รีวิว MAGIQUE ส่วนผสมสาหร่ายหิมะสีแดง ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

0

เอาหละค่ะคุณ! สำหรับสาววัย 20 กลางๆอย่างเรา ความร่วงโรยเริ่มเข้าใกล้เรามาขึ้นทุกที และดูเหมือนว่าจะมาไวกว่าที่ควรจะเป็นด้วยนะจ๊ะ เอิงมีสกินแคร์ในกลุ่มของ Anti-Aging มาแนะนำให้สาวๆรู้จักกัน เพราะตอนนี้เขากำลังมาแรงมากถึงขั้นว่าขุนแม่ “มาช่า วัฒนพานิช” ออกตัวการันตีความอ่อนเยาว์ด้วยตัวเอง งานนี้เอิงเอยสาวกขุนแม่ขอไม่พลาด อะไรที่แม่ว่าดีหนูก็อยากลอง ขอแนะนำสาวๆให้รู้จักกับ “MAGIQUE” กับส่วนผสมสุดเลอค่า “สาหร่ายหิมะสีแดง”

“สาหร่ายหิมะสีแดง” ที่มีต้นกำเนิดจากเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สารสกัดใหม่ที่มาแรงมากในกลุ่มของ Anti-Aging ในตอนนี้ เพราะความสามารถเฉพาะตัวของสาหร่ายหิมะที่สามารถเติบโตได้อย่างแข็งแรงบนยอดเขาที่มีอุณหภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง และรังสี UV ที่แรงกว่าบนพื้นราบหลายเท่าตัว แต่สาหร่ายหิมะก็ยังสามารถอยู่รอดได้ด้วยการจำศีลและเปลี่ยนตัวเองจากสีเขียวเป็นสีแดงเป็นการประหยัดพลังงานเอาไว้ไม่ให้ใช้มากเกินความจำเป็น เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเองอยู่รอดในเลวร้ายของสภาพอากาศได้

dsc00780

สาหร่ายหิมะเปลี่ยนสีจากเขียวเป็นแดง เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้ตัวเองอยู่รอดในสภาวะวิกฤต

Mibelle Biochemistry สถาบันวิจัยสวิตเซอร์แลนด์ จึงดึงเอาความสามารถของสาหร่ายหิมะสีแดง จนได้เป็นส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อให้สาวๆเอาชนะธรรมชาติของริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามวัย ที่อยู่ใน MAGIQUE (มาจีค) ด้วยการดึงความพิเศษที่สามารถจำลองสภาวะการจำกัดแคลลอรี่ (Caloric Restriction Mimetic Activity) และเข้าควบคุมเมตาบอลิซึมเสมือนกับผิวหน้าได้ออกกำลังกาย และเข้าฟื้นบำรุงคอลลาเจนได้ถึง 140%* จึงช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าที่ร่วงโรยเพราะสาเหตุจากสภาพแวดล้อมและมลภาวะที่สาวคนเมืองต้องเจอในปัจจุบันได้ดี

และส่วนผสมจาก “สาหร่ายหิมะสีแดง” เขาไม่ได้มาเล่นๆนะคุณ เขาได้รับรางวัล Innovation Prize สาขา Best Ingredient Award จาก in-cosmetics @ Europe ด้วยนะคะ มาแรงไม่ใช่เล่นเลย

หลังจากที่เอิงทดลองใช้ MAGIQUE (มาจีค) มานานกว่าครึ่งค่อนปี นานมากจนครีมใกล้หมดกระปุกแล้ว ขอมารีวิวและเล่าให้สาวๆฟังแบบเต็มๆกันไปทีละตัวเลยดีกว่า

MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE ULTIMATE CORRECTING SERUM

dsc00651

ขอเริ่มต้นด้วยตัวที่รักที่สุดในเซ็ทตอนนี้ก่อน MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE ULTIMATE CORRECTING SERUM (มาจีค / ยูธฟูล เรเดียนซ์ อัลทิเมท คอลเลคติ้ง เซรั่ม) ในขั้นตอนของการปรนนิบัติฟื้นฟูผิวหน้าตัวนี้คือไอเท็มสำคัญเลยค่ะ เซรั่มจะช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิวชั้นบนออกเพื่อเผยผิวที่ดูกระจ่างใสดูสุขภาพดี พร้อมดูแลผิวด้วย 4 ส่วนผสมจากธรรมชาติ นั้นคือ สาหร่ายหิมะสีแดง , สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลน้ำลึก , ดอกตะบองเพชรจากทะเลทรายใจกลางประเทศเม็กซิโก , อนุพันธ์วิตามินซีเสถียรสูง

ตัวนี้เป็นตัวที่โปรดและใช้บ่อยที่สุดในเซ็ตเลยค่ะ เพราะความเข้มข้นของเนื้อเซรั่มแต่ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว รู้สึกได้รับการบำรุงผิวอย่างเต็มที่แบบที่ใช้ตัวเดียวเดี่ยวๆก็ได้ แต่มาจีคเขามีเดย์ครีมที่ผสมกันแดดมาด้วยในเซ็ตนะคะ สาวๆสามารถเลือกใช้ยกเซ็ตเหมือนเอิงก็ได้ หรือจะใช้เซรั่มตัวเดียวแล้วตามด้วยครีมกันแดดตัวโปรดเลยก็ได้ค่ะ

dsc00770dsc00771เนื้อเซรั่มมีความคล้ายเนื้อเจลครีมเข้มข้น ที่ดูไม่เหมือนเซรั่มใสใสทั่วไป สีชมพูขุ่นใส ทาแล้วซึมเข้าผิวได้ทันที ไม่ทิ้งความมัน แต่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมาก สามารถใช้ก่อนลงเมคอัพได้ดีมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆในแบบฉบับของมาจีคแนะนำสำหรับใครที่อยากลองสกินแคร์ในกลุ่มของมาจีคเริ่มต้นลองที่ตัวนี้เลยค่ะ

