ส่องไอเท็มเด็ดแบรนด์ essence ปี 2016 ราคาดีดี๊ เริ่มต้นที่ 90 บาท

0

เป็นแบรนด์ที่สาวหลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว สำหรับแบรนด์ essence เครื่องสำอางสัญชาติยุโรปที่ขยันออกไอเท็มใหม่มายั่วใจสาวกเครื่องสำอางอยู่ตลอดเวลา แถมยังมาในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึงอีกตังหาก มาส่องกันดีกว่าชิ้นไหนเด็ดชิ้นไหนโดนบ้าง!

essence Colour & Care Strengthening Nail Polish

รีวิว essence

ใครเป็นสาวเฮลธ์ตี้ไม่ชอบทาเล็บ เพราะกลัวเล็บจะเหลืองหรือแห้ง อาจต้องเปลี่ยนใจ เพราะยาทาเล็บสูตรนี้ นอกจากจะเป็นยาทาเล็บสีหวานพาสเทลแล้ว ยังมีส่วนผสมของบำรุงที่มาจากธรรมชาติ ใช้แล้วไม่ทำร้ายเล็บแน่นอน ด้วยราคาเพียง 115 บาท

essence The Gel Nail Polish

รีวิว essence
เจลเนลสูตรไม่ต้องง้อเครื่องอบเล็บ ออกสีสันใหม่มากมายตั้งแต่สีดาร์กไปจนถึงสีแซ่บ แต่ที่เด็ดที่คือยาทาเล็บเนื้อแมตต์อย่างเบอร์ 22 และ 47 ให้ความเก๋ไม่เหมือนใคร แถมยังติดทนนานถึง 14 วัน ราคา 90 บาท

essence Colour Correcting Mattifying Powder 10

รีวิว essence
เป็นแป้งเนื้อแมตต์ที่มีสีไม่เหมือนใคร มีถึง 3 เฉดสีในตลับเดียว ทั้งสีชมพูช่วยปรับผิวให้สดใส สีเขียวช่วยปกปิดรอยแดง และสีเบจช่วยให้ผิวเนียน ใช้ปัดวนๆรวมกัน จะช่วยในเรื่องของการปรับผิวให้สม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น ราคา 175 บาท

essence All I Need Concealer Palette 10

รีวิว essence
คอนซีลเลอร์ 5 สีเพื่อผิวเนียนไร้ที่ติ เป็นเนื้อครีมที่เกลี่ยแล้วเซ็ตตัวเป็นเนื้อฝุ่น สีชมพูผสมกับสีเหลืองช่วยปิดรอยหมองคล้ำใต้ตา สีเขียวปิดรอยแดง สีเบจเข้มและสีเบจอ่อนเอาไว้มิกซ์สีกันเพื่อปิดริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ ราคา 190 บาท

essence I Love Colour Intensifying Eyeshadow Base

รีวิว essence
หากไม่อยากให้อายแชโดว์เลือนหายระหว่างวัน แถมออกสีชัดเจนขึ้น คงต้องพึ่งอายแชโดว์เบสแท่งนี้ เนื้อครีมอมชมพู
ทาแล้วไม่ตกร่องระหว่างวัน สามารถใช้ทาเดี่ยวๆเพิ่มความไบร์ทให้เปลือกตามีสุขภาพดีได้ด้วย ราคา 145 บาท

essence Forbidden Volume False Lash Mascara Topcoat

รีวิว essence
มาสคาร่าท็อปโค้ดใช้แทนขนตาปลอมได้เลย อุดมด้วยไฟเบอร์ที่ช่วยต่อขนตาให้หนามีวอลุ่มสุดขีด วิธีใช้คือ เอาไว้ปัดเป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังการปัดมาสคาร่าแท่งโปรดเสร็จแล้ว ขนตาจะโดดเด้งจนเห็นได้ชัดมาก ราคา 155 บาท

essence Velvet Stick Matt Colour

รีวิว essence

ใครชอบลิปสีแน่นห้ามพลาด ลิปสติกแบบดินสอเครยอน เป็นเนื้อแมตต์ ที่มาในสีสันสุดสดใส ใช้ทาง่ายและกลบสีริมฝีปากมิด ขนาดกระทัดรัด มีให้เลือกทั้งสีนู้ดไปจนถึงสีเข้ม ราคา 135 บาท

essence Longlasting Lipstick Nude 06

รีวิว essence
ลิปสติกอีกหนึ่งเฉดสีที่มาแรงที่สุดแห่งปีนั่นก็คือ ลิปสติกสีน้ำตาล ซึ่งของเอสเซนส์ที่เพิ่งออกมาใหม่คือเบอร์ 06 don’t stop the nude สีชัดพิกเม้นท์แน่น ทาแล้วริมฝีปากไม่แห้ง ทาแล้วขับผิวมาก ราคาเพียง 135 บาท

essence Shape Your Face Contouring Palette 10

รีวิว essence
อยากหน้าเรียวสวยทุกองศา จัดไปเลยกับคอนทัวร์พาเลทท์สุดคุ้ม ในหนึ่งตลับมีทั้ง บรอนเซอร์ ไฮไลท์และบลัชออน ราคา 225 บาท

essence Concealer & Make-up Sponges

รีวิว essence
ใครเคยอินกับฟองน้ำไข่ ตอนนี้คงต้องเปลี่ยนมาอินกับฟองน้ำรูปหัวใจสุดน่ารักแทนแล้ว สามารถแบ่งฟองน้ำหัวใจมาใช้มาใช้ที่ละครึ่ง จะได้ฟองน้ำถึง 4 ชิ้น แจ๋วมาก เอาไว้เกลี่ยคอนซีลเลอร์หรือเมคอัพได้เนียนกริ๊บ ราคาเพียง 115 บาท

essence Keep It Perfect! Make-up Fixing Spray

รีวิว essence
สเปรย์สำหรับเซ็ตเมคอัพให้ติดทนนานมากยิ่งขึ้น แถมยังให้ความรู้สึกสดชื่นช่วยรีเฟรชผิว สูตรอ่อนโยนปราศจากสีและน้ำหอม ใช้ฉีดในขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า ราคา 165 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/essencethai

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก lauras-corner, duftlos, schminktussis-welt, fioswelt, liefslaurenx, beautyblisswithmimi, essence_cosmetics, elenasmakeupandbeauty

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design