ครั้งแรกกับ REGRO แชมพูแก้ปัญหาผมร่วงสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ!

0

REGRO ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมอย่างครบวงจร โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ที่เป็นปัญหาใหญ่ของสุขภาพผมที่ทุกคนเป็นกังวล เนื่องจากยิ่งอายุที่มากขึ้น ความแข็งแรงของเส้นผมและรากผมเสื่อมลง และยังมีปัจจัยภายนอกอีกมากมายที่อาจจะทำให้ผมร่วงมากขึ้นด้วย

สำหรับสาวๆ ที่กำลังประสบปัญหา ผมร่วง ผมบาง และกำลังมองหาแชมพูที่ช่วยแก้ปัญหาตรงนี้อย่างได้ผล Regro เขามีแชมพูที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะแล้วนะคะ ไม่ใช่แค่แก้ปัญหาผมร่วงเท่านั้น! สำหรับผมที่ทำสีและต้องการรักษาสีผมให้อยู่นานพร้อมทั้งดูแลเส้นผมให้แข็งแรง หรือปัญหารังแค Regro เขาก็มีมาให้เลือกสรรค์อย่างครบวงจรทั้งผลิตภัณฑ์ป้องกันผมร่วง จนถึงผลิตภัณฑ์ที่กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม เสริมบำรุงตั้งแต่รากจรดปลายผมจากภายในเพื่อเรียกคืนความมั่นใจของคุณให้กลับมาอย่างปลอดภัยผ่านการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญว่าอ่อนโยน ไม่แพ้

ครั้งแรกกับแชมพูแก้ผมร่วงสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะจาก REGRO เพื่อการดูแลขั้นกว่า บอกลาปัญหาผมร่วง-ผมบาง สำหรับสุภาพสตรี ต้อง 2 ตัวนี้คู่กันเลยค่ะ

1. Regro Hair Protective Shampoo for Lady
แชมพูป้องกันผมร่วงสำหรับคุณผู้หญิง ให้ผมนุ่มสลวย สุขภาพดี พร้อมเสริมความแข็งแรงของรากผม ป้องกันผมร่วง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะ ละอาการหลุดร่วงของเส้นผมอย่างได้ผล

2. Regro Hair Protective Conditioner
ครีมนวดผมสูตรพิเศษ สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบางเพื่อการดูแลเส้นผมอย่างอ่อนโยนอุดมไปด้วยสารอาหารบำรุง เส้นผมช่วยลดการหลุดร่วงให้เส้นผมแข็งแรงอย่างอ่อนโยนและได้ผล

เสริมด้วย Regro Intensive Hair Treatment ช่วยการแบ่งตัว ของเซลล์ต้นกำเนิดผมใหม่ ให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ลดการเกิดผมหลุดร่วง ใช้ทาบริเวณที่มีอาการผมร่วง หรือผมบาง วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น เพื่อผลที่ดีที่สุด


เพราะปัญหาผมร่วงในผู้หญิงเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องการการดูแลอย่างต่อเนื่องและเหมาะสม Regro ยังมีแชมพูอีกหลายสูตรสำหรับคุณผู้ชายและผู้หญิง สามารถเข้าหาแชมพูสูตรที่ใช่จาก Regro ได้ที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป และ www.facebook.com/regro.anti.hairloss นะจ๊ะ

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design