YOUTHFUL RADIANCE ADVANCED REGENERATING DAY CREAM SPF 30 PA ++++

dsc00643

มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ – แอดวานซ์ รีเจเนอเรติง เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 30 พีเอ++++ เดย์ครีมคือสิ่งที่เพิ่มขึ้นมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพของเซรั่มได้ผลที่ดียิ่งขึ้น และในเดย์ครีมนั้นนอกจากส่วนผสมของสาหร่ายหิมะสีแดงแล้ว ยังมีส่วนผสมที่เข้ามาเสริมการทำงานได้ดีคือ สาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงินจากท้องทะเลลึก Blue Algae และส่วนผสมที่ช่วยลดจุดด่างดำ เพิ่มความสม่ำเสมอด้วยอนูมุกเหลือบชมพู ที่ให้ผิวดูกระจ่างใสมีสุขภาพดีได้ทันที พร้อมปกป้องผิวด้วย SPF 30 PA++++ ด้วยค่ะ

dsc00762 dsc00767

เนื้อครีมเข้มข้นสีชมพูขุ่น มีกลิ่นของกันแดดอ่อนๆ ให้ความชุ่มชื้นได้ดี แต่ไม่ได้เพิ่มความมันให้ผิว ใช้ได้ดีในวันที่อยู่ที่ร่มนะคะ คือด้วยความที่ค่ากันแดดเขาค่อนข้างต่ำ และเนื้อครีมเข้มข้น แนะนำว่าในวันที่ต้องออกกลางแจ้งเป็นเวลานานอยากให้ทาครีมกันแดดที่มีค่ากันแดดสูงๆเพิ่มเติมค่ะ แต่ในวันที่เข้าออฟฟิศ ทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ก็ไม่จำเป็นต้องทาก็ได้ค่ะ

YOUTHFUL RADIANCE ADVANCED REGENERATING NIGHT CREAM

dsc00647

(มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ – แอดวานซ์ รีเจเนอเรติง ไนท์ ครีม) ไนท์ครีมเนื้อเข้มข้น มีส่วนผสมของสาหร่ายหิมะสีแดงแบบเน้นๆ ที่ช่วยเสริมเรื่องฟื้นบำรุงคอลลาเจน เน้นให้ผิวดูตึงกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง แถมด้วยส่วนผสมพิเศษไม่ค่อยจะได้เห็นในบ้านเราอย่างซิน-แอ็ก (SYN-AKE) ช่วยคลายกล้ามเนื้อ ทำให้ริ้วรอยร่องลึกค่อยๆตื้นขึ้น ตีนกาจงหายไป!

dsc00766

เนื้อครีมเป็นสีชมพูใส แต่ไม่ใสเท่าเซรั่มนะ เนื้อเข้มข้นดีแต่ซึมง่ายซึมไว เหมาะกับการใช้ช่วงกลางคืน อันนี้เป็นความคิดส่วนตัวรู้สึกว่าโบกตัวนี้หนาๆก่อนนอนทีไรตื่นมาหน้าจะตึงทุกที (ตึงแบบกระชับนะไม่ใช่หน้าแห้งตึงนะจ๊ะ) ผิวดูอิ่มมาก นุ่มด้วย แต่ด้วยความที่เอิงมีสกินแคร์หลายตัว ก็จะสลับๆใช้บ้างนะคะ บางช่วงก็ไปใช้ไวท์เทนนิ่งบ้าง แต่ช่วงไหนที่รู้สึกหน้าดูเหี่ยวๆก็จะกลับมาควักตัวนี้โบกหนาๆค่ะ

เทียบเนื้อครีมทั้ง เซ็ตให้ดูไล่มาตั้งแต่ เซรั่ม , เดย์ครีม , ไนท์ครีม

dsc00779

77130

สำหรับเอิง เซ็ตนี้หมดมีต่อแน่ๆ สาววัย 20 กลางๆ แบบเอิงก็เริ่มใช้ Anti-aging ได้แล้วน้า เพราะเดี๋ยวนี้ความแก่มาเยือนเราเรากว่าเดิม เพราะมลภาวะและความเครียด และอีกหลายอย่าง สาวๆคนไหนที่สนใจแวะเข้าปดูที่แฟนเพจของ MAGIQUE ได้นะจ๊ะ www.facebook.com/MagiqueThailand ราคาเต็มทั้งเซ็ตนี้อยู่ที่ ฿4,470 แต่ยังไงลองเข้าไปดูโปรโมชั้นที่แฟนเพจเน๊อะ เค้ามีโปรแบบ shock deal เสมอหรือหาซื้อได้ตาม watsons ทุกสาขานะจ๊ะ

Website: www.magique.co.th
Youtube: magiquethailand
IG: magiquethailand
LINE@: http://line.me/ti/p/%40magique
ช้อปทันที ส่งฟรี 24 ชม.โทร. 1781

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design