อาตุ่ยเปิดตัว “ชีวภัต” อาหารแห่งชีวิต

0

อาตุ่ย (พุทธชาด พงศ์สุชาติ) เปิดตัว “ชีวภัต” อาหารแห่งชีวิตด้วยความหวังจะต่อชีวิตและส่งต่อโอกาสดีดีด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน สกัดจากสารอาหารที่ให้พลังงานสูงและอุดมไปด้วยสิ่งดีดีส่งเข้าสู่ร่างกายได้อย่างเต็มที่

S__7487682

คุณเอ๋ และ อาตุ่ย / ผู้ก่อตั้ง  “ชีวภัต อาหารแห่งชีวิต”

ภายในงานมีการเล่าเรื่องความเป็นมาและประสบการณ์ของ “คุณเอ๋” ผู้ร่วมก่อตั้งชีวภัตที่ก่อนหน้านี้ป่วยเป็นโรค SLE และมะเร็งเม็ดเลือดขาว

วันนี้พี่เอ๋หายขาดจากโรคร้าย กลับมาใช้ชีวิตกับผู้คนที่เธอรัก ได้รับโอกาสที่จะมีชีวิตเพื่อทำประโยชน์ให้ผู้อื่นอีกครั้งอยากมอบความหวังที่จะทำให้เรามีชีวิตอยู่ ด้วยสุขภาพที่แข็งแรง ปลอดภัย ไม่มีโรค

มีออกมาให้เลือกกันสองสูตร สองแบบ แต่ทานง่ายทั้งคู่ตามความต้องการของร่างกาย คือแบบ Basic และ Benja งานนี้ได้ทั้งความแข็งแรงของร่ายกาย ภูมิคุ้มกันดีขึ้นด้วยตัวเองแถมด้วยความผอมสวยมาในกระปุกเดียวกัน หูยยยย!! คนที่แพ้อาหาร แพ้นู้นนี่ทั้งหลายและเด็กน้อยทารกก็ทานได้นะคะ เพราะเป็นอาการเสริมที่อ่อนโยนเปี่ยมไปด้วยคุณค่าสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายในทุกวัน เรียกได้ว่าเป็นพื้นฐานในการดำเนินชีวิตหรืออาหารสามัญประจำบ้านเลยทีเดียว

เข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมของ “CHIVA PATTR” ได้ที่ www.facebook.com/chivapattrofficial

S__7487698

อาตุ่ยซี-มัฑณาวี คีแนน และ เป็ก-เปรมณัช พูดคุยแชร์ประสบการณ์หลังทาน “ชีวภัต” กันอย่างสนุกสนาน

S__7487686

อาตุ่ยใจดีแจกผลิตภัณฑ์ชีวภัตและอาหารเสริมในแบรนด์ของอาตุ่ยให้กับ beauty blogger และผู้เข้าร่วมงานทุกท่านกลับไปลองรับประทาน พร้อมท้าให้ดูผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึง

S__7487687 S__7487683 S__7487705

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design