แนะนำ 4 ไอเท็มคิ้วสุดฮิตจากญี่ปุ่น ราคาหลักร้อย แต่ช่วยให้คิ้วปังหลักล้าน!

0

ถ้าให้เลือกแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางเพียง 1 ชิ้น เชื่อว่าสาวหลายคนคงต้องเลือกที่เขียนคิ้วเป็นแน่ เพราะต่อให้เป็นสาวมีคิ้วหนาเข้มอยู่แล้ว ก็อาจต้องการเพิ่มความซอฟท์ไม่ให้คิ้วดูเข้มและดุจนเกินไป วันนี้เรามีไอเท็มสุดฮิตจากญี่ปุ่นแบรนด์ Kiss Me Heavy Rotation ที่มีไอเท็มเขียนคิ้วที่แสนจำเป็นได้ครบสุดๆ แถมหลายไอเท็มยังได้รับรางวัลการันตีจากญี่ปุ่น

1. Kiss Me Heavy Rotation Eyebrow Rich Serum ราคา 420 บาท


ใครเกิดมาเป็นสาวคิ้วน้อย แต่อยากหน้าสดแล้วสวยเป๊ะ คงพลาดไม่ได้กับ เซรั่มบำรุงขนคิ้วให้หนาและเงางาม เนื้อเซรั่มซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมหัวแปรงสุดนุ่มคอนโทรลง่าย อุดมด้วยคุณค่าการบำรุงด้วยสารสกัดถึง 10 ชนิด อ่อนโยนต่อผิวและขนคิ้ว ปราศจากการแต่งสีและน้ำหอม วิธีใช้ : ปัดให้ทั่วคิ้วสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ถ้าหากต้องการลงเมคอัพทับจะต้องรอให้เซรั่มแห้งสนิท

2. Kiss Me Heavy Rotation Gel Eyebrow Pencil ราคา 450 บาท


ช่วงนี้ฮิตกันสุดๆกับดินสอเขียนคิ้วเนื้อเจล ซึ่งสมัยก่อนเราอาจต้องมานั่งใช้พู่กันควักจากกระปุกในการเขียนแต่ละครั้ง ขอบอกเลยว่าลืมวิธีนี้ไปได้เลย เพราะเรามีดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลเนื้อเจลสุดนุ่มรุ่นใหม่สูตรกันน้ำแบบ super waterproof ที่มาในรูปแบบแท่งดินสอ จับถนัดมือและพกพาสะดวกกว่ามาก ให้คิ้วที่สวยเพอร์เฟ็คและติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมแปรงสำหรับเซ็ทขนคิ้ว นอกจากเขียนคิ้วแล้วยังสามารถใช้เป็นเจลอายไลเนอร์ได้อีกด้วย

3. Kiss Me Heavy Rotation Powder Eyebrow & Nose Shadow 02 ราคา 480 บาท


อายแชโดว์สำหรับตกแต่งคิ้วและไฮไลท์จมูกในหนึ่งเดียว เนื้อสีชัด มี 3 สีในพาเลทท์ เพื่อการปรับสีคิ้วให้ดูซอฟท์เป็นธรรมชาติทำใบหน้าดูสว่างสดในและดูอ่อนเยาว์แบบสาวญี่ปุ่น

4. Kiss Me Heavy Rotation Coloring Eyebrow ราคา 350 บาท


มาสคาร่าปัดคิ้วอันโด่งดังทั้งในญี่ปุ่นและในประเทศไทย ได้รับรางวัลการันตี Cosme Awards 3 ปีซ้อน ปี 2012-2014 ช่วยปรับสีคิ้วให้กลมกลืนเข้ากับสีผมอย่างเป็นธรรมชาติ คิ้วดูซอฟท์อ่อนเยาว์ และดูมีวอลุ่มมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยเซ็ตเมคอัพบนคิ้วให้ติดทนนานตลอดวันอีกด้วย ตอนนี้มีให้เลือกถึง 8 สีแล้ว

ใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้าน Watsons, Matsumoto Kiyoshi, Tsuruha, Be Trend, Tops Supermarket, Eveandboy, Beautrium สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KissMeThailand หรือ instagram : kissme.thailand

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก cawaii, @ayano__sasaki, kaoriedamura, rnmms2

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design