Urban Decay Full Spectrum อายแชโดว์ 21 เฉดสี แต่งตาได้ไม่รู้จบ!

0

ถ้าสีสันเปรียบเสมือน “ยาดี” สำหรับคุณแล้วล่ะก็ คุณย่อมทราบดีว่าจะหาของดีได้จากที่ไหน เออร์เบิน ดีเคย์ ขอแนะนำ Urban Decay Full Spectrum Eyeshadow Palette พาเล็ตต์ แต่งตารุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ประกอบด้วย 21 เฉดสีจาก Eyeshadow อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ (มากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในพาเล็ตต์ของ UD!)

Urban Decay Full Spectrum

Urban Decay Full Spectrum

ตั้งแต่สีสว่างเจิดจ้าไปจนถึงสีขาวแม็ตต์ เราจัดเรียงอายแชโดว์ตามตระกูลสี ทำให้เกิดการไล่เฉดที่ดูเหมือนรุ้ง 3 สาย : ชมพู ส้ม เหลือง เขียว ฟ้า ม่วง และแม้แต่ในแถวไวลด์การ์ด (wildcard) ก็ไล่จากขาวไปดำ ผลลัพธ์คือพาเล็ตต์ที่ไม่เพียงแค่ดูน่าทึ่ง แต่ยังมอบทางเลือกที่หลากหลาย สร้างภาพลักษณ์ไล่ระดับสีแบบอมเบร้ลุค (ombré look) ที่มีมิติ ด้วยการผสานเฉดสีในชุดเดียวกัน หรือลองผสมข้ามชุดสี ด้วย 18 เฉดใหม่ และ 3 สีพิเศษจากพาเล็ตต์ที่ผ่านมา และผลการแต่งแต้มที่หลากหลาย คุณจะไม่มีวันหมดทางเลือก

Urban Decay Full Spectrum

เวนดี้สนุกกับสีสันและมองหาหนทางใหม่ๆ ที่จะตอบสนองความต้องการของเธอ ในปี 2015 เราเปิดตัว Urban Spectrum Eyeshadow Palette ซึ่งผลิตในจำนวนจำกัด ทำเอาผู้คนต่างพากันแย่งซื้อ และถ้าคุณคิดว่าพาเล็ตต์นั้นน่าทึ่งแล้วล่ะก็ คุณจะต้องปลื้มปริ่มกับ Full Spectrum แน่นอน เรายกระดับคุณภาพให้คับตลับยิ่งขึ้นไปอีกด้วยพาเล็ตต์หลากสีที่ใหญ่โตที่สุดเท่าที่เราเคยสร้างสรรค์มา!

Urban Decay Full Spectrum

Urban Decay Full Spectrum

ตั้งแต่สีแม็ตต์ที่เนียนลื่นเป็นพิเศษอย่าง Midnight Blaze (สีดำผสมเกล็ดสะท้อนแสงประกายมุกสีทองอมเหลือง) และ Calavera (สีเหลืองสดสุดเจิดจ้า) ไปจนถึงเฉดสีที่ตกแต่งด้วยชิมเมอร์อย่าง Faded (สีม่วงลาเวนเดอร์ที่มีมิติเป็นพิเศษ) และ Iced (สีเงินเปล่งประกาย) พาเล็ตต์นี้มีสิ่งที่ถูกใจผู้เสพติดสีสันทุกคน นอกจากนี้ เรายังนำสีโปรดของแฟนๆ บางเฉดกลับมาใหม่อีกด้วย ทั้งAlchemy จาก Vice3 รวมถึง Hatter และ Metamorphosis – 2 เฉดสีจากพาเล็ตต์ Alice ชุดล่าสุด

Urban Decay Full Spectrum

ตลับสีดำขลับดูทันสมัยนี้ ทั้งเท่ มีเสน่ห์ และกะทัดรัดในเวลาเดียวกัน โดดเด่นด้วยเส้นสายสีดำที่ดูราวกับสเปคตรัม สลับกันระหว่างเส้นสีดำด้านกับเส้นสีดำเงา ที่มุมล่างประดับตราสัญลักษณ์ “UD” สีรุ้งที่ดูราวกับอัญมณี ภายในตลับ Full Spectrum Eyeshadow Palette ยังมาพร้อมกับกระจกเงาบานใหญ่และพู่กันสองปลาย ปลายพู่กันด้าน Tapered Crease Brush เหมาะสำหรับการไล้อายแชโดว์ เน้นรอยพับเปลือกตา หรือเกลี่ยสีให้กลมกลืน ส่วนปลายด้าน Shadow Brush เหมาะสำหรับแพ็คสีบนเปลือกตาหรือแรเงาอย่างละเอียดประณีต

Urban Decay Full Spectrum

Eyeshadow ทุกสีใน Full Spectrum Eyeshadow Palette ประกอบด้วย Pigment Infusion System™ ส่วนผสมจากกรรมวิธีกรรมสิทธิ์ที่ช่วยให้ทุกเฉดมีเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่ สีสดอิ่ม และเกลี่ยให้กลมกลืนกันได้ง่าย Full Spectrum Eyeshadow Palette (ราคา 2,350 บาท) มีวางจำหน่ายที่เคาเตอร์ Urban Decay สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ Sephora ทุกสาขา

Urban Decay Full Spectrum

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design