สวยไม่ยอมแก่! ศรีริต้า กับเคล็ดลับหน้าเด็กที่สาวๆ อยากรู้!

0

เรียกว่าเป็นดาราสาวที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานเป็น 10 ปี แต่ “ศรีริต้า เจนเซ่น” ก็ยังดูสวยอ่อนเยาว์เหมือนเดิมแทบไม่เปลี่ยนไปเลย แถมยังดูมีออร่าพุ่งแรงกว่าเดิมด้วยซ้ำ สาวๆ ที่อยากรู้ว่าศรีริต้า มีเคล็ดลับอะไร เราจะพาคุณไปดูเฉลยเคล็ดลับความงามของริต้า จากงาน “10 Years Miracle of Beauty by Scotch Collagen-LeffUp” กันค่ะ!

ศรีริต้า หน้าเด็ก

บอกเลยว่ากิจกรรมนี้จัดขึ้นอย่างเอ็กซ์คลูซีฟ โดยบอสสาวคนเก่ง คุณวรวิมล กรรมารางกูร พาพรีเซนเตอร์ “สก๊อต คอลลาเจน-เลฟอัพ” ศรีริต้า เจนเซ่น มาเผยเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้กับสาวๆ ผู้โชคดี 10 ท่านที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรม ที่ออร์กานิก้า เฮ้าส์ (Organika House) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา

ศรีริต้า หน้าเด็ก

งานนี้ริต้าไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ สาวๆ ผู้โชคดี ได้รับการต้อนรับด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเองมากๆ ภายในงานยังอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ออแกนิกนานาพันธุ์ พร้อมฟังเคล็ดลับการดูแลตัวเองที่ทำให้เหมือนเดิมของศรีริต้าด้วย

ศรีริต้า หน้าเด็ก

“ริต้าเชื่อในเรื่องการดูแลตัวเองแบบครบทุกด้าน แต่แค่ทาครีม ออกกำลังกาย ริต้าบอกได้เลยว่ายังไม่พอ เพราะยิ่งเราอายุมากขึ้นการทำงานของคอลลาเจนในร่างกายของเราก็จะยิ่งน้อยลง ดังนั้นเราจึงต้องหาตัวช่วยดีๆ ในการดูแลตัวเอง อย่างการเลือกดื่ม สก๊อต คอลลาเจน-เลฟอัพ ที่มีคอลลาเจนเปปไทด์ 5,000 มิลลิกรัมจากประเทศญี่ปุ่น ที่สำคัญมีสารสกัดจากซีบัคธอร์น ที่มีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 15 เท่า ริต้าไม่ต้องไปหาที่ไหนค่ะ อยู่ในสก๊อต คอลลาเจน-เลฟอัพ นี่คือการดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอกที่ริต้าทำมาตลอดค่ะ”

นีน่า

แถมในงานยังมีเวิร์คช็อปจากคุณ นีน่า บิวตี้ เวิลด์ (Nina Beauty World) บิวตี้บล็อกเกอร์คนดังที่มาสอนทริคแต่งหน้าให้ดูสวยใสอ่อนเยาว์แบบง่ายๆ ทั้งสอนเขียนคิ้ว แนะนำการเลือกสีเปลือกตา และการปัดแก้มด้วยเฉดสีที่เข้ากับผิว เพื่อให้แลดูเป็นธรรมชาติ พร้อมอัพเดทเทรนด์ปัดใต้ตาที่กำลังมาแรง ตลอดจนการเลือกสีปากที่เพื่อช่วยเผยลุคใสๆ ด้วยค่ะ เริ่ดเว่อร์!

ศรีริต้า หน้าเด็ก

นอกจากบรรยากาศสวยๆ ในร้านแล้ว สาวๆ ยังได้จิบชาสูตร Signature และของหวานจากร้านออร์กานิก้าด้วย โดยกิจกรรมครั้งนี้ไฮไลท์อยู่ที่การได้ทำสปาสุดหรู พร้อมรับของที่ระลึกจาก สก๊อต คอลลาเจน-เลฟอัพ เรียกว่างานนี้ได้ใกล้ชิดกับศรีริต้า แถมเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ผิวสวยอ่อนเยาว์ จากภายในสู่ภายนอกให้สาวๆ ได้ไปทำตาม ครั้งหน้า สก๊อต คอลลาเจน เลฟอัพ จะมีกิจกรรมดีๆ อะไรมาฝากกันอีกต้องรอติดตามกันที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ ScotchCollagenThailand รับรองว่า Exclusive แน่นอนจ้า!

ศรีริต้า หน้าเด็ก

ศรีริต้า หน้าเด็ก

ศรีริต้า หน้าเด็ก

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design