10 ลิปจิ้มจุ่มแมทสีใกล้เคียง Lime Crime ทางเลือกสำหรับคนงบน้อย!

0

ลิปจิ้มจุ่มแมทในตำนานอย่าง Lime Crime เค้าชอบมีสีแปลกๆ ที่ไม่ค่อยซ้ำใครเป็นจุดขายเลยค่ะ แต่ประเด็นคือบางทีราคาก็แอบแรงไปสำหรับคนงบน้อยเหมือนกัน T^T เราก็เลยจะมาชี้เป้าลิปจิ้มจุ่มแมทฝาแฝดกับ Lime Crime กันไปเลย 10 สี! ให้มันรู้กันไปว่าไม่ใช่แฟนก็ทาแทนกันได้นะเออ

ใครมีงบเยอะหน่อย Lime Crime ซื้อแบบออริจินอลเลยค่ะ เพราะของเค้าคุณภาพดีจริง ทาแล้วไม่หนักปาก แถมยังติดทนมากๆ แต่ถ้าใครอยากได้งานเทียบ ที่คุณภาพรองลงไปหน่อยมาใช้แก้ขัดไปก่อน ก็ลองไปดูกันเนอะว่าใช้สีไหนเทียบได้บ้าง ย้ำว่าแค่งานเทียบนะจ๊ะ ราคาต่างกันถ้าจะคุณภาพดีเท่ากันก็คงจะไม่ได้น้า โอเค๊!?

1. Lime Crime สี Wicked 750 บาท – NYX Liquid Suede สี Cherry Skies 295 บาท

รีวิว Lime Crime Dupes
ความแดงดาร์คของ Wicked คืองานดีที่โดนใจมากค่ะเจ๊ แต่ถ้าอยากได้แบบราคาเบาๆ พอเอื้อมถึง ก็คงต้องพึ่งพิง NYX สี Cherry Skies ไปก่อน อาจจะดีไม่เท่า แต่สีดาร์คพอๆ กัน

2. Lime Crime สี Riot 750 บาท – ColourPop สี Bumble 420 บาท

รีวิว Lime Crime Dupes
ส่วนใครชอบลิปสีน้ำตาลอมแดงอย่าง Riot ก็ต้องเป็นปลื้มกับสี Bumble จากคัลเลอร์ป๊อบแน่นอน เพราะสีค่อนข้างใกล้เคียงกัน เป็นโทนที่กำลังฮิต ในราคาประหยัดลงหน่อย

3. Lime Crime สี Cashmere 750 บาท – ColourPop สี Trap 420 บาท

รีวิว Lime Crime Dupes
เรียกว่าคัลเลอร์ป๊อบนางเป็นเกรดมิเรอร์เลยค่ะ เลยมีสีที่เทียบกับ Lime Crime ได้ค่อนข้างเยอะ หนึ่งในนั้นคือโทนน้ำตาลเทานู้ดๆ แซ่บเว่อร์ ที่ถ้าใครไม่กล้าซื้อแพงเพราะกลัวทาได้ไม่บ่อย ColourPop Trap ช่วยท่านได้

4. Lime Crime สี Chinchilla 750 บาท – ColourPop สี Marshmallow 420 บาท

รีวิว Lime Crime Dupes
หรือถ้าอยากได้สีเทาอมม่วงที่ไม่มีใครเหมือนอย่าง Lime Crime Chinchilla ก็ยังเจองานเทียบของ ColourPop Marshmallow เอาให้อึ้งกันไปเลย ว่าสีโทนแปลกๆ แบบนี้ พี่ยังจะใกล้เคียงกันได้อีกเหรอออ

5. Lime Crime สี Pansy 750 บาท – LA Splash สี Criminal 590 บาท

รีวิว Lime Crime Dupes
ม่วงกว่านี้น่าจะไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ Lime Crime Pansy ที่ม่วงจริง ม่วงจัง ทาไปปาร์ตี้แล้วเด่นตั้งแต่อยู่ในรถ ใครชอบโทนสีแซ่บๆ แบบนี้ แต่อยากได้ที่ถูกลงหน่อย LA Splash Criminal ช่วยได้ค่า คุณภาพอาจจะไม่เทพเว่อร์วัง แต่เรื่องสีอะพอแทนกันได้

6. Lime Crime สี Rave 750 บาท – ColourPop สี Koala 420 บาท

รีวิว Lime Crime Dupes
ส่วนใครชอบม่วงอมชมพูที่มีความลาเวนเดอร์แล้วยังสะท้อนแสงด้วย Lime Crime Rave คือความเริ่ดนั้นค่ะ! แต่ถ้าหาซื้อยาก หรือรู้สึกอยากได้ที่ถูกลงอีกนิด ลองหาซื้อคัลเลอร์ป๊อบ Koala ก็จัดว่าเหมือนเลยแหละ

7. Lime Crime สี Buffy750 บาท – ColourPop สี Chi 420 บาท

รีวิว Lime Crime Dupes
สวยที่สุดตอนนี้ก็ต้องเป็นสีโทนน้ำตาลนู้ดอมส้มนิดๆ อมเทาหน่อยๆ ทาแล้วคือปังที่สุดในเวลานี้! แต่สาวๆ คนไหนงบน้อยแต่อยากได้โทนสีนี้ ก็ลองสี Chi ของคัลเลอร์ป๊อบ รับรองเนียนค่ะ

8. Lime Crime สี Bleached 750 บาท – L.A. Girl Matte Pigment Gloss สี Dreamy 350 บาท

รีวิว Lime Crime Dupes
สำหรับสายนู้ดที่อยากได้ลิปจิ้มจุ่มนู้ดแต่ไม่ป่วย มีความอมส้ม อมชมพู ให้ดูมีอะไรๆ ก็ต้องสีนี้เลยค่ะ ความโชคดีก็คือนอกจาก Lime Crime Bleached แล้ว ยังมีงานเทียบอย่าง L.A. Girl Dreamy ให้สอยไปใช้แบบคุ้มๆ

9. Lime Crime สี Pink Velvet 750 บาท – Wet n Wilds Mega Last Liquid Lip Color สี Back To The Fuchsia 240 บาท

รีวิว Lime Crime Dupes
ส่วนใครตามหาสีชมพูนีออนแซ่บๆ อันนี้งานเทียบแบบสีใกล้เคียงกันเลยค่ะ แต่ถ้าชอบแบบแมทๆ ก็บอกตรงๆ ว่า Lime Crime จะแมทและเนียนกว่า แต่ถ้าพูดกันด้วยราคา ก็ต้องหลีกทางให้ฝาแฝดไปละกัน

10. Lime Crime สี Red Velvet 750 บาท – L.A. Girl สี Frisky 350 บาท

รีวิว Lime Crime Dupes
ความแดงนี้ก็ต้องมีแฝดนะจ๊ะ ขาดไม่ได้แน่นอน ใครชอบลิปจิ้มจุ่มแมทสีแดง ที่แดงจริงๆ และอยากได้แบบราคาถูกลงอีกนิดตามเงินในกระเป๋า ลองดูสีนี้ค่ะ แดงแบบแทนกันได้นะ อิอิ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก IG makeupaddictsrejoice, IG josianemaciel, IG suddenlynoticing,
IG limecrimedupes, IG mandyjoyyx0xo, IG dupethatdupethatdupe-thatlipstickalley

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design