มาใหม่! SHU UEMURA Tint in Balm ลิปทิ้นต์ชุ่มชื้นแบบแท่งเนื้อบาล์ม

0

ทิ้นต์ อิน บาล์ม ลิปทิ้นต์ชุ่มชื้นรูปแบบแท่งเนื้อบาล์ม เจิดจ้าด้วยสีสันสดฉ่ำ มอบการบำรุงจากบาล์มเข้มข้น เพื่อความนุ่มนวลบนเรียวปาก ในคลิ๊กเดียว

ชู อูเอมูระ (SHU UEMURA) ขอเสนอลิปทิ้นต์เนื้อบาล์ม เสริมความชุ่มชื่นสูตรแรกของแบรนด์ #shuMLBB ด้วยสีละมุนเนียนไปกับริมฝีปากคล้ายสีธรรมชาติ แต่ในรูปลักษณ์ที่เจิดจ้ากว่า สะดุดตากว่า งดงามกว่า ให้ใบหน้าดูสวยเป็นธรรมชาติ ราวกับเป็นสีริมฝีปากที่แท้จริง…

และเนื้อบาล์มนุ่มที่ค่อยๆ หลอมละลายกระจายตัวอาบเคลือบเรียวปากอย่างทั่วถึง ให้สัมผัสบางเบาที่ไม่ทำให้รู้สึกแห้ง เรียวปากรู้สึกชุ่มชื่นขึ้นเสมือนได้รับการดูแลจากเช้าจรดค่ำ ติดทนนาน

รูปแบบแท่งทันสมัย รูปทรงเพรียวบางจับถนัดมือ ส่งมอบเนื้อบาล์มในปริมาณที่พอเหมาะในคลิ๊กเดียว เพียงเลือกสีใดสีหนึ่งจาก 10 เฉดสวยจับตาของ shuATELIER เพื่อเพิ่มความเปล่งประกาย ความอ่อนหวาน พลัง หรือความมั่นใจให้กับใบหน้าของคุณ

ส่วนผสมของบาล์ม
มากกว่าหนึ่งในสี่ของ Tint in Balm เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีความเข้มข้นและมีคุณสมบัติเสริมความชุ่มชื้น ซึ่งผสมผสานกันเป็นเนื้อบาล์มนุ่มที่หลอมละลายบนเรียวปาก ผลการแต่งแต้มจึงเงาวาวสูงและให้ความรู้สึกสบายริมฝีปากเนิ่นนาน

สีสันสดชัด
Color Volume Powder EX* ช่วยให้สีกระจายตัวทั่วริมฝีปากอย่างง่ายดาย มอบความแวววาว สวยสด เจิดจรัส สีที่คุณเห็นในหลอดคือสีเดียวกับที่คุณได้เมื่อทาลงบนเรียวปาก และ Color Volume Powder EX ยังช่วยกระจายเม็ดสีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ทาได้เรียบเนียนอีกด้วย

“เวลาที่ริมฝีปากแห้ง แตก หรือลอก สาวๆ หลายคนมักเลี่ยงการทาปาก อันที่จริงแล้ว สีทาปากเฉดสีสดเจิดจ้ามีพลังมหัศจรรย์ที่ช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น และทำให้ภาพลักษณ์โดยรวมของคุณสดใสขึ้น” ยูจิ อะซะโนะ หัวหน้าช่างแต่งหน้าระดับสากล และผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์

Tint in Balm เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์แต่งแต้มเรียวปากสูตรแรกๆ ของ ชู อูเอมูระ ที่มอบสีสันโดดเด่น พร้อมกับสัมผัสบางเบาเหลือเชื่อ ด้วยสีละมุนเนียนไปกับริมฝีปากคล้ายสีธรรมชาติ แต่ในรูปลักษณ์ที่เจิดจ้ากว่า สะดุดตากว่า งดงามกว่า ให้ใบหน้าดูสวยเป็นธรรมชาติ ราวกับเป็นสีริมฝีปากที่แท้จริง…

shuATELIER ผู้เข้าใจความงามของสาวเอเชียอย่างลึกซึ้ง บรรจงคัดสรรเฉดสีที่จะช่วยขับสีผิวแบบเอเชียให้งดงามยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับการเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย ลองเปลี่ยนสีปากเพื่อทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวาขึ้น โดยแบ่งออกเป็น 4 กลุ่มอารมณ์หลัก

01 Pink Vibe

02 Pink Power

03 Pink Hype

SPARKLING – เปล่งประกาย
ไม่ว่าจะเป็นสาวหวานหรือผู้นำแฟชั่นสุดล้ำก็ต้องหลงรักเฉดสีชมพูสุดหรูที่ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายให้กับใบหน้าและทำให้รอยยิ้มของคุณสว่างสดใสขึ้น

04 Sugar Coral

05 Nude Therapy

06 Cocoon Coral

SWEET – สวยหวาน
สีแสดและสีนู้ดสวยสมบูรณ์แบบที่ช่วยเผยความหวานและความเปล่งประกายจากภายใน เหมาะสำหรับยามเย็นในวันสบายๆ หรือคืนออกเดทแสนโรแมนติก ความแวววาวเล็กน้อยที่เพิ่มเข้ามา ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและนุ่มนวลยิ่งขึ้น (โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ)

07 Cherry Fervor

08 Orange Force

09 Fresh Orange

ENERGETIC – กระตือรือร้น
สีส้มเจิดจ้าเปี่ยมพลังช่วยให้คุณรู้สึกดีมีความหวังในวันที่หม่นหมอง ขณะที่สูตรผสมหลอมละลายซึมซาบสู่ริมฝีปาก เรียวปากก็ดูเรียบเนียนขึ้นภายในเสี้ยววินาที ความเงาวับของสีช่วยเพิ่มความเย้ายวน

10 Divine Wine

CONFIDENT – มั่นใจ
รู้สึกโดดเด่นและมั่นใจในตัวเอง ไม่ว่าคุณจะก้าวย่างเข้าไปในสถานที่ใด ด้วยสีแดงก่ำดุจไวน์นี้

SHU UEMURA tint in balm ราคาแท่งละ 1,000 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ SHU UEMURA หรือดูข้อมูลได้ที่ เว็บไซต์ www.shuuemurath.com, เฟซบุ๊ก www.facebook.com/shuuemura.TH

 

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design