมิเต็ด การคัดสรรเฉดสีใหม่และเฉดสีซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในอดีตมารวมไว้ด้วยกันอย่างพิถีพิถัน ทำให้ Vice Ltd Reloaded เป็นตัวแทนช่วงเวลา 20 ปีที่ผ่านมาของ UD ได้อย่างเหมาะสมที่สุด เรารวมสีใหม่ล่าสุด 3 เฉด เข้ากับสีวินเทจ 5 เฉด สีเอ็กซ์คลูซีฟจากพาเล็ตต์ก่อนๆ (อย่าง Vice, Vice Ltd และ Book of Shadows Vol II)  5 เฉด และสีขายดีจากคอลเลคชั่นเดี่ยวอีก 7 เฉด เพื่อให้คุณสนุกไปกับการทดลองสีใหม่ๆ การแต่งตาแนวสโมกี้ หรือเล่นกับสีกลาง UD XX Vice Ltd Reloaded เป็นพาเล็ตต์ที่ใครก็ใช้ได้ มีเฉดสีหลากหลายที่ถูกใจทุกคน และนี่ยังเป็นครั้งแรกที่บางเฉดสีมาพร้อมสูตรปรับปรุงใหม่อีกด้วย!

UD XX VICE LTD RELOADED

Eyeshadow แต่ละสีในพาเล็ตต์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้ประกอบด้วย Pigment Infusion System™ ส่วนผสมอันเป็นกรรมสิทธิ์ของ UD ที่ทำให้ทุกเฉดสีสดชัด ผสมกลมกลืนกันได้ง่าย มีเนื้อสัมผัสนุ่ม และติดทนนาน ราคา 2,350 บาท – มีวางจำหน่ายที่เคาเตอร์ Urban Decay สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม และ Sephora ทุกสาขา

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